Google công bố đối thủ của ChatGPT

Bard là dịch vụ hội thoại AI trên nền công nghệ LaMDA của Google. Dịch vụ sẽ có mặt rộng rãi hơn trong vài tuần tới.

ChatGPT thực sự là gì: Giải thích dễ hiểu cho người không biết công nghệ

Với một người dùng bình thường, ChatGPT đơn giản là một trang web để chat, nói chuyện được đủ thứ chủ đề với một con bot ảo.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Cách tạo tài khoản ChatGPT với chi phí rẻ nhất

Để trò chuyện với ChatGPT - chương trình AI đang gây sốt trên mạng, người dùng Internet có thể thực hiện tạo tài khoản theo hướng dẫn dưới đây.

ChatGPT: "Cơn bão AI" có làm đổi thay thế giới?

ChatGPT có thể tạo ra một cú hích, một trào lưu về việc tạo ra các đoạn văn bản bằng AI theo cách rất giống con người. Liệu nó có thể hủy diệt nhiều ngành nghề và thay đổi thế giới?

Đã có hơn 34.000 lượt tương tác với trợ lý ảo “iSee Lạng Sơn”

Theo Sở TT&TT tỉnh Lạng Sơn, tính đến cuối năm 2022, đã có trên 34.000 lượt tương tác của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh với trợ lý ảo “iSee Lạng Sơn”.

Camera AI hỗ trợ giám sát an ninh trật tự ở TP Thủ Đức

TP Thủ Đức đã ứng dụng giải pháp khoa học kỹ thuật hiện đại, trong đó có công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vào camera, trong công tác đảm bảo an ninh trật tự.

Làm AI phục vụ đời sống chứ không phải để ganh đua

“AI phục vụ đời sống chứ không phải xây dựng các chương trình AI để ganh đua. Nên AI phục vụ nhu cầu của người dân, ứng dụng trong lĩnh vực hành chính công là nhu cầu cần thiết”.

Dùng trí tuệ nhân tạo để xây dựng hệ thống dữ liệu chuyên ngành

Thành phố Thủ Đức và sở TN&MT TP.HCM đều tập trung vào việc dùng trí tuệ nhân tạo để phát triển dữ liệu chuyên ngành.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo tối ưu quy trình giao vận

Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, hiện đại hóa quy trình từ phân loại tự động, số hóa hành trình giao hàng đã giúp các doanh nghiệp chuyển phát tiết kiệm thời gian và chi phí, tối ưu hóa quá trình vận hành.

Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo vào quản lý trật tự xây dựng

Ứng dụng “Không ảnh tích hợp Bình Tân” được triển khai từ tháng 10/2022, dùng AI để hỗ trợ công tác quản lý và phát triển đô thị, trong đó có công tác quản lý trật tự xây dựng.

Trí tuệ nhân tạo là một trong những trụ cột để Bình Định phát triển bền vững

Công nghiệp công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo được xác định là một trong những trụ cột để Bình Định phát triển bền vững hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo và trí tuệ nhân tạo (AI) của cả nước.

Trí tuệ nhân tạo có thể ứng dụng để giải quyết các mục tiêu xã hội

Hơn 10 năm trước, ít người có thể nghĩ ý tưởng về dịch máy, nhưng đến nay, người Việt Nam có thể học trực tiếp, xem video tiếng Anh nhưng dịch tiếng Việt tự động, đó là ứng dụng của AI.

AI sẽ làm được gì và khi nào nên ứng dụng nó?

Dàn nhân sự cấp cao của MoMo, vốn là các chuyên gia có tiếng trong ngành, chia sẻ thực tế việc ứng dụng AI tại công ty và tương lai của công nghệ AI.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo để minh bạch khi lắng nghe mạng xã hội

Việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo giúp các công cụ lắng nghe mạng xã hội thu thập dữ liệu hiệu quả hơn, báo cáo trở nên minh bạch hơn.

Kết hợp AI và drone phát hiện nguy cơ mất an toàn lưới điện

Từ hình ảnh, video do drone thu thập, trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ phát hiện các nguy cơ mất an toàn lưới điện, nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý kỹ thuật, đảm bảo an toàn vận hành lưới điện.

AI sẽ được ứng dụng vào chuẩn đoán hình ảnh tại các bệnh viện Việt Nam

Viettel Solutions sẽ đưa giải pháp Annalise.AI ứng dụng vào chẩn đoán hình ảnh y tế tại Bệnh viện Hồng Ngọc sau đó sẽ được mở rộng ra các bệnh viện khác trên toàn quốc.

Hàn Quốc - ‘miền đất hứa’ cho giới IT Việt

Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin, Hàn Quốc trở thành vùng đất tiềm năng cho các doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm lớn đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Chuyển biến trong khu vực hành chính công nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Theo các chuyên gia, việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo mang đến những bước tiến trong khu vực hành chính công.

Năm 2023, nền tảng cửa khẩu số Lạng Sơn phải ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Theo Kế hoạch Chuyển đổi số Lạng Sơn năm 2023, nền tảng cửa khẩu số phải ứng dụng các công nghệ số hiện đại như điện toán đám mây (Cloud), dữ liệu lớn (Bigdata), trí tuệ nhân tạo (AI).

Nhiều lĩnh vực, trí tuệ nhân tạo đã vượt qua con người

Theo các chuyên gia, trí tuệ nhân tạo (AI) đã đi sâu vào nhiều lĩnh vực, ứng dụng khác nhau trong 10 năm qua với nhiều tiến bộ.

Người Việt ngày càng tham gia sâu vào trí tuệ nhân tạo

Tại Việt Nam, AI ngày càng được ứng dụng phổ biến, từ app chuyển giọng nói thành văn bản, hệ thống giám sát người lái, camera nhận diện người đeo khẩu trang, cho đến nền tảng trí tuệ nhân tạo đa nhận thức.

Viettel có sản phẩm IoT đoạt giải Asia Communication Awards

Giải pháp IoT – Innoway của Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao (Viettel High Tech) – Thành viên của Viettel Group vừa được vinh danh tại hạng mục IoT in Action - Asia Communication Awards (ACA).

Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào bảo hiểm

việc ứng dụng công nghệ AI – Trí tuệ nhân tạo không còn là viễn cảnh xa xôi trong bộ phim khoa học viễn tưởng mà đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, và bắt đầu manh nha trong lĩnh vực bảo hiểm.

Phát triển trí tuệ nhân tạo cần hướng tới bền vững, thân thiện với môi trường sống

Theo các chuyên gia, cần hướng tới phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) thành hệ thống có tính bền vững, đảm bảo tính cân bằng và thân thiện với môi trường sống.

Trí tuệ nhân tạo sẽ là xu hướng và gần đời thực hơn

Theo các chuyên gia, Trí tuệ nhân tạo  (AI) sẽ ngày càng trở thành xu hướng trong thời gian tới và gần đời thực hơn.

Đưa trí tuệ nhân tạo vào giáo dục, y tế và đời thực

Tại Zalo AI Summit 2022, các chuyên gia đã trình bày việc ứng dụng AI trong lĩnh vực giáo dục, y tế và chặng cuối là vào đời thực.

Đang cập nhật dữ liệu !