• Chia sẻ bài viết Triệu hồi gần 300 xe sang Lexus GX460 tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Triệu hồi gần 300 xe sang Lexus GX460 tại Việt Nam

ictnews
Gần 300 chiếc xe sang Lexus GX460 sẽ được triệu hồi tại Việt Nam để kiểm tra và thay thế miễn phí cụm bơm túi khí cho hành khách phía trước.

Ảnh minh họa: Internet

Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, Toyota Việt Nam sẽ tiến hành triệu hồi để kiểm tra và thay thế cụm bơm khí của túi khí phía trước ghế hành khách trên dòng xe Lexus GX460. Toàn bộ các xe này đều được Toyota Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc.

Cụ thể, có tổng số 286 chiếc Lexus GX460 được sản xuất trong thời gian 15/5/2014 đến 10/2/2017 nằm trong diện triệu hồi lần này. Cuộc triệu hồi đối với dòng xe này đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam phê duyệt và chính thức thực hiện từ 15/3.

The mô tả, trên các xe nằm trong diện ảnh hưởng, cụm bơm khí (do Takata cung cấp) có thể dược sán xuất với nguy cơ bị hơi ẩm xâm nhập theo thời gian. Trong trường hợp xe gặp tai nạn và hệ thống túi khí được kích hoạt, tùy theo từng hoàn cảnh, việc giải phóng khí trơ có thể tạo nên áp lực bên trong cụm bơm khí quá lớn và dẫn đến khả năng cụm bơm khí bị nứt vỡ.

Trong trường hợp cụm bơm khí bị nứt vỡ, các mảnh kim loại bơm khí có thể bắn văng ra xuyên qua túi khí đã được bơm phồng, dẫn đến nguy cơ gây chấn thương nghiêm trọng cho hành khách trong một vụ tai nạn.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Honda Việt Nam lần đầu có đội đua riêng tại Giải đua mô tô châu Á 2019
ICTnews - Honda Racing Vietnam đã chính thức trở thành đại diện duy nhất đến của Việt Nam tham dự thi đấu tại giải đua Mô tô châu Á (ARRC) 2019....
Tuyên bố hoàn thành 5 triệu chuyến xe, "be" tiết lộ kế hoạch phủ kín 22 tỉnh thành trong năm 2019
ICTnews - Ứng dụng gọi xe "be" cho biết đã có hơn 10.000 đối tác tài xế và hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe kể từ khi ra mắt. Ứng dụng gọi...
Toàn bộ các đại lý Chevrolet bắt đầu bán xe VinFast
ICTnews - Toàn bộ các đại lý Chevrolet bắt đầu nhận đặt cọc mua ô tô VinFast từ khách hàng. VinFast cho biết sẽ khai trương 40 đại lý ủy quyền...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Triệu hồi gần 300 xe sang Lexus GX460 tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang