• Chia sẻ bài viết Triệu hồi xe Subaru Forester tại Việt Nam để sửa lỗi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Triệu hồi xe Subaru Forester tại Việt Nam để sửa lỗi

ictnews
Subaru Việt Nam sẽ thực hiện triệu hồi đối với dòng xe Subaru Forester để sửa lỗi ở nắp máy động cơ trên xe.

Subaru Forester 2.0L bị triệu hồi

Cuộc triệu hồi đối với dòng xe Subaru Forester được Cục Đăng kiểm phê duyệt vào ngày 4/10. Theo đó, có 168 chiếc Subaru Forester 2.0L được sản xuất trong khoảng thời gian từ năm 2015 - 2018 nằm trong diện triệu hồi lần này để khắc phục hiện tượng thiếu lực xiếp đai ốc lắp ống xả phía trước với nắp máy động cơ trên xe.

Theo mô tả, trên các xe bị ảnh hưởng, đai ốc lắp ống xa phía trước với nắp máy động cơ có thể được xiết không đủ lực trong quá trình lắp ráp tại nhà máy. Nếu đai ốc này không được xiết đủ lực, có thể xuất hiện tiếng ồn lạ và xảy ra tình trạng rò rỉ khi xả ra bên ngoài khi xe đang vận hành.

Nguyên nhân được xác định là do các hướng dẫn thiếu chính xác và không rõ ràng trên bản vẽ gây ra việc hiểu sai cho công nhân trong quá trình lắp ráp tại nhà máy, dẫn đến việc các đai ốc lắp ống xả phía trước có thể bị thiếu lực xiết theo đúng thiết kế.

Để đảm bảo xe luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất và đảm bảo các tiêu chuẩn về khí thải, môi trường, các khách hàng sử dụng xe nên sớm mang đến đại lý ủy quyền của Subaru để sửa lỗi.

Phía Subaru cho biết sẽ mất khoảng 10 giờ để khắc phục hiện tượng này

Hoàng Nam

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Suzuki Việt Nam triệu hồi hàng loạt xe máy Raider 150 FI
ICTnews - Suzuki Việt Nam tiến hành triệu hồi hàng loạt xe gắn máy Suzuki Raider 150FI để kiểm tra và khắc phục khung bị lỗi có thể dẫn đến hiện...
Mazda bất ngờ vươn lên vị trí thứ 2 về chất lượng dịch vụ sau bán hàng tại Việt Nam
ICTnews - Mazda đã bất ngờ vượt các thương hiệu khác, vươn lên vị trí thứ 2 (sau Ford Việt Nam) với chất lượng dịch vụ mang đến sự hài lòng cao...
Grab sẽ thu phí nếu khách để tài xế chờ quá 5 phút
ICTnews - Grab thông báo sẽ bắt đầu áp dụng phí “​Xe chờ quá 5 phút” dành cho hành khách tại Việt Nam kể từ ngày 10/10/2019.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Triệu hồi xe Subaru Forester tại Việt Nam để sửa lỗi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang