• Chia sẻ bài viết Logo mới của hãng Kia sẽ xuất hiện vào tháng 10 tới? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Logo mới của hãng Kia sẽ xuất hiện vào tháng 10 tới?

ictnews
Logo mới của Kia có thể sẽ xuất hiện trên một số mẫu xe của hãng vào tháng 10 năm nay.

Logo mới của Kia xuất hiện trên Image concept. Ảnh: Motot1

Kia sẽ ra mắt logo mới vào khoảng cuối năm nay. "Biểu tượng mới tương tự như hình ảnh xuất hiện trên mẫu xe concept (ý tưởng) Image, nhưng sẽ có một chút khác biệt", Chủ tịch Kia Motors Park Han-woo cho biết.

Đây là lần đầu tiên lãnh đạo Tập đoàn Kia xác nhận thông tin về logo mới. Rất có thể logo này sẽ xuất hiện trên các mẫu xe vào tháng 10 năm nay.

Tháng 12/2019, Cơ quan Dịch vụ thông tin quyền sở hữu trí tuệ Hàn Quốc đã công bố yêu cầu logo mới từ Kia. Nhiều tin đồn cho thấy hãng xe này sẽ sử dụng các logo mới trên các mẫu xe điện và xe hybrid.

Logo Kia từng xuất hiện trên concept Imagine sử dụng 3 chữ cái với các đường nét sắc sảo, góc cạnh hơn. Vòng tròn bao quanh logo bị loại bỏ, các chữ cái được thiết kế cách điệu và nối liền với nhau.

Luc Donkerwolke, ông trùm thiết kế của Kia cho biết một phiên bản sản xuất của mẫu concept Imagine đang được phát triển. Nhiều tin đồn cho thấy đây là một chiếc crossover chạy điện hiệu suất cao.

Kia cũng đang nhắm đến việc phát triển mệ thống pin điện 800V, hoạt động trong phạm vi 500km và có thể sạc từ 20% lên 80% trong vòng 20 phút với trạm sạc nhanh công suất 350 kW.

HN (theo Motor1)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Triệu hồi gần 1.800 xe Ford Explorer tại Việt Nam
ICTnews - Ford tiến hành triệu hồi 1.796 chiếc Ford Explorer tại Việt Nam do lỗi trên ghế chỉnh điện của dòng xe này.
Đường đua F1 đã hoàn thiện: dài 5,6 km, 23 khúc cua độc đáo sẵn sàng khởi tranh
ICTnews - Đường đua F1 tại Hà Nội có chiều dài 5,6 km với 23 khúc cua được thiết kế độc đáo. Trong quá trình thi công luôn ưu tiên sử dụng nguyên...
Piaggio Medley 2020 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, giá bán từ 75 - 94 triệu đồng
ICTnews - Piaggio Medley 2020 vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với thiết kế ngoại thất hoàn toàn mới và được bổ sung thêm một số tính...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Logo mới của hãng Kia sẽ xuất hiện vào tháng 10 tới? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang