• Chia sẻ bài viết Honda Việt Nam khởi động giải thưởng dành cho sinh viên các trường kỹ thuật, công nghệ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Honda Việt Nam khởi động giải thưởng dành cho sinh viên các trường kỹ thuật, công nghệ

ictnews
Honda Việt Nam vừa khởi động Giải thưởng Honda Y-E-S dành riêng cho kỹ sư và nhà khoa học trẻ Việt Nam 2018.

Giải thưởng Honda Y-E-S năm 2017

Đây là năm thứ 13 giải thưởng Honda Y-E-S dành cho những sinh viên xuất sắc chuyên ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ tại 10 trường đại học lớn tại Việt Nam được tổ chức.

Giải thưởng Honda Y-E-S do Quỹ Honda Foundation Nhật Bản sáng lập, nhằm tìm kiếm và phát triển những tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ sinh thái tại các nước đang phát triển khu vực châu Á bao gồm Việt Nam, Ấn Độ, Lào, Campuchia và Myanmar.

Honda Y-E-S 2018 vừa được khởi động tại 10 trường gồm 2 giai đoạn: giải thưởng Honda Y-E-S và Phần thưởng Y-E-S Plus. Theo đó, mỗi giải thưởng Honda Y-E-S gồm 3.000 USD và 1 xe máy do Honda Việt Nam sản xuất sẽ được trao tặng cho 10 sinh viên xuất sắc nhất được lựa chọn thông qua các quy trình tuyển chọn bao gồm đánh giá hồ sơ, viết luận và phỏng vấn.

Sau khi là một trong 10 thí sinh giành Giải thưởng Honda Y-E-S, thí sinh sẽ có cơ hội nhận phần thưởng Y-E-S Plus với 2 lựa chọn gồm học bổng lên tới 10.000 USD khi tham gia nghiên cứu sau đại học tại các trường đại học ở Nhật Bản trong hơn 1 năm hoặc học bổng trị giá 7.000 USD khi tham gia thực tập trên 10 tuần tại trường đại học/ viện Nghiên cửu ở Nhật Bản. 

Giải thưởng Honda Y-E-S năm thứ 13 sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển từ ngày 20/4 đến hết 15/7 năm 2018.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chevrolet Trailblazer 2018 sẽ đến tay khách hàng vào tháng 5?
ICTnews - Mẫu SUV Chevrolet Trailblazer 2018 có thể sẽ đến tay khách hàng vào tháng 5 tới khi lô xe nhập khẩu hoàn thành các thủ tục và chuẩn...
Hyundai Thành Công ra mắt xe tải New Mighty N250 giá 480 triệu đồng
ICTnews - Sau mẫu xe tải nhẹ Hyundai Porter H100, Hyundai Thành Công đưa ra thị trường Việt Nam thêm mẫu xe tải New Mighty N250 với mức giá 480...
Xe taxi sẽ không phải gắn đồng hồ tính tiền, không cần đăng ký logo
ICTnews - Bộ GTVT đề xuất bỏ quy định phải gắn đồng hồ tính tiền trên xe taxi, sơn số điện thoại giao dịch của hãng xe, đồng thời không quy định...
Vespa Sprint 125 ABS có thêm phiên bản mới giá 76,5 triệu đồng
ICTnews - Phiên bản Vespa Sprint Carbon mới sẽ có mặt tại các đại lý từ ngày 23/4 với mức giá đắt hơn 1 triệu đồng so với phiên bản thường.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Honda Việt Nam khởi động giải thưởng dành cho sinh viên các trường kỹ thuật, công nghệ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang