• Chia sẻ bài viết Ứng dụng gọi xe Fastgo sắp ra mắt FastBike, tung loạt khuyến mại khủng để hút khách lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ứng dụng gọi xe Fastgo sắp ra mắt FastBike, tung loạt khuyến mại khủng để hút khách

ictnews
Theo nguồn tin của ICTnews, ứng dụng gọi xe Fastgo đang chuẩn bị ra mắt dịch vụ xe hai bánh FastBike tại Hà Nội và Tp.HCM trong vài ngày tới.

Fastgo đã tung tin tuyển dụng đối tác FastBike từ tháng 6

Nguồn tin này cho hay hiện dịch vụ xe hai bánh FastBike đang được chạy thử nghiệm và có thể sẽ được tung ra thị trường vào tháng 8 tới.

Hồi tháng 6, phía FastGo cũng công bố tuyển dụng FastBike trên toàn quốc để chuẩn bị ra mắt dịch vụ này. Trước đó, FastGo chỉ có 3 dịch vụ Fast Car - dịch vụ xe 4 bánh dành cho tài xế cá nhân có nhu cầu gia tăng thu nhập; Fast Taxi - dịch vụ liên kết với các hãng taxi để cung cấp giải pháp gọi xe trên ứng dụng FastGo, Fast Luxury - dịch vụ xe hơi sang trọng.

Hiện chưa rõ mức giá chi tiết của dịch vụ FastBike. Tuy nhiên, theo dự đoán, mức giá này sẽ rất cạnh tranh so với dịch vụ xe hai bánh GrabBike.

Dự kiến khi ra mắt, cùng với các chương trình dành cho đối tác tài xế, phía nhà cung cấp dịch vụ sẽ tung ra thêm nhiều “chiêu” để hút khách hàng. Nguồn tin này cho hay FastGo sẽ tung ra chương trình 5000 chuyến FastBike giá đồng giá 5.000đ cho khách hàng khi dịch vụ này ra mắt hay hàng loạt các chương trình dành cho các khách hàng thân thiết.

Duy Vũ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Volkswagen Tiguan Allspace đã có thể đến tay khách hàng Việt
ICTnews - Volkswagen Tiguan Allspace đã chính thức thông quan và đến tay người tiêu dùng Việt Nam với giá bán 1,7 tỷ đồng.
Mitsubishi Xpander sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 8
ICTnews - Mitsubishi Việt Nam có thể sắp bán ra mẫu xe Xpander vào tháng 8 tới. Mẫu xe này được dự đoán có mức giá từ 600 - 700 triệu đồng.
Toyota Hilux 2018 đã có mặt ở đại lý, sẵn sàng giao đến tay khách hàng
ICTnews - Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 đã có mặt tại đại lý để có thể sẵn sàng giao đến tay khách hàng vào tháng 8.
Ngỡ ngàng vì khả năng lội nước của Chevrolet Colorado và Trailblazer
ICTnews - Các chuyên gia từ GM hé lộ, Chevrolet Trailblazer và Colorado có thể lội nước sâu đến 800 mm mà không bị chết máy.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ứng dụng gọi xe Fastgo sắp ra mắt FastBike, tung loạt khuyến mại khủng để hút khách lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang