iOS 15.6 beta 4 cập nhật những gì?
icon

iOS 15.6 beta 4 có tương đối nhiều tính năng mới, liên quan đến trình duyệt Safari, tính năng bảo vệ trẻ em, hay ứng dụng Home...
 

Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Facebook Messenger
icon

Để gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger, trước hết người dùng cần mở phòng trò chuyện mã hóa, sau đó bấm biểu tượng đồng hồ báo thức cạnh khung nhập.

Hướng dẫn tải ảnh đại diện TikTok về máy
icon

TikTok không hỗ trợ tải về ảnh đại diện, thay vào đó người dùng cần thêm công cụ bên ngoài, tương tự như khi tải video không logo.

CMC Global đẩy mạnh thu hút nhân sự CNTT tại Đà Nẵng
icon

Chất lượng nguồn nhân lực CNTT tại Đà Nẵng, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển phần mềm, vẫn được đánh giá cao dù số lượng chiếm tỷ lệ rất thấp trong tổng nguồn nhân lực CNTT của cả nước và luôn trong tình trạng thiếu hụt.

Các hoạt động của Chương trình chuyển đổi số quốc gia sẽ dùng logo thống nhất
icon

Dự kiến đầu tháng 7, Bộ TT&TT khởi động tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) “Chuyển đổi số quốc gia”. Từ cuộc thi này, sẽ chọn mẫu logo để thống nhất sử dụng trong toàn bộ các hoạt động của Chương trình chuyển đổi số quốc gia.

Công nghiệp công nghệ số sẽ góp 10% GRDP của Cần Thơ
icon

Thành phố Cần Thơ đặt mục tiêu doanh thu công nghiệp công nghệ số đóng góp từ 5 – 6% GRDP (tổng sản phẩm trên địa bàn – PV) của thành phố vào năm 2025 và đến năm 2030 tỷ lệ này sẽ là 10%.

Việt Nam đang có cơ hội lớn để trở thành trung tâm kết nối số khu vực
icon

Theo chia sẻ của các chuyên gia tại VNNIC Internet Conference 2022, Việt Nam đang có cơ hội lớn để trở thành điểm kết nối và lưu trữ dữ liệu của khu vực ASEAN cũng như khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

'Xương sống' của doanh nghiệp thu phí không dừng được tạo ra như thế nào?
icon

Hệ thống phần mềm ETC Backend do Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel xây dựng, chính là “xương sống” của các doanh nghiệp thu phí không dừng. Đây là giải pháp vừa được trao giải Sao Khuê 2022.
 

Vi phạm bản quyền trực tuyến ở Việt Nam giảm 50%
icon

Lượng truy cập vào các trang bất hợp pháp ở Việt Nam đã giảm gần 50% vào năm 2021. Trong giai đoạn này, lượng truy cập vào các trang web hợp pháp đã tăng lên đáng kể.

AI trở nên phổ biến trên đường phố Việt
icon

Không nằm ngoài xu hướng của thế giới, người Việt phổ cập nhanh những sản phẩm từ trí tuệ nhân tạo (AI). Trên đường phố, không khó để bắt gặp một người dùng giọng nói có thể ra lệnh cho AI thay mình thực hiện nhiều tác vụ thiết yếu.

Tesla sa thải hàng trăm nhân sự, hầu hết làm theo giờ
icon

Theo nguồn tin của Bloomberg, Tesla đã cho hàng trăm nhân sự thuộc bộ phận lái tự động Autopilot nghỉ việc, phần lớn làm việc theo giờ.  

LG ra sao sau 4 năm có Chủ tịch mới?
icon

Hành trình cải tổ LG Group của Chủ tịch Koo Kwang Mo vẫn đang diễn ra.  

Thách thức ở khâu vận chuyển hàng Việt xuất ngoại
icon

Nhu cầu trao đổi hàng hoá xuyên biên giới đang ngày càng tăng, kèm với đó là những thách thức trong khâu vận chuyển cần được phối hợp tháo gỡ.

Tăng cường ngăn chặn hành vi lợi dụng thương mại điện tử để buôn lậu, gian lận thương mại
icon

Phó Thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh, Trưởng Ban chỉ đạo 389 quốc gia vừa yêu cầu các đơn vị tăng cường quản lý, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong thương mại điện tử.

Ba người chị em gái của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg: Tài năng xuất chúng
icon

Không bị lu mờ bởi thành công của Mark Zuckerberg, các chị em gái của anh vẫn gây dựng được cho mình sự nghiệp riêng đáng ngưỡng mộ.

Microsoft chỉ trích Apple vẫn áp đặt luật chơi trên App Store
icon

Vào tháng 8, Microsoft cáo buộc Apple đối xử không công bằng với các ứng dụng chơi game.  

Chuyển đổi số doanh nghiệp: Khởi đầu nhỏ, hiệu quả lớn
icon

Sáng ngày 28/6, tại khách sạn Hyatt Regency West Hà Nội, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức Hội thảo ' Chuyển đổi số doanh nghiệp - khởi đầu nhỏ, hiệu quả lớn'.

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước: Nhà đầu tư cần cẩn trọng với các hội, nhóm Zalo, Facebook
icon

Ngày 28/6, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) phát đi khuyến cáo nhà đầu tư cẩn trọng với các hội nhóm trên mạng xã hội.

Khối Hạ tầng số CMC góp phần đưa Việt Nam trở thành Digital Hub của khu vực
icon

Ngày 24/06/2022, tại buổi tọa đàm “Viet Nam – The next Asia Digital Hub” trong sự kiện VNNIC Internet Conference 2022, CMC Telecom đã chia sẻ nền tảng hạ tầng số CMC Telecom xây dựng sẽ góp phần đưa Việt Nam trở thành Digital Hub của khu vực.

Người dân phản ánh sai phạm nội dung của dịch vụ OTT qua mạng
icon

Người dân có thể phản ánh các sai phạm về dịch vụ truyền hình trên mạng Internet xuyên biên giới thông qua cổng thông tin của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử.  

Quan chức Trung Quốc: Tiền mã hóa là trò lừa đa cấp lớn nhất thế giới
icon

Các quan chức của Mạng lưới dịch vụ Blockchain (BSN) Trung Quốc ví tiền mã hóa và mô hình kinh doanh Web3 như hình thức lừa đảo đầu tư.  
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123