• Chia sẻ bài viết Soán ngôi Toyota Vios, Hyundai Grand i10 là mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Soán ngôi Toyota Vios, Hyundai Grand i10 là mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam

ictnews
Hyundai Thành Công bất ngờ công bố kết quả kinh doanh với nhiều mẫu xe bán chạy như Hyundai Grand i10 hay Accent đẩy nhiều mẫu xe khác ra khỏi top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam.

Hyundai Grand i10 trở thành mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam

Được xem là 1 trong top 3 doanh nghiệp ô tô lớn tại thị trường Việt Nam bên cạnh Toyota và Trường Hải (với các thương hiệu Kia, Mazda, Peugeot và BMW) nhưng doanh số bán hàng của Hyundai Thành Công vẫn luôn là một ẩn số khi doanh nghiệp này luôn giữ kín con số bán xe hàng tháng.

Ngày hôm qua 10/7, Hyundai Thành Công bất ngờ công bố kết quả kinh doanh trong tháng 6/2018 cũng như trong 6 tháng đầu năm với nhiều mẫu xe bán chạy. Đây được xem là điều bất ngờ bởi Hyundai Thành Công vốn khá kín tiếng trong việc tiết lộ kết quả kinh doanh.

Kết quả này cũng khiến bảng xếp hạng 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường theo thống kê VAMA có những xáo trộn. Trong đó, nhiều mẫu xe của Toyota và Trường Hải bị ảnh hưởng về thứ hạng.

Cụ thể, theo thông tin từ Huyndai Thành Công, trong tháng 6, doanh số bán ra đạt 6.128 xe. Như vậy, doanh số cộng dồn 6 tháng đầu năm đạt 27.429 xe.

Điều đáng nói là, sau một thời gian dài Toyota Vios nắm ngôi vương thì sau khi Hyundai Thành Công công bố doanh số xe, Hyundai Grand i10 đã soán ngôi Toyota Vios trở thành mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam với 2.156 xe bán ra trong tháng.

Cộng dồn trong 6 tháng đầu năm đến nay, Hyundai Thành Công đã bán ra 12.781 chiếc Grand i10.

Doanh số bán xe của Hyundai Thành Công

Một mẫu xe khác vừa ra mắt là Hyundai Accent cũng có doanh số bán ra khiến nhiều đối thủ trong phân khúc phải lo lắng. Tính riêng tháng 6/2018, số lượng Accent bán ra thị trường đã đạt 1.365 xe và chỉ sau 3 tháng ra mắt, doanh số cộng dồn của mẫu xe này lên đến 3.081 xe.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xe nhập khẩu miễn thuế đang chờ "bùng nổ"
ICTnews - Hơn 3.000 chiếc xe được nhập khẩu từ Thái Lan về thị trường Việt Nam trong tháng 6. Nhưng số xe này vẫn chưa thể đến tay người tiêu...
Hyundai Elantra 2019 hoàn toàn lộ diện
ICTnews - Hyundai Elantra 2019 đã hoàn toàn lộ diện trước ngày ra mắt chính thức tại Hàn Quốc vào tháng tới.
Bảng giá xe Mazda tháng 7/2018
ICTnews - Thaco không thay đổi giá bán lẻ các dòng xe Mazda trong tháng 7. Tuy nhiên, khách hàng mua xe Mazda trong tháng 7 sẽ được tặng thêm...
Ford Everest mới sắp bán ra tại Việt Nam có giá 850 triệu đồng
ICTnews - Thông tin từ một số đại lý cho thấy, mẫu xe Ford Everest 2018 đang chuẩn bị được bán ra tại thị trường Việt Nam với 5 phiên bản khác...
Honda HR-V mới chốt giá dưới 900 triệu đồng tại Việt Nam
ICTnews - Honda sẽ chính thức đưa mẫu xe Honda HR-V về thị trường Việt Nam vào quý 4 năm nay với mức giá dự kiến dưới 900 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Soán ngôi Toyota Vios, Hyundai Grand i10 là mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang