công ty nghìn tỷ USD

Cập nhập tin tức công ty nghìn tỷ USD

Big Tech 'đua' 3 nghìn tỷ USD, hàng trăm triệu người nghiện Facebook

Hàng trăm triệu người dùng nghiện Facebook; Big Tech đua ngưỡng vốn hoá 3 nghìn tỷ USD; EU giữ nguyên án phạt kỷ lục với Google;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Cuộc đua 2 nghìn tỉ USD giữa hai ông lớn Apple và Microsoft

Hai gã khổng lồ hàng đầu về công nghệ của thế giới đang có cuộc đua bám đuổi nghẹt thở trên thị trường khi giá cổ phiếu của họ liên tiếp tăng cao.

Apple cán mốc 1,5 nghìn tỷ USD, trở thành công ty công nghệ giá trị nhất thế giới

Apple vẫn bứt phá rất mạnh mẽ và giành được lòng tin của các nhà đầu tư dù đại dịch Covid-19 vừa gây ra nhiều khó khăn cho Táo khuyết.

Bệnh dịch khiến Apple mất vị thế công ty nghìn tỷ USD

Đại dịch mới đang tiếp tục hoành hành trên thế giới khiến cổ phiếu của hầu hết các "ông lớn" công nghệ suy giảm trong đó có Apple.

Vượt xa Apple, giá trị thị trường Microsoft cán mốc 1.000 tỷ USD

Dưới thời CEO Satya Nadella, Microsoft đã lội ngược dòng ngoạn mục và vượt qua Apple, Amazon khi giá trị công ty đạt mức 1.000 tỷ USD.

Amazon vượt Microsoft thành công ty có vốn hóa lớn nhất thế giới

Amazon đã trở thành công ty niêm yết lớn cố vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới khi vượt qua các "gã khổng lồ" khác Microsoft, Apple và Alphabet.

Apple không còn là công ty nghìn tỷ USD

Apple Inc, công ty nghìn tỷ USD đầu tiên của Mỹ, đã không còn giữ danh hiệu này trong tay. Mashable nhận định, đây là kết quả xuất phát sau khi công ty tuyên bố không công bố doanh số iPhone.

Dồn dập tin iPhone 2018, công ty nghìn tỷ USD thứ hai

Dồn dập tin iPhone 2018 trước giờ G; Thêm công ty nghìn tỷ USD thứ hai; Người dùng đang bỏ Facebook,... là những tin công nghệ nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Sau Apple, Amazon thành công ty nghìn tỷ USD thứ hai thế giới

Amazon vừa gia nhập câu lạc bộ công ty nghìn tỷ USD sau Apple chưa tới một tháng khi giá trị cổ phiếu đạt kịch trần 2.050,27 USD/cổ phiếu trong phiên giao dịch ngày 4/9.

Đang cập nhật dữ liệu !