• Chia sẻ bài viết Mercedes-Benz là môi trường làm việc tốt nhất ngành ô tô Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mercedes-Benz là môi trường làm việc tốt nhất ngành ô tô Việt Nam

ictnews
Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục được vinh danh là môi trường làm việc tốt nhất của ngành ô tô/ phụ tùng, đồng thời là top 10 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Mercedes-Benz được bình chọn là môi trường làm việc tốt nhất ngành ô tô Việt Nam

Đây là kết quả cuộc Khảo sát những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018 (Vietnam Best Places To Work 2018) vừa được mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe công bố.

Khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam của Anphabe được bảo trợ bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tiếp tục đo lường sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng của 674 doanh nghiệp, thuộc 24 ngành nghề với sự tham gia của 75.481 người đi làm có kinh nghiệm.

Năm 2018, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) tiếp tục khẳng định là môi trường làm việc lý tưởng nhất với nhiều cơ hội phát triển cho các ứng viên trong ngành ô tô/ phụ tùng, cũng như lọt Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Đây là lần thứ 4 liên tiếp MBV đạt được danh hiệu này.

Kết thúc năm 2018, MBV đã đạt mức doanh số 6.269 xe. Thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” tiếp tục dẫn đầu thị trường xe sang, với 4 mẫu xe chủ lực là C-Class, E-Class, S-Class và GLC đứng đầu các phân khúc quan trọng về doanh số.

Bên cạnh đó, theo kết quả nghiên cứu của Brand Finance, Mercedes-Benz tiếp tục trở thành thương hiệu ô tô giá trị nhất trên thế giới năm 2019. Giá trị thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” đã tăng trưởng 25,9% trong năm qua, đạt giá trị ước tính hơn 60 tỷ USD.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hyundai Accent có giá bao nhiêu tại đại lý?
ICTnews - Mẫu xe hạng B ăn khách Hyundai Accent hiện có tất cả 4 phiên bản được bán với giá 425 triệu đồng. Hyundai Accent hiện là mẫu xe thành...
Tổng thống Nga Vladimir Putin xuất hiện trong lễ khánh thành nhà máy Mercedes-Benz đầu tiên tại Nga
ICTnews - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đến dự lễ khánh thành nhà máy Mercedes - Benz đầu tiên tại Nga. Nhà máy đầu tiên của Mercedes tại...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mercedes-Benz là môi trường làm việc tốt nhất ngành ô tô Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang