công ty công nghệ

Cập nhập tin tức công ty công nghệ

Công ty Trung Quốc lắp camera ở từng bàn làm việc để theo dõi nhân viên, ngăn việc rò rỉ thông tin

Trên mỗi bàn làm việc, công ty này đã gắn một camera để có thể theo dõi mọi hoạt động diễn ra 24/7.

Nhiều công ty công nghệ tháo chạy khỏi Trung Quốc

Các công ty Internet đang tính đường rút lui khỏi Trung Quốc trước sự cạnh tranh từ đối thủ nội địa, khó khăn do dịch bệnh và quy định nghiêm ngặt của chính phủ.

Mạnh tay đầu tư 1 triệu đô, EM&AI thể hiện thế nào trước Shark Liên?

Shark Liên bảo chứng 2 tỉ đồng cho khoản đầu tư 1 triệu USD, Shark Bình hẹn hợp tác cùng EM&AI.

Hé lộ danh sách 10 công ty công nghệ lớn nhất thế giới năm 2022

Apple vẫn là công ty công nghệ đứng đầu bảng xếp hạng Forbes Global 2000 7 năm liên tiếp với doanh thu kỉ lục 378,7 tỉ USD, tăng 29% so với năm trước.

Nhân tài công nghệ tháo chạy khỏi đất nước, Nga đối diện với nguy cơ 'chảy máu chất xám'

Khủng hoảng chính trị leo thang cùng với các đòn trừng phạt từ Phương Tây khiến cho hàng loạt nhân tài công nghệ tại Nga “dứt áo ra đi” khi không thể điều hành hoạt động kinh doanh quốc tế tại quốc gia này.

Chính phủ mạnh tay, mây đen bao phủ thị trường lao động Trung Quốc

Chính sách cứng rắn đối với các công ty công nghệ hàng đầu trong nước trong suốt hơn 1 năm qua của Trung Quốc đang như mây đen bao phủ thị trường lao động nước này.

Vì sao Trung Quốc siết chặt quy định với các công ty công nghệ?

Từ công ty công nghệ đến bất động sản, hay cả trò chơi điện tử, chính phủ Trung Quốc vẫn đang tiếp tục tiến hành siết chặt các quy định quản lý nghiêm ngặt.

Top 10 'ông lớn' công nghệ được định giá cao nhất toàn cầu

Các công ty công nghệ là một trong những thực thể có giá trị vốn hóa cao nhất thế giới. Dưới đây là 10 công ty công nghệ có giá trị vốn hóa lớn nhất thế giới năm 2021.

Mỹ sẽ điều tra các loại thuế dịch vụ kỹ thuật số ở nước ngoài

Mỹ phản đối những nỗ lực đánh thuế doanh thu từ hoạt động quảng cáo và kinh doanh trực tuyến, cho rằng các loại thuế này nhắm thẳng vào các “gã khổng lồ” công nghệ của Mỹ như Google, Apple, Facebook.

Covid-19 đang tác động đến lĩnh vực công nghệ như thế nào?

Covid-19 đang gây ra những tác động lớn đến lĩnh vực công nghệ cũng như nền kinh tế thế giới như giảm giá trị của nhiều công ty trên thị trường chứng khoán, phải hủy bỏ các hội chợ công nghệ, sự chậm trễ trong chuỗi cung ứng...

Thủ tướng Malaysia cùng Chủ tịch HĐQT FPT trao đổi về chuyển đổi số

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đến thăm và chia sẻ với FPT - công ty công nghệ tiên phong của Việt Nam về tầm quan trọng của công nghệ với thông điệp “Chúng ta không thể bỏ qua cuộc cách mạng 4.0”.

Wize Solutions mở rộng hoạt động kinh doanh ở Việt Nam

Công ty phát triển phần mềm - Wize Solutions - một thành viên của tập đoàn YNV Holdings đang có chiến lược mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam vào quý 2/2019 với tên Công ty TNHH Wize Việt Nam.

Đang cập nhật dữ liệu !