• Chia sẻ bài viết Nissan Việt Nam hợp tác phát triển loại dầu nhớt dành riêng cho động cơ diesel  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nissan Việt Nam hợp tác phát triển loại dầu nhớt dành riêng cho động cơ diesel

ictnews
Nissan Việt Nam và Total Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm dầu Total Quartz Diesel 4000 CF-4 dành riêng cho các dòng xe động cơ diesel của Nissan.

Các dòng xe động cơ diesel của Nissan sẽ được sử dụng một loại dầu nhớt riêng

Với công nghệ pha chế trên đường ống được điều khiển tự động, Total Quartz Diesel 4000 CF-4đạt chỉ số độ nhớt ở mức 136, cao hơn 13% so với sản phẩm đồng cấp CF-4 thông thường, giúp độ nhớt luôn được ổn định trong môi trường hoạt động khắc nghiệt của động cơ và đạt đáp ứng các tiêu chuẩn API, JASO mới nhất cùng với các tiêu chuẩn quốc tế khác.

Bên cạnh việc nâng cao hiệu suất vận hành, Total Quartz Diesel 4000 CF-4 còn giúp tiết kiệm chi phí sử dụng. Qua kiểm tra, dầu CF-4 đã chứng minh khả năng chống mài mòn lên đến 64% giúp kéo dài tuổi thọ động cơ. Bên cạnh đó, dầu Total Quartz Diesel 4000 CF-4 đạt tính tẩy rửa và phân tán cao giúp bảo vệ và làm sạch động cơ, giảm chi phí bảo trì, sửa chữa xe cho người sử dụng.

Ông Khoo Cheng Pah, Tổng Giám đốc Công ty Nissan Việt Nam chia sẻ: Được trang bị động cơ mạnh mẽ, mẫu xe bán tải Navara và và các dòng xe máy dầu thường được chọn lựa để di chuyển trong những điều kiện đường xá có địa hình phức tạp, đòi hỏi động cơ phải làm việc với cường độ cao. Do đó, việc chọn lựa dầu phù hợp sẽ giúp tối ưu hóa vận hành đồng thời tối giảm thiểu chi phí sử dụng. Với tiêu chí luôn nỗ lực gia tăng lợi ích của khách hàng, Nissan Việt Nam đã cùng phối hợp với Total Việt Nam phát triển sản phẩm dầu Total Quartz Diesel 4000 CF-4 có những thành phần hoàn toàn thích hợp với các dòng xe Nissan động cơ Diesel như Navara, Urvan và các xe khác mà Nissan giới thiệu tại Việt Nam.”

Total Quartz Diesel 4000 CF-4 đã có mặt tại các đại lý 3S chính hãng Nissan và sẽ bắt đầu được phân phối chính thức kể từ ngày 13/9.

Nissan Việt Nam phối hợp với Total Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho các khách hàng sở hữu xe Nissan động cơ diesel do Nissan Việt Nam/TCIE Việt Nam phân phối. Theo đó, khách hàng sẽ được kiểm tra miễn phí 24 hạng mục và giảm giá 50% dầu động cơ diesel – Total Quartz Diesel 4000 CF-4.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Honda Vision và Wave Alpha tiếp tục “phá đảo” thị trường xe máy
ICTnews - Honda Wave Alpha và Honda Vision tiếp tục là hai mẫu xe bán chạy nhất khi chiếm tới 40% tổng doanh số xe máy của Honda tại thị trường...
Toyota Fortuner trở lại và "lợi hại" hơn
ICTnews - Tháng 8 đánh dấu sự quay trở lại của Toyota Fortuner tại thị trường Việt Nam. Dù nguồn cung còn hạn chế và khách hàng phải lắp thêm...
Go-Viet vừa ra Hà Nội đã tung gói cước 1.000 đồng cho chuyến đi dưới 6 km, roadshow rầm rộ
ICTnews - Ứng dụng gọi xe Go-Viet vừa đồng loạt gửi thông tin đến người dùng thông báo đã sẵn sàng hoạt động tại Hà Nội từ chiều nay (12/9) đồng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nissan Việt Nam hợp tác phát triển loại dầu nhớt dành riêng cho động cơ diesel  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang