• Chia sẻ bài viết Honda Winner 150 phượt ở cực Bắc Hà Giang lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Honda Winner 150 phượt ở cực Bắc Hà Giang

ictnews
Sau 3 đỉnh cực, đoàn phượt gồm 14 biker đã cùng Honda Winner 150 chinh phục cực Bắc của Tổ quốc, điểm cực cuối cùng trong "Hành trình Winner 150 4 đỉnh cực, vạn chân trời”.

Honda Winner 150 phượt ở cực Bắc Hà Giang

Trong hành trình đến với cao nguyên đá Hà Giang và chinh phục cực Bắc của Tổ quốc, những phượt thủ đã có dịp được chiêm ngưỡng những cảnh sắc trên đèo Mã Pí Lèng, những con đường hoa tam giác mạch trải dài để tiến về Mèo Vạc và đặt dấu chân trên những địa điểm nổi tiếng, đậm chất Tây Bắc của miền núi Hà Giang.

 

Hành trình chinh phục cực Bắc cũng là chặng cuối trong hành trình chinh phục 4 cực đỉnh cùng Honda Winner và đây cũng là 1 trong 2 chặng đường khó “nhằn” nhất với những cung đường quanh co, lên dốc hoặc vào cua liên tục. Nhưng cũng nhờ đó, Honda Honda Winner 150 cũng thể hiện được khả năng vận hành của mình.

Khối động cơ 150cc với khả năng tạo ra mô-men xoắn tối đa 13,5Nm ở 6.500 vòng/phút giúp xe dễ dàng vượt dốc. Tay lái được thiết kệ nhẹ cho khả năng điều khiển linh hoạt trên những cung đường quanh co.

Thiết kế yên gọn, tư thế ngồi thoải mái, có trọng tâm và cho cảm giác vận hành tốt, không bị mỏi khi đi đường dài.

 

Bên cạnh đó, khoảng sáng gầm xe lớn, lên tới 167mm giúp người lái lao qua ổ gà và các chướng ngại vật trên đường. Cụm đèn pha của Winner sử dụng bóng LED phát ra ánh sáng trắng, cung cấp khả năng chiếu sáng tốt trong đêm.

Những hình ảnh mạnh mẽ của Honda Winner 150 trong chặng đường chinh phục Hà Giang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Người Việt đã mua bao nhiêu chiếc ô tô trong suốt 10 tháng qua?
ICTnews - 10 tháng đầu năm nay, thị trường Việt đã tiêu thụ lượng ô tô gần bằng số lượng năm ngoái.
Toyota Vios 2016 mới hút khách Việt
ICTnews - Thống kê cho thấy đã có hơn 2.100 chiếc Toyota Vios được bán ra tại thị trường Việt, trong đó phiên bản Toyota Vios 2016 vừa ra mắt...
10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam: Toyota Vios giành lại ngôi vương
ICTnews - Sau một tháng bám đuổi sát nút, Toyota Vios đã giành lại vị trí dẫn đầu trong top xe ô tô bán chạy nhất thị trường Việt Nam từ Kia...
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ đi một chiếc Cadillac limousine mới?
ICTnews - Chiếc Cadillac limousine tổng thống được cho là đã sẵn sàng để xuất hiện cùng Donald Trump trong buổi lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ của...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Honda Winner 150 phượt ở cực Bắc Hà Giang lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang