• Chia sẻ bài viết Nissan Việt Nam giảm giá Nissan Sunny, X-Trail và Navara lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nissan Việt Nam giảm giá Nissan Sunny, X-Trail và Navara

ictnews
Khách hàng mua các dòng xe Nissan Sunny, X-Trail và Navara sẽ được khuyến mại bộ phụ kiện hoặc giảm tiền mặt trị giá 15 triệu đồng.

Nissan X-trail

Nissan Việt Nam vừa cho hay sẽ áp dụng chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng mua 3 mẫu xe Nissan Sunny, X-Trail và Navara trong tháng 7.

Chương trình mang tên "Trải nghiệm mùa World Cup hấp dẫn cùng Nissan” sẽ triển khai từ ngày 1/7 - hết 31/7 tại các Đại lý được ủy quyền bởi Nissan trên toàn quốc. Theo đó, tất cả khách hàng mua xe Nissan Sunny, X-Trail, Navara trong thời gian này sẽ được tăng kèm một bộ phụ kiện hoặc 15 triệu đồng tiền mặt.

Cụ thể, khi mua Nissan X-trail phiên bản 2.0 2WD giá 878 triệu đồng khách hàng được tặng 1 trong 4 bộ phụ kiện gồm: Bộ phụ kiện tiêu chuẩn với đầu AVN và thảm sàn; Bộ phụ kiện SLE gồm đầu AVN, cửa sau tự động, camera lùi, đèn sương mù, giá để hành lý và thảm sản; Bộ phụ kiện SG gồm đầu AVN bộ Body Aerokit, cửa sau động và thảm sàn; Bộ phụ kiện SGLE gồm đầu AVN, bộ Body Aerokit, cửa sau tự động, camera lùi, đèn sương mù và thảm sàn.

Trong khi đó, khuyến mại đối với 2 phiên bản Nissan X-Trail 2.0 SL và 2.5 SV là 1 trong 2 bộ phụ kiện tiêu chuẩn gồm đầu đèn AVN và thảm sàn; Bộ phụ kiện SG bao gồm đầu AVN, bộ Body Aerokit cửa sau tự động và thảm sàn.

Đối với mẫu xe bán tải Nissan Navara, khách hàng mua hai phiên bản VL và EL sẽ được tặng kèm bộ phụ kiện Premium R bao gồm cản trước, decal bên thân xe, camera hành trình kết nối wifi, màn hình kết nối điện thoại thông minh, camera lùi hoặc tiền mặt 15 triệu đồng.

Trong khi đó, đối với phiên bản Nissan Sunny XV số tự động, khách hàng khi mua xe sẽ được tăng bộ phụ kiện SG bao gồm cản trước, cản sau, ốp sườn, gương chiếu hậu tích hợp xinhan, đầu AVN, công tắc điều khiển cửa màu ánh kim, cánh gió và camera lùi.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giá ô tô Honda tháng 7: CR-V tăng giá
ICTnews - Trong tháng 7, Honda chính thức điều chỉnh giá bán lẻ mẫu xe nhập khẩu Honda CR-V. Trong khi đó, giá Honda Jazz, City hay Civic vấn...
Giá xe Yamaha Exciter tháng 7: ngừng bán phiên bản Movistar, bản đen nhám chênh hơn 3 triệu đồng
ICTnews - Yamaha Việt Nam dừng bán phiên bản Exciter 150 Movistar. Trong khi đó, Yamaha Exciter 2018 màu đen nhám có giá bán chênh cao nhất,...
Neymar sở hữu dàn xe sang khủng cỡ này khi mới 23 tuổi
ICTnews - Neymar đã góp công không nhỏ trong chiến thắng 2-0 của Brazil trước Mexico và đưa Brazil vào tứ kết World Cup 2018. Đây cũng là một...
Xế hộp "phơi mình" dưới chảo lửa và những nguy hiểm tiềm ẩn
ICTnews - Khi ô tô của bạn phải "phơi mình" dưới cái nắng nóng đến hơn 50 độ sẽ dẫn đến những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nissan Việt Nam giảm giá Nissan Sunny, X-Trail và Navara lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang