• Chia sẻ bài viết Thaco bất ngờ tiết lộ thông tin và thời điểm đưa Mazda CX-8 về Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thaco bất ngờ tiết lộ thông tin và thời điểm đưa Mazda CX-8 về Việt Nam

ictnews
Việt Nam sẽ là thị trường đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á đón nhận Mazda CX-8. Mẫu xe dự kiến sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào cuối quý II hoặc đầu quý III tới.

Việt Nam sẽ là thị trường đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á đón nhận Mazda CX-8. Ảnh minh họa: Paultan

Trường Hải (Thaco) vừa bất ngờ tiết lộ một số thông tin của mẫu SUV 7 chỗ Mazda CX-8. Theo đó, nhà phân phối Mazda Việt Nam cho hay, Việt Nam là thị trường đầu tiên tại Đông Nam Á và là thị trường thứ 3 trên toàn cầu được Mazda Nhật Bản lựa chọn để chính thức ra mắt và phân phối Mazda CX-8.

Mazda CX-8 dự kiến bán ở Việt Nam được phát triển trên nền tảng Mazda CX-9. Cả 2 có cùng chiều dài cơ sở 2930 mm. Thiết kế Mazda CX-8 là khung gầm liền khối unibody (hay monocosque) giúp xe vận hành ổn định.

Hiện, chưa có thông tin chính thức về hệ thống gió ở hàng ghế thứ 2 và 3. Tuy nhiên thông tin từ đợt trưng bày xe ở sự kiện tại Malaysia, Mazda CX-8 sở hữu hệ thống chia gió điều hòa ở cả 3 hàng ghế 1,2 và 3.

Mazda CX-8 được bán ra tại Nhật Bản từ tháng 9/2017, và nhanh chóng trở thành mẫu SUV có doanh số hàng đầu tại Nhật nhờ thiết kế tinh tế, nội thất cao cấp và hiệu suất vận hành cao, đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng về một chiếc xe SUV 7 chỗ dành cho gia đình.

Tại Việt Nam, dù chưa xác nhận chính thức, Mazda CX-8 dự kiến sẽ đến tay người tiêu dùng vào cuối quý 2 hoặc đầu quý 3. Hiện, Thaco chưa công bố giá bán của mẫu xe mới. Tuy nhiên, các đại lý Mazda đã bắt đầu nhận đặt cọc mẫu xe này với giá bán dự kiến từ 1,15 tỷ đồng.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mazda CX-8 có giá bán dự kiến 1,15 tỷ đồng tại Việt Nam, đại lý bắt đầu nhận đặt cọc
ICTnews - Một số đại lý tại Hà Nội đã bắt đầu nhận đặt cọc Mazda CX-8. Mẫu xe có giá dự kiến từ 1.15 tỷ đồng và có thể giao xe vào tháng 6 tới....
Suzuki Ertiga 2019 có giá từ 499 triệu đồng, nỗ lực cạnh tranh với Mitsubishi Xpander
ICTnews - Suzuki Ertiga 2019 có thể sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với giá bán từ 499 triệu đồng, một mức giá khá cạnh tranh so với Mitsubishi...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thaco bất ngờ tiết lộ thông tin và thời điểm đưa Mazda CX-8 về Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang