• Chia sẻ bài viết Nhận camera hành trình khi mua bảo hiểm ô tô trực tuyến  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nhận camera hành trình khi mua bảo hiểm ô tô trực tuyến

ictnews
Bảo hiểm Bưu điện PTI thực hiện chương trình tặng camera hành trình X9 cho các khách hàng đầu tiên đang ký mua sản phẩm bảo hiểm ô tô trên trang web.

 

Hưởng ứng Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu do Bộ Công Thương phát động, PTI triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến trong ngày 30/9. Đây là năm thứ 3 liên tiếp PTI đồng hành cùng chương trình.

Cụ thể, PTI sẽ tặng ngay 1 camera hành trình X9 cho 50 khách hàng đầu tiên đang ký mua sản phẩm bảo hiểm ô tô trên trang web www.epti.vn.

Để được hưởng ưu đãi, khách hàng chỉ cần đăng ký đăng nhập vào website, đăng ký mua và thanh toán trực tuyến trên trang, quà tặng sẽ được chuyển đến khách hàng cùng với giấy chứng nhận bảo hiểm.

PTI cũng sẽ giảm 25% phí bảo hiểm khi khách hàng đăng ký mua sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của PTI. Hơn nữa, với những đơn hàng có từ 3 hợp đồng trở lên, PTI sẽ tặng thêm 1 đèn LED remax vô cùng tiện ích

Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu là một trong những hoạt động tiền đề cho sự kiện Ngày mua sắm trực tuyến được Bộ Công thương tổ chức vào ngày 2/12 tới.

PTI là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên và duy nhất liên tục đồng hành cũng các hoạt động của chương trình. Hiện nay, PTI được biết đến là doanh nghiệp bảo hiểm năng động nhất trong các hoạt động đầu tư vào thương mại điện tử.

Tính đến hết giữa tháng 9/2016, doanh thu qua kênh bảo hiểm trực tuyến của PTI tăng gấp 2 lần so với năm 2015.

Dự kiến đến cuối năm 2016, PTI là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên cán mốc doanh thu 100 tỉ cho kênh bán hàng trực tuyến.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nhập khẩu xe sang không chính hãng sắp “hết cửa” làm ăn?
ICTnews - Nếu như các đơn vị chức năng của Bộ Tài chính tìm ra được phương án truy thu thuế và ngăn chặn được tình trạng khai gian giá cũng như...
Nissan X-trail phiên bản mới ra mắt: lắp ráp trong nước, giá từ 1 tỷ đồng
ICTnews - Nissan X-trail phiên bản mới vừa chính thức ra mắt thị trường Việt sáng nay 28/9 sau một thời gian dài hé lộ thông tin. Đây sẽ là mẫu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nhận camera hành trình khi mua bảo hiểm ô tô trực tuyến  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang