Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Nissan giảm giá các dòng xe đang bán tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nissan giảm giá các dòng xe đang bán tại Việt Nam

ictnews
Nissan Việt Nam thực hiện chương trình giảm giá bán cho các dòng xe X-Trail, Sunny, Terra tại thị trường Việt Nam với mức giảm lên đến 30 triệu đồng.

 

Theo đó, từ ngày 13/3 đến hết ngày 31/3, khi mua xe Nissan tại hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc, ngoài các quà tặng phụ kiện, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng tiền mặt với giá trị khác nhau tùy theo từng dòng xe.

Cụ thể, khi mua xe Nissan X-Trail V-series, Nissan Sunny Q-series, khách hàng sẽ được tặng ngay bộ phụ kiện theo xe cùng 30 triệu đồng tiền mặt. Khách hàng mua xe Nissan Terra được tặng thêm bộ phụ kiện cùng quà tặng tiền mặt lên đến 30 triệu đồng.

Trong khi đó, khách hàng mua xe Nissan Navara được lựa chọn một trong hai bộ quà tặng: được hỗ trợ lệ phí trước bạ và quà tặng Bộ phụ kiện Premium R hoặc được hỗ trợ lệ phí trước bạ và quà tặng 15 triệu đồng tiền mặt.

 

Ngoài việc giảm giá bán các sản phẩm, Nissan Việt NA cũng tiếp tục mang chương trình trải nghiệm “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” đến với khách hàng TP.HCM.

Cụ thể, trong hai ngày ngày 16 - 17/3, Nissan Việt Nam sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm Nissan Terra trên đường thử địa hình dành cho khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành khu vực miền Nam

Tham gia các bài lái thử, ngoài việc được khám phá các tính năng công nghệ hiện đại và trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của mẫu xe Nissan Terra hoàn toàn mới, khách hàng còn có cơ hội tự mình chinh phục đường thử được thiết kế công phu, đầy tính thử thách mô phỏng nhiều dạng địa hình phức tạp như cầu bập bênh, leo dốc cao, lội nước, hay vượt đầm lầy..

Những khách hàng chưa kịp tham gia các sự kiện lái thử trên có thử trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm Nissan Terra cùng các mẫu xe khác của Nissan tại các trung tâm thương mại tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trải nghiệm Kia Cerato 2019 trong tháng 3
ICTnews - Khách hàng có cơ hội trải nghiệm mẫu xe Kia Cerato 2019 trong tháng 3 với chuỗi sự kiện "Kia – Be Young At Heart” vừa được chính thức...
VinFast giảm giá Chevrolet Colorado và Trailblazer sau khi điều chỉnh giá bán lẻ
ICTnews - VinFast thực hiện giảm giá Chevrolet Colorado và Trailblazer. Đây là hai mẫu xe còn lại của thương hiệu Chevrolet tại thị trường Việt...
Giá Vinfast Klara tháng 3: tăng giá thêm 5 triệu đồng
ICTnews - Giá VinFast Klara tăng thêm 5 triệu đồng từ 1/3. Hiện, xe máy điện VinFast Klara có giá 50 triệu đồng cho phiên bản pin Lithium-ion.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nissan giảm giá các dòng xe đang bán tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang