• Chia sẻ bài viết Mitsubishi đưa loạt xe nhập khẩu giá rẻ về Việt Nam trong tháng 8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mitsubishi đưa loạt xe nhập khẩu giá rẻ về Việt Nam trong tháng 8

ictnews
Các mẫu xe nhập khẩu Mitsubishi Pajero Sport, Mirage, Attrage và Triton sẽ đến tay khách hàng vào tháng 8 sau khi hoàn thành thủ tục nhập khẩu. Đáng chú ý, các mẫu xe này đều được giảm giá đáng kể.

Mitsubishi Pajero Sport về thị trường Việt Nam trong tháng 8. Ảnh: Mitsubishi

Các dòng xe nhập khẩu của Mitsubishi bao gồm: Pajero Sport, Mirage, Attrage và Triton sẽ được bàn giao đến khách hàng sau thời gian gián đoạn để chuẩn bị các thủ tục đáp ứng yêu cầu của Nghị định 116.

Cũng trong lần trở lại này, các dòng xe nhập khẩu của Mitsubishi Việt Nam đều có mức giá giasrmtwf 15 – 25 triệu đồng tùy phiên bản mặc dù trong bối cảnh thị trường xe có xu hướng tăng giá do chịu nhiều áp lực về tỉ giá, cũng như chi phí cao hơn năm trước cho các hoạt động kiểm tra đánh giá chất lượng các mẫu xe.

Mitsubishi Mirage lần nhập về này chỉ có 3 phiên bản, gồm CVT, CVT Eco và MT, phiên bản MT Eco không được nhập về trong đợt này. Theo đó, Mirage MT có mức giám 15 triệu đồng từ 395 xuống còn 380 triệu đồng; phiên bản CVT giảm 20 triệu đồng, từ 435 triệu đồng xuống còn 415 triệu đồng; phiên bản CVT giảm 25 triệu đồng từ 475 triệu đồng xuống còn 450 triệu đồng.

Tương tự, cả 4 phiên bản Attrage có mức giảm khá tốt từ 15 triệu đồng – 30 triệu đồng. Hiện, mẫu xe này có giá từ 395 – 475 triệu đồng.

Trong khi đó, mẫu xe bán tải Triton cũng đã trở lại thị trường Việt Nam. Được phân phối với 6 phiên bản, giá từ 555-770 triệu đồng. Đây là mức giá thấp nhất trong phân khúc tính đến thời điểm hiện tại.

Cũng trong tháng 8, Mitsubishi sẽ mang đến thị trường phiên bản mới của mẫu xe Pajero Sport. Mẫu xe mới có giá bán từ 1,062 tỷ đồng – 1,092 tỷ đồng.

HN

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

FastGo "chơi lớn", cộng đồng doanh nghiệp kêu gọi chung tay ủng hộ ứng dụng gọi xe Việt
ICTnews - Chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, FastGo đã thu hút hơn 5.000 tài xế, gần 12.000 khách hàng đăng ký và 10.000 cuộc gọi xe được thực hiện.
Thêm gần 2.000 xe nhập khẩu ASEAN đổ về Việt Nam
ICTnews - Gần 2.000 chiếc xe con và xe bán tải được nhập khẩu từ thị trường Thái Lan và Indonesia được đưa về Việt Nam trong tuần cuối tháng...
Fastgo chốt lịch ra mắt tại TP.HCM vào tuần tới, có cả FastBike
ICTnews - Sau khi chiêu mộ đủ 5.000 tài xế tại Hà Nội, ứng dụng gọi xe FastGo sẽ chốt ngày ra mắt tại TP.HCM vào cuối tuần tới. Được biết, dịch...
Audi Việt Nam triệu hồi A5 Sportback và A6 để sửa lỗi
ICTnews - Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa phát lệnh triệu hồi đối với một số xe Audi A5 Sportback sử dụng động cơ TFSI 2.0 và Audi A6 để sửa lỗi.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mitsubishi đưa loạt xe nhập khẩu giá rẻ về Việt Nam trong tháng 8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang