• Chia sẻ bài viết Toyota đưa SUV hybrid TJ Cruiser về thị trường Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Toyota đưa SUV hybrid TJ Cruiser về thị trường Việt Nam

ictnews
Mẫu xe concept Toyota TJ Cruiser sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng này, tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019.

Toyota Việt Nam vừa hé lộ thông tin về các mẫu xe sẽ đưa về thị trường Việt Nam trong Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS 2019). Theo đó, hãng xe Nhật sẽ mang concept Sub Utility Van có tên TJ Cruiser về Việt Nam.

Mẫu xe ý tưởng TJ Cruiser ra mắt lần đầu tiên tại Tokyo Motor Show 2017. Mẫu xe sở hữu kiểu dáng khác lạ khi mang hơi hướng của dòng xe Van rộng rãi và khả năng vận hành như một mẫu SUV.

Mẫu xe Toyota TJ Cruiser trang bị công nghệ hybrid gồm một động cơ điện và 1 động cơ đốt trong có dung tích 2.0L hoặc 2.5L. Lý giải việc đưa concept này về Việt Nam, phía Toyota cho biết: Hiện nay, ô nhiễm môi trường là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Để đối mặt với vấn đề đó, Toyota toàn cầu nói chung và Toyota Việt Nam nói riêng luôn thể hiện trách nhiệm của mình bằng những giải pháp và hoạt động để giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng về môi trường trong toàn bộ vòng đời của sản phẩm từ sản xuất đến bán hàng và sau bán hàng. Việc giới thiệu mẫu xe ý tưởng TJ Cruiser với công nghệ Hybrid thân thiện với môi trường, thể hiện tầm nhìn của Toyota về chuyển động đô thị trong tương lai.

Gian hàng của Toyota tại VMS 2019

Ngoài Toyota TJ Cruiser, tại gian hàng với diện tích 552m2 của Toyota sẽ vẫn tiếp tục trưng bày các mẫu xe ăn khách của Toyota tại thị trường Việt Nam như: Toyota Camry, Innova, Vios, Fortuner...Đáng tiếc, CH-R rất có thể sẽ chưa được giới thiệu ở thị trường Việt Nam trong năm nay.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Honda mang nhiều phiên bản xe thể thao mới về Việt Nam
ICTnews - Ngoài Honda Accord 2019 lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam, nhiều phiên bản xe thể thao của Honda sẽ xuất hiện tại Triển lãm ô...
Mazda3 2020 rục rịch ra mắt thị trường Việt, Mazda3 cũ giảm giá cả trăm triệu dọn đường
ICTnews - Giá xe Mazda3 đang giảm sâu tại các đại lý, dọn đường cho phiên bản xe mới sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam.
Ford Tourneo: Mang giá trị cho những hành trình
ICTnews - Tourneo là mẫu xe đầu tiên của Ford nhắm vào phân khúc xe đa dụng (MPV) đang tăng trưởng ổn định tại thị trường Việt Nam. Thiết kế...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Toyota đưa SUV hybrid TJ Cruiser về thị trường Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang