• Chia sẻ bài viết Không chỉ Ranger và Explorer, Ford Việt Nam triệu hồi EcoSport lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Không chỉ Ranger và Explorer, Ford Việt Nam triệu hồi EcoSport

ictnews
Ford Việt Nam thực hiện chương trình triệu hồi đối với dòng xe EcoSport vì lỗi ghế ngồi phía trước. Gần 200 chiếc Ford EcoSport đời 2018 nằm trong diện bị ảnh hưởng.

Ford EcoSport. (Ảnh minh họa)

Thông tin từ Cục Đăng kiểm về Chương trình triệu hồi để kiểm tra và thay thế ghế trước trên các xe EcoSport đời 2018 khắc phục hiện tượng xuất hiện tiếng kêu tại khu vực ghế trước trong quá trình vận hành.

Cụ thể, có 198 chiếc Ford EcoSport được sản xuất, lắp ráp tại nhà máy Ford Hải Dương trong thời gian từ 12 – 24/9/2018 nằm trong diện triệu hồi. 

Theo mô tả, trên một số xe bị ảnh hưởng có thể xuất hiện hiện tượng có tiếng kêu tại khu vực ghế trước trong quá trình vận hành bình thường. Ngoài ra, lỗi này cũng có thể dẫn đến hư hỏng cấu trúc ghế trong quá trình va chạm, làm giảm khả năng bảo vệ người ngồi.

Cục Đăng kiểm cho biết, nguyên nhân được xác định là do trong quá trình sản xuất ghế trước, mối hàn laser kết nối giữa các chi tiết cạnh và chi tiết cụm xoay trên khung tựa lưng ghế không đạt được yêu cầu kỹ thuật do máy sấy khí bị lỗi, không khử được hơi nước trong khí nén cấp cho máy hàn laser.

Chương trình triệu hồi bắt đầu thực hiện từ 13/5/2019 và kéo dài đến hết ngày 13/5/2022.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ford Việt Nam triệu hồi hơn 10.000 xe Ranger và Explorer nhập khẩu
ICTnews - Ford Việt Nam tiến hành đồng thời các cuộc triệu hồi sửa lỗi trên tổng số gần 10.000 chiếc bán tải Ford Ranger và 672 chiếc SUV Explorer...
Chi tiết VinFast Lux V8 sắp chính thức ra mắt Việt Nam
ICTnews - Chiếc VinFast Lux V8 đặc biệt đã chính thức xuất hiện tại tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô VinFast (Hải Phòng) trong một sự kiện dành cho...
Chiến tướng Võ Quang Huệ: “Những chiếc xe VinFast được làm ra bởi công nghệ Châu Âu, thiết kế Ý, với cách làm của người Việt Nam”
ICTnews - Phó Tổng giám đốc VinGroup Võ Quang Huệ cho biết, ngay từ ban đầu Chủ tịch Vingroup đã đặt nhiệm vụ cho VinFast phải thuyết phục được...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Không chỉ Ranger và Explorer, Ford Việt Nam triệu hồi EcoSport lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang