Công nghệ Hội nghị trực tuyến đã "phủ sóng" toàn ngành Kiểm sát

 Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã chính thức Khai trương Hệ thống truyền hình hội nghị đến Viện Kiểm sát nhân dân cấp Huyện trong toàn quốc do VDC thi công, hôm nay 14/1/2015.

- Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã chính thức Khai trương Hệ thống truyền hình hội nghị đến Viện Kiểm sát nhân dân cấp Huyện trong toàn quốc do VDC thi công, hôm nay 14/1/2015.

{keywords}

Đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và đại diện Tập đoàn VNPT bấm nút khai trương hệ thống truyền hình hội nghị trực tuyến.

Đây là hệ thống cầu truyền hình được triển khai với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, tương tác đa phương tiện kết nối đa điểm bằng công nghệ “Mega V Meeting” của VNPT. Trong một thời điểm có thể có nhiều đơn vị tổ chức họp độc lập với nhau và nhiều tính năng ưu việt tiên tiến theo chuẩn hiện đại của hệ thống hội nghị truyền hình.

Hệ thống truyền hình trực tuyến kết nối từ Trung ương đến toàn bộ Viện kiểm sát nhân dân các cấp phục vụ cho công tác quản lý, điều hành thường xuyên, liên tục của ngành Kiểm sát. Hệ thống được cung cấp bởi Công ty VDC- được Tập đoàn VNPT giao nhiệm vụ trực tiếp triển khai.

{keywords}

Ông Phạm Long Trận, Chủ tịch tập đoàn VNPT phát biểu tại buổi lễ.

Trao đổi với VietNamNet, ông Nguyễn Văn Hải, Giám đốc công ty VDC cho biết: "Được Tập đoàn VNPT giao nhiệm vụ trực tiếp triển khai, Công ty VDC đã triển khai và hoàn thành Hệ thống truyền hình hội nghị trên phạm vi toàn quốc trong thời gian rất nhanh. Hệ thống này có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, phủ trên phạm vi toàn quốc, kết nối đến toàn bộ các Viện Kiểm sát nhân dân cấp huyện khắp cả nước với gần 800 điểm, bao gồm cả các huyện vùng sâu vùng xa như Mường Nhé (Điện Biên), Cà Mau, các huyện đảo Lý Sơn, Côn Đảo...  nhằm phục vụ cho công tác quản lý, điều hành thường xuyên, liên tục của ngành Kiểm sát. Toàn bộ khối lượng công việc khổng lồ này đã được VDC hoàn thành chỉ sau 1 tháng thi công."

"Kết quả này có được cũng là nhờ sự quyết tâm và chủ trương nhất quán trong quá trình triển khai từ các cấp lãnh đạo, đặc biệt là Viện trưởng Viện KSND tối cao Nguyễn Hòa Bình. Thay mặt công ty VDC, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cấp lãnh đạo ngành Kiểm sát."

Ưu điểm của Mega Vmeeting là có thể cung cấp giải pháp toàn diện, tận dụng các thiết bị sẵn có như tai nghe, máy tính, máy chiếu (tivi), PC, Laptop  và đường Internet sẵn có của Khách hàng, dễ thi công, triển khai nhanh với  âm thanh, hình ảnh đạt chất lượng cao, chi phí  thấp.

Đây được xem là bước tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động của ngành Kiểm sát nhân dân.

P.V

 

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Anh vs Mỹ, 2h00 ngày 26/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Ecuador, 23h00 ngày 25/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Ecuador hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Qatar vs Senegal, 20h00 ngày 25/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Qatar và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

FPT IS đề xuất giải pháp an toàn thông tin cho doanh nghiệp

Trước bài toán cấp thiết về an toàn thông tin (ATTT), các chuyên gia cấp cao FPT IS chỉ ra nhiều góc nhìn chuyên sâu cùng các giải pháp then chốt, mở hướng áp dụng công nghệ vào thực tiễn cho tổ chức, doanh nghiệp.

Ngân hàng số Timo Bank phát triển trên nền tảng AWS

Ngân hàng số Timo được xây dựng trên nền tảng ngân hàng cốt lõi thuần đám mây trên Amazon Web Services chỉ trong sáu tháng, có thể đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng tăng gấp mười lần.

Mất 44 triệu đồng vì kẻ xấu mạo danh ngân hàng, lừa chuyển tiền qua mạng

Tin tưởng vào các bài đăng có nội dung cho vay nóng trên Facebook, nhiều nạn nhân đã bị kẻ xấu lợi dụng và lừa chuyển tiền lên tới hàng chục triệu đồng.

Reuters: Anh cấm lắp đặt camera Trung Quốc tại nơi nhạy cảm

Chính phủ Anh hôm 24/11 yêu cầu các bộ ngành dừng lắp đặt camera giám sát Trung Quốc tại các tòa nhà nhạy cảm do rủi ro an ninh.

Máy tính bảng bất ngờ phát nổ bốc cháy dữ dội Icon

Chiếc máy tính bảng đang trên tay thợ sửa bất ngờ phát nổ, lửa bùng cháy dữ dội. Nhưng dường như người thợ sửa đã quá quen với những tình huống như thế này.

Thấy gì từ việc Shopee, Gojek sa thải nhân sự?

Khi đối mặt với tình hình vĩ mô khó khăn, các hãng công nghệ Đông Nam Á ‘học hỏi’ một chương của Big Tech phương Tây: sa thải quy mô lớn.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Wales vs Iran, 17h00 ngày 25/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Wales và Iran hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !