• Chia sẻ bài viết Mazda6 giảm giá 35 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mazda6 giảm giá 35 triệu đồng

ictnews
Mazda Việt Nam giảm giá bán cho mẫu sedan hạng D Mazda6 với mức giảm lên đến 35 triệu đồng trong tháng 3. Với mức giảm này, giá Mazda6 hiện thấp nhất trong phân khúc D tại Việt Nam.

Mazda6

Thông tin từ Mazda, trong tháng 3, mẫu sedan hạng D Mazda6 được hưởng mức giảm giá lên tới 35 triệu đồng. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt Mazda Việt Nam áp dụng trong dịp đón Lễ hội hoa anh đào năm nay.

Hiện tại, Mazda6 bản 2.0 có giá bán 819 triệu đồng - 1,027 tỷ đồng. Với mức giảm giá lên đến 35 triệu đồng, Mazda6 có giá bán từ 784 triệu đồng và trở thành mẫu xe có giá bán rẻ nhất phân khúc D.

Giá Mazda6

Mazda6 sở hữu kích thước (dài x rộng x cao) 4865 x 1840 x 1450 mm với chiều dài cơ sở 2830 mm, khoảng sáng gầm xe 165 mm. Đây là mẫu sedan sang trọng nhất của thương hiệu Mazda tại thị trường Việt Nam.

Mazda6 sở hữu những trang bị như hệ thống đèn pha công nghệ LED, cửa sổ trời, phanh tay điện tử, màn hình giải trí DVD,…Mẫu sedan này đang có nhiều lựa chọn phiên bản màu sắc nội, ngoại thất tại thị trường Việt Nam.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giá Mitsubishi Xpander tại đại lý tháng 3/2019
ICTnews - Mitsubishi Xpander hiện là mẫu xe bán chạy nhất của Mitsubishi tại thị trường Việt Nam. Mẫu MPV đối thủ của Toyota Rush cũng là mẫu...
Piaggio sắp bán Vespa Sprint S và Vespa Primavera S 2019 tại Việt Nam
ICTnews - Vespa Sprint S và Vespa Primavera S 2019 sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 3 và tháng 4 tới.
Doanh số Honda CR-V tụt dốc ngay sau khi lên đỉnh
ICTnews - Sau khi lên đỉnh và trở thành mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam đầu tháng 1, doanh số Honda CR-V bắt đầu tụt dốc trở về mức...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mazda6 giảm giá 35 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang