Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Hyundai Kona lộ diện hoàn toàn ở Việt Nam, sẽ ra mắt vào tháng 8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hyundai Kona lộ diện hoàn toàn ở Việt Nam, sẽ ra mắt vào tháng 8

ictnews
Hyundai Kona sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 8 tới và mức giá đại lý nhận đặt hàng hiện nay là 600 - 700 triệu đồng.

Hình ảnh cúa Hyundai Kona tại Việt Nami. Ảnh: FB

Những hình ảnh đầu tiên của Hyundai Kona đã xuất hiện và liên tục được chia sẻ trong thời gian gần đây. Nhiều thông tin cho thẫy mẫu xe này sẽ được ra mắt vào tháng 8 này, sớm hơn so với dự kiến được lãnh đạo Hyundai Thành Công chia sẻ hồi đầu năm nay.

Các thông tin về việc Hyundai Thành Công sớm ra mắt Hyundai Kona được lan truyền ngay sau khi Honda HR-V công bố giá bán và thời điểm về thị trường Việt Nam.

Trước đó, thông tin về mẫu mini SUV Hyundai Kona liên tục được các đại lý hé lộ. Theo đó, mẫu xe này sẽ tiếp tục được Hyundai Thành Công lắp ráp trong nước với 3 phiên bản tại thị trường Việt Nam là Hyundai Kona 2.0AT phiên bản tiêu chuẩn, bản 2.0AT đặc biệt và phiên bản Kona 1.6 Turbo.

Mẫu xe này có thể sẽ ra mắt vào tháng 8 tới. Ảnh: FB

Các trang bị trên mẫu xe này gồm: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử ESC, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC,...

Một số đại lý đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng Hyundai Kona với rất nhiều mức giá khác nhau dao động từ 600- hơn 700 triệu đồng.

Giá bán của Hyundai Kona hiện là thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi tại thị trường Việt Nam, Hyundai Kona sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ford EcoSport, mẫu xe một thời gian dài dẫn đầu phân khúc với mức giá khá thấp.

Một đối thủ khác nằm trong cùng phân khúc cũng sẽ về Việt Nam trong tháng 8 là Honda HR-V. Tuy nhiên, mẫu xe nhập khẩu này có thể sẽ cao hơn đáng kể các đối thủ còn lại khi giá bán dự kiến mà Honda Việt Nam đưa ra là dưới 900 triệu đồng.

HN

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tướng VinFast lần đầu tiết lộ về tổ hợp sản xuất ô tô hiện đại nhất Đông Nam Á
ICTnews - Ông Võ Quang Huệ, Phó Tổng Giám đốc Vingroup phụ trách VinFast tiết lộ, tại nhà máy hàn thân xe VinFast sẽ được trang bị khoảng 1200...
Xe nhập khẩu từ Indonesia liên tục đổ về Việt Nam
ICTnews - Sau một thời gian gián đoạn, các dòng xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Indonesia bắt đầu liên tục trở lại Việt Nam kể từ...
Giá xe Kia mới nhất tháng 7
ICTnews - Giá bán các dòng xe Kia trong tháng 7 khá ổn định. Trong đó, Kia Morning vẫn là một trong những mẫu xe có mức giá rẻ nhất thị trường...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hyundai Kona lộ diện hoàn toàn ở Việt Nam, sẽ ra mắt vào tháng 8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang