• Chia sẻ bài viết Honda Việt Nam tặng xe đạp Modulo cho khách hàng mua Honda CR-V, HR-V lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Honda Việt Nam tặng xe đạp Modulo cho khách hàng mua Honda CR-V, HR-V

ictnews
Khách hàng mua 2 mẫu xe Honda CR-V và HR-V trong được nhận quà tặng khuyến mãi là mẫu xe đạp Modulo và gói bảo dưỡng định kỳ với tổng giá trị hơn 9 triệu đồng.

Honda CR-V tại Việt Nam

Honda Việt Nam vừa triển khai chương trình khuyến mãi “Mua xe hay, nhận ngay quà chất” với nhiều quà tặng hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng mua xe CR-V và HR-V .

Theo đó, từ 12/9 – 31/10, khách hàng mua và hoàn thành thủ tục thanh toán đối với 2 mẫu Honda CR-V hoặc HR-V sẽ được tặng 1 xe đạp Modulo trị giá 7,7 triệu đồng và phiếu bảo dưỡng định kỳ trị giá 2,2 triệu đồng.

Honda CR-V là mẫu SUV được ưa chuộng khi liên tục lọt vào danh mục xe bán chạy. Tại thị trường Việt Nam, Honda CR-V có 3 phiên bản CR-V 1.5 E, 1.5 G và 1.5 L với giá bán niêm yết lần lượt là 983 triệu, 1,023 tỷ và 1,093 tỷ đồng.

Trong khi đó, mẫu SUV đô thị Honda HR-V vừa được đưa về thị trường Việt Nam trong 2018. Dù là mẫu xe được đánh giá rất tốt nhưng mức giá cao so với các đối thủ khiến Honda HR-V chưa thực sự có được doanh số đột phá so với các đối thủ.

Tại thị trường Việt Nam, Honda HR-V sẽ có 2 phiên bản Honda HR-V G và L với giá bán 786 triệu đồng cho phiên bản G; 866 triệu đồng cho phiên bản L. Riêng Honda HR-V phiên bản L màu trắng ngọc và đỏ có giá bán cao nhất lên tới 871 triệu đồng. 8 tháng đầu 2019, Honda Việt Nam bán ra tổng số 1.424 chiếc HR-V.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VinFast tung 2 mẫu xe điện giá rẻ Impes và Ludo, người dùng thuê và đổi pin thoải mái ở 2.200 trạm sạc
ICTnews - VinFast Impes và Ludo sẽ được bán ra thị trường từ 15/9 với giá bán tương ứng 21,99 triệu đồng và 20,99 triệu đồng. Cùng với đó là...
Ford Việt Nam chính thức ra mắt xe 7 chỗ Tourneo, chốt giá 999 triệu đồng
ICTnews - Mẫu MPV Ford Tourneo chính thức được ra mắt thị trường Việt Nam với giá bán dưới 1 tỷ đồng, mở ra cơ hội cho mẫu xe này trước đối thủ...
Kia Soluto giá 399 triệu đồng có mặt tại đại lý trước ngày mở bán
ICTnews - Kia Soluto đã có mặt tại nhiều đại lý trước ngày ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe có giá bán dự kiến 399 triệu đồng.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Honda Việt Nam tặng xe đạp Modulo cho khách hàng mua Honda CR-V, HR-V lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang