• Chia sẻ bài viết Tuyên bố hoàn thành 5 triệu chuyến xe, "be" tiết lộ kế hoạch phủ kín 22 tỉnh thành trong năm 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tuyên bố hoàn thành 5 triệu chuyến xe, "be" tiết lộ kế hoạch phủ kín 22 tỉnh thành trong năm 2019

ictnews
Ứng dụng gọi xe "be" cho biết đã có hơn 10.000 đối tác tài xế và hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe kể từ khi ra mắt. Ứng dụng gọi xe này cũng đồng thời tiết lộ kế hoạch phủ kín 22 tỉnh, thành trong năm nay.

Be tuyên bố hoàn thành 5 triệu chuyến xe

Ứng dụng gọi xe "be" chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm 2018. Chỉ sau vài tháng ra mắt, “be” công bố đã hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe tại thị trường Việt Nam.

Theo tiết lộ của đại diện "be", chỉ sau hơn 1 tháng hoạt động, “be” đã cán mốc 1 triệu chuyến xe vào tháng 1/2019 trong bối cảnh thị trường ứng dụng gọi xe đang có sự cạnh tranh gay gắt từ những hãng gọi xe nước ngoài.

Hiện nay, ứng dụng gọi xe “be” đã được tải xuống hơn 1,4 triệu thiết bị di động. Ứng dụng này cho hay cũng đã có hơn 10.000 Đối tác tài xế tại Tp. HCM, Hà Nội.

Đáng chú ý là ứng dụng này cho biết có 100.000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày và đã hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe beBike và beCar kể từ khi bắt đầu chính thức triển khai dịch vụ từ tháng 12/2018 đến nay. 

Hiện công ty đang hướng đến mục tiêu thu hút 100.000 Đối tác tài xế đến hết năm 2019, góp phần tạo thêm công ăn việc làm cho người dân và đồng thời cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

"be" cũng tiết lộ kế hoạch phát triển dịch vụ đến 20 tỉnh thành tại Việt Nam trong năm 2019, đồng thời chính thức triển khai dịch vụ vận tải tại 2 tỉnh Bình Dương và Đồng Nai với Trung tâm tiếp đối tác tài xế tại Tp. Biên Hòa.

Theo kế hoạch, trong tháng 4 tới, “be” sẽ mở rộng và có mặt tại 5 tỉnh, thành gồm Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cần Thơ và Huế. Đây đều là các địa phương mà các đối thủ của "be" hiện nay như Grab, Go-Viet hay FastGo đang tích cực hoạt động và mở rộng để chiếm lĩnh thị phần. Các tỉnh thành còn lại đang được triển khai theo tiến độ đều là những địa điểm thu hút khách du lịch và có nền kinh tế phát triển ở miền Bắc và miền Trung.

Như vậy, với việc mở rộng ra 20 tỉnh thành, “be” sẽ đánh dấu sự có mặt của mình tại 22 tỉnh thành phố ở Việt Nam (bao gồm cả Tp HCM và Hà Nội) trong năm 2019.

Khác với các ứng dụng gọi xe đang có mặt trên thị trường hiện nay, "be" tuyên bố là một dịch vụ kinh doanh trong lĩnh vực vận tải kể từ khi ra mắt

 

Duy Vũ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nissan giảm giá các dòng xe đang bán tại Việt Nam
ICTnews - Nissan Việt Nam thực hiện chương trình giảm giá bán cho các dòng xe X-Trail, Sunny, Terra tại thị trường Việt Nam với mức giảm lên...
Loạt xe bán chạy nhất Việt Nam: Trật tự mới xác lập
ICTnews - Toyota Vios trượt dốc, nhường ngôi vương cho Honda CR-V và hàng loạt những trật tự mới được xác lập trong danh sách những mẫu xe bán...
Hết thời chênh giá, các hãng ô tô lại đua nhau giảm giá tặng phụ kiện mời khách mua xe
ICTnews - Toyota, Mazda, Kia, Nissan, Ford,...lại bước vào cuộc đua giảm giá để hút khách tới mua xe, chỉ vài tuần sau khi nhiều mẫu xe được...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tuyên bố hoàn thành 5 triệu chuyến xe, "be" tiết lộ kế hoạch phủ kín 22 tỉnh thành trong năm 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang