• Chia sẻ bài viết Từ 1/8/2017, Thaco sẽ “quản” giá bán tại các đại lý Mazda, Kia và Peugeot lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Từ 1/8/2017, Thaco sẽ “quản” giá bán tại các đại lý Mazda, Kia và Peugeot

ictnews
Thông tin từ Trường Hải (Thaco) cho hay, khách hàng mua xe Mazda, Kia và Peugeot sẽ không gặp phải tình trạng "mỗi đại lý, một giá bán" như thời gian vừa qua khi mức giá đến tay khách hàng được áp dụng chung cho cả hệ thống phân phối.

Thaco điều chỉnh giá bán nhiều mẫu xe, đồng thời áp dụng mức giá chung trên toàn hệ thống

Trước sự chênh lệch giá giữa các showroom, đại lý trên cùng một mẫu xe, một phiên bản trong thời gian vừa qua, từ 1/8/2017, Thaco chính thức áp dụng một mức giá chung cho hệ thống phân phối của Thaco trên toàn quốc.

Theo Trường Hải, do thời gian gần đây, Thaco cũng như các hãng khác đã có nhiều sự điều chỉnh ưu đãi giá và quà tặng để thu hút khách hàng và đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Tuy nhiên, hạn chế của những chương trình này là mỗi đại lý lại đưa ra giá bán khác nhau trên cùng một mẫu xe, một phiên bản. Điều này vô tình khiến khách hàng bối rối, không xác định được đâu là mức giá cuối cùng của xe, dẫn đến tâm lý đợi giá giảm mỗi tháng.

Chính vì vậy, để đồng nhất giá xe cũng như đảm bảo quyền lợi khách hàng, kể từ ngày 1/8/2017, Thaco công bố giá bán mới, là giá cuối cùng đến tay khách hàng, áp dụng chung với tất cả các showroom, đại lý trực thuộc của Thaco trên toàn quốc.

Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng tới bất cứ showroom, đại lý nào cũng sẽ được mua giá như nhau, không còn tình trạng showroom, đại lý này giá bán thấp hoặc cao hơn đại lý khác. Đặc biệt, mức giá bán lẻ mới đợt này giảm nhiều so với các tháng trước. Đây cũng là mức giá thấp nhất mà Thaco đưa ra sẽ không còn chương trình ưu đãi khác như trước đây.

Cũng trong tháng 8, một số dòng xe thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot sẽ được điều chỉnh giảm giá. Trong đó, hầu hết các xe Kia được điều chỉnh giảm từ 2 - 10 triệu đồng. Giảm mạnh nhất là Kia Quoris với mức giảm 30 triệu đồng.

Thương hiệu Mazda cũng được điều chỉnh giá bán tăng/giảm tùy thuộc theo từng mẫu xe. Trong đó, Mazda3 tăng giá bán còn các mẫu xe khác hầu hết đều giảm giá bán với giảm từ 10 đến 25 triệu đồng.

Cụ thể, theo bảng giá công bố mới, Mazda BT-50 và Mazda6 2017 là hai mẫu xe có mức giảm giá cao nhất với mức giảm lần lượt là 25 triệu đồng và 20 triệu đồng.

Như vậy, với giá bán công bố mới từ 895 triệu đồng thì Mazda6 2017 là mẫu xe sở hữu mức giá hấp dẫn nhất trong phân khúc xe hạng D hiện nay. 

Mẫu CUV 5 chỗ Mazda CX-5 cũng có mức hỗ trợ lần lượt là 15 triệu đồng cho phiên bản CX-5 2WD 2.0L, 11 triệu đồng cho bản CX-5 2WD 2.5L và 10 triệu đồng cho bản CX-5 AWD 2.5L. Ngoài ra, Mazda2 cũng được hỗ trợ giá tương ứng từ 5 đến 10 triệu đồng.

Đáng chú ý là, mẫu Mazda3 2017 vừa ra mắt tại thị trường Việt lại điều chỉnh tăng giá dù mưc tăng không nhiều. Theo giá mới, 2 phiên bản sedan và hachback có mức tăng 5 triệu đồng. Trong khi đó, bản sedan 2.0 có mức tăng 6 triệu đồng, từ 799 triệu lên 805 triệu đồng.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mazda điều chỉnh giá xe: Mazda3 tăng giá, CX-5, Mazda6 tiếp tục giảm
ICTnews - Mazda3 2017 tăng 5 - 6 triệu đồng so với giá cũ. Trong khi đó, các mẫu xe như Mazda2, Mazda CX-5 hay Mazda6 lại được giảm giá từ 10...
Điểm danh loạt "hàng nóng" sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017
ICTnews - Triển lãm ô tô Việt Nam diễn ra vào tuần này tại TP.HCM được đặc biệt chú ý khi nhiều cái tên mới như Honda Jazz, Toyota Wigo, Suzuki...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Từ 1/8/2017, Thaco sẽ “quản” giá bán tại các đại lý Mazda, Kia và Peugeot lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang