• Chia sẻ bài viết Kia Rondo âm thầm tăng giá 20 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Kia Rondo âm thầm tăng giá 20 triệu đồng

ictnews
Trường Hải vừa điều chỉnh tăng giá bán đối với hai phiên bản Kia Rondo DAT và GATH trong tháng 4.

Kia Rondo tăng giá 20 triệu đồng. Ảnh minh họa: Kia 

Trong khi hầu hết các mẫu xe của Kia đều giữ nguyên giá sau lần điều chỉnh gần nhất thì giá bán của Kia Rondo tăng giá nhẹ trong tháng 4.

Cụ thể, theo bảng giá mới của Kia, 2 phiên bản Kia Rondo 2.0 GMT và 2.0 GAT giữ nguyên mức giá lần lượt là 609 triệu đồng vá 669 triệu đồng thì 2 phiên bản GATH và DAT sẽ tăng giá trong tháng 4. Mức tăng cho cả 2 phiên bản này là 20 triệu đồng.

Như vậy, giá bán mới cúa Kia Rondo DAT và Kia Rondo 2.0 GATH là 799 triệu đồng (thay vì 779 triệu đồng như cũ).

Cũng theo Thaco, trong quý I, đã có hơn 7.000 chiếc xe thương hiệu Kia được bán ra tại thị trường Việt Nam. Trong đó,  Kia Morning và Kia Cerato là hai mẫu xe đạt doanh số tốt nhất với doanh số bán ra lần lượt là 3.200 xe và 2.600 xe

Mẫu xe Kia Rondo đạt doanh số bán ra 128 xe trong tháng 3. Kể từ đầu năm đến nay, có 427 chiếc Kia Rondo đã giao đến tay khách hàng.

Cũng trong tháng 4, hai phiên bản Mazda2 cũng điều chỉnh tăng giá bán với mức giá tăng cho mỗi phiên bản là 30 triệu đồng. Với mức tăng này, Mazda2 Sedan có giá 529 triệu đồng còn phiên bản Mazda2 HB có giá 569 triệu đồng so với giá bán 499 triệu đồng và 539 triệu đồng trước đây.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Toyota không có xe nhập khẩu để bán
ICTnews - Việc chưa nhập được xe nguyên chiếc về trong nước khiến nguồn cung của Toyota Việt Nam bị hạn chế. Trong tháng 3, chỉ có 3 chiếc xe...
Cả hai phiên bản Mazda2 tăng giá 30 triệu đồng
ICTnews - Giá bán của cả hai phiên bản Mazda2 tại thị trường Việt Nam được điều chỉnh tăng giá 30 triệu đồng trong tháng 4.
VATO, Xelo hay T.NET: ứng dụng nội nào có khả năng đánh bật Grab tại Việt Nam?
ICTnews - Uber đã không còn hoạt động tại Việt Nam, thị trường hầu như chỉ còn lại Grab. Các ứng dụng nội VATO, Xelo, T.NET liệu có đủ sức cạnh...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Kia Rondo âm thầm tăng giá 20 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang