• Chia sẻ bài viết Khách Việt "chốt cọc" hơn 100 xe sang Audi ngay tại Triển lãm ô tô lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Khách Việt "chốt cọc" hơn 100 xe sang Audi ngay tại Triển lãm ô tô

ictnews
Đã có 108 chiếc xe Audi được khách kí hợp đồng mua ngay tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019. Audi cũng là thương hiệu có số xe mới ra mắt nhiều nhất tại Triển lãm năm nay.

Gian hàng Audi tại VMS 2019

Không tiết lộ thêm các thông tin chi tiết, nhưng nhà phân phối Audi Việt Nam vừa cho biết đã có 108 đơn đặt hàng ngay trong Triển lãm ô tô Việt Nam 2019. Các mẫu xe đạt doanh số tốt nhất là Audi Q8, A6 và Q3. "Đây là doanh số cao hơn mục tiêu đặt ra ban đầu", Audi Việt Nam hé lộ.

Trong khuôn khổ Triển lãm ô tô năm nay, Audi Việt Nam mang tới 6 mẫu xe mới. Đây cũng là  lần đầu tiên Audi ra mắt nhiều sản phẩm mới trong lịch sử hoạt động tại Việt Nam.

Cũng theo nhận định từ hãng xe thị trường xe SUV đang có những tín hiệu tích cực. Số liệu toàn thị trường trong 9 tháng đầu năm 2019 cho thấy, doanh số SUV 9 tháng đầu năm nay tăng gấp đôi so với sedan. "Đây là tin tốt đối với Audi bởi chúng tôi có lợi thế về SUV nhờ hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian Quattro".

Đại diện Audi cho hay những quy định mới của Nghị định 116 đã tác động tới việc nhập xe mới của Audi Việt Nam từ Audi AG. Các khách hàng Việt Nam phải chờ đợi 2 năm để có thể chiêm ngưỡng những dòng xe mới nhất của Audi gồm A6, A7 Sportback, A8L, Q3 và Q8. Hiện tại, Audi Việt Nam đang thúc đẩy Audi AG sản xuất nhanh tại tất cả các nhà máy Audi để có thể bàn giao xe tới các khách hàng Audi từ tháng 3/2020.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đón hơn 200.000 lượt khách, Triển lãm ô tô Việt Nam thành công ngoài mong đợi
ICTnews - Dù được đánh giá là thiếu vắng nhiều xe sang cũng như các mẫu xe thương mại nhưng Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 vẫn hút hơn 200.0000...
'Đường lưỡi bò' trên xe Volkswagen trưng bày tại VMS 2019
Hình ảnh "đường lưỡi bò" xuất hiện trên bản đồ của Volkswagen Touareg trưng bày tại Vietnam Motor Show 2019. Đại diện nhà sản xuất xác nhận có...
GrabFood tăng giá giờ cao điểm giống GrabBike, GrabCar: Nhà hàng nào đông khách cước phí cũng tăng
Một thông báo từ diễn đàn cộng đồng tài xế công nghệ cho biết bắt đầu từ 23/10/2019, dịch vụ giao đồ ăn GrabFood chính thức áp dụng chính sách...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Khách Việt "chốt cọc" hơn 100 xe sang Audi ngay tại Triển lãm ô tô lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang