• Chia sẻ bài viết Honda Việt Nam bán Air Blade 125 phiên bản mới, giá tăng nhẹ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Honda Việt Nam bán Air Blade 125 phiên bản mới, giá tăng nhẹ

ictnews
Ngày 1/12, Honda đã giới thiệu phiên bản Honda Air Blade 125 mới ra thị trường Việt Nam. Phiên bản mới có giá tăng nhẹ so với trước đó.

Honda Air Blade 125 phiên bản mới

Honda Air Blade 125 phiên bản mới về cơ bản không có nhiều thay đổi so với phiên bản cũ ngoài bộ tem xe mới cao cấp được thiết kế riêng biệt cho từng phiên bản.

Hình khối được khắc họa trên tem xe được biến hóa đa dạng qua từng phiên bản bằng những đường nét thiết kế đầy khoáng đạt, mạnh mẽ. Họa tiết logo 3 chiều nổi bật mới với chất liệu crôm sang trọng, phản chiếu vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung, giúp nâng tầm phong cách cho người sử dụng.

Honda Air Blade 125 phiên bản mới tiếp tục sử dụng động cơ eSP-125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch và tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất: Hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, động cơ tích hợp bộ đề ACG, Hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop, công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy hoàn hảo. Nhờ đó, mẫu xe đạt hiệu suất tiêu hao nhiên liệu ấn tượng, trở thành một trong những dòng xe tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu trong phân khúc xe ga thể thao tầm trung.

Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, các phiên bản xe mới cũng tiếp tục được trang bị hệ thống khóa thông minh Honda smartkey.

Air Blade 125 phiên bản mới sẽ được chính thức bán ra thị trường từ ngày 14/12 tại các Honda Head với giá bán 37,9 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn (không có khoá smartkey), 40,59 triệu đồng cho bản cao cấp, 41,590 triệu đồng cho bản sơn từ tính và 41,790 triệu đồng cho bản đen mờ. Mức giá này tăng nhẹ (khoảng 500.000 đồng) so với giá bán phiên bản đang có trên thị trường.

Honda Air Blade là một trong những mẫu xe ga ăn khách của Honda tại thị trường Việt Nam. Tính đến hết tháng 11/2018, đã có hơn 3,8 triệu xe được bán ra, đưa Air Blade trở thành mẫu xe tay ga thể thao tầm trung bán chạy hàng đầu trong phân khúc.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mazda2 2018 ra mắt thị trường Việt Nam: Giá cao nhất 607 triệu đồng, thêm hàng loạt công nghệ mới
ICTnews - Mazda2 mới đã chính thức góp mặt tại thị trường Việt Nam với tất cả 4 phiên bản và hai lựa chọn về màu sắc. Trong đó phiên bản Mazda2...
Kia Cerato 2019 rục rịch ra mắt tại thị trường Việt Nam
ICTnews - Rất có thể Kia Cerato 2019 sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 12. Các đại lý bắt đầu đưa thông tin và nhận đặt cọc cho mẫu xe...
Suzuki Swift 2018 nhập khẩu ra mắt thị trường Việt Nam, giá 549 triệu đồng
ICTnews - Suzuki Swift 2018 đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Mẫu xe được chuyển sang nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và sẽ đến tay khách...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Honda Việt Nam bán Air Blade 125 phiên bản mới, giá tăng nhẹ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang