• Chia sẻ bài viết Mazda3 tăng giá 10 triệu đồng, thêm ghế lái chỉnh điện ở tất cả các phiên bản lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mazda3 tăng giá 10 triệu đồng, thêm ghế lái chỉnh điện ở tất cả các phiên bản

ictnews
Giá bán Mazda3 1.5 sedan và 1.5 hatchback tăng thêm 10 triệu đồng trong tháng 4. Các phiên bản này đều được bổ sung tính năng ghế lái chỉnh điện.

Mazda3 có thêm ghế lái chỉnh điện. Ảnh minh họa: 24h

Theo bảng giá xe Mazda trong tháng 4, giá bán Mazda3 sẽ tăng đối với cả phiên bản 1.5 sedan và 1.5 hatchback. Trong khi đó, phiên bản Mazda3 2.0 AT vẫn giữ nguyên giá bán.

Cụ thể, giá Mazda3 sẽ tăng thêm 10 triệu đồng với các phiên bản. Với mức tăng này, Mazda3 1.5 sedan tiêu chuẩn có giá 669 triệu đồng; Mazda3 1.5 hatchback có giá 699 triệu đồng.

Mazda Việt Nam cũng bổ sung thêm tính năng ghế chỉnh điện dành cho người lái trên tất cả các phiên bản 1.5. Trước đó, tính năng này mới chỉ xuất hiện trên phiên bản Mazda 1.5 sedan. Đây là trang bị cao cấp lần đầu tiên xuất hiện trên dòng xe này. 

Đồng thời bổ sung nhiều tuỳ chọn màu sơn cao cấp và nội thất màu sáng cho Mazda3 phiên bản 1.5. Trong đó, chi phí cho tuỳ chọn 3 màu sơn cao cấp là từ 4 - 8 triệu đồng, còn ghế lái chỉnh điện có giá tăng thêm 10 triệu đồng. 

Mazda3 sử dụng động cơ SkyActiv 1.5L, 4 xy lanh thẳng hàng và có công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp. Động cơ này sản sinh công suất tối đa 110 mã lực ở 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 144 Nm tại 4.000 vòng/phút, đi kèm là hộp số tự động 6 cấp. 

Trước đó, Mazda vừa điều chỉnh giá bán lẻ đối với dòng xe cỡ nhỏ Mazda2. Theo đó, giá bán của Mazda2 được điều chỉnh tăng/giảm tùy theo từng phiên bản.

Giá bán lẻ Mazda3:

 

Hoàng Nam

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Toyota Camry 2019 chốt thời điểm ra mắt chính thức, lộ giá dự kiến tại đại lý
ICTnews - Toyota Camry 2019 sẽ chính thức được Toyota Việt Nam bán ra thị trường từ ngày 24/4 tới.
Porsche Cayenne Turbo Coupe chính hãng giá 9,35 tỷ đồng
ICTnews - Porsche Việt Nam bắt đầu nhận đặt hàng cho mẫu xe Cayenne Coupe mới với giá 4,95 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn và 9,35 tỷ đồng cho phiên...
Sắp tăng thuế nhập khẩu đối với một số dòng xe tải
ICTnews - Một số dòng xe tải nằm trong diện phải điều chỉnh thuế nhập khẩu thêm 5% so với hiện tại nếu dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mazda3 tăng giá 10 triệu đồng, thêm ghế lái chỉnh điện ở tất cả các phiên bản lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang