200 kỹ sư CNTT chạy bộ 10.000 km gây quỹ khen thưởng cho sinh viên CNTT tài năng

“Tết Exceptional - MOVE IT” - Giải chạy bộ trực tuyến dành riêng cho cộng đồng công nghệ thông tin (CNTT) do KMS Technology khởi xướng khép lại với hơn 200 kỹ sư CNTT từ 38 tỉnh thành tham gia, gây quỹ khen thưởng sinh viên tài năng CNTT.

Với tinh thần “IT Moves IT”, các kỹ sư CNTT tham gia giải chạy lần này nhằm giao lưu kết nối cộng đồng ngành trong một dịp Tết khác biệt, đồng thời khuyến khích hỗ trợ phát triển đội ngũ nhân lực ngành tương lai: các sinh viên tài năng đang theo học ngành CNTT trên cả nước.

200 kỹ sư CNTT chạy bộ 10.000 km gây quỹ khen thưởng cho sinh viên CNTT tài năng

Trên mô hình giải chạy trực tuyến kết hợp thử thách sáng tạo trong từng chặng, người tham dự được linh hoạt thời gian và có thể chạy tại mọi cung đường, đảm bảo giãn cách an toàn nhưng vẫn duy trì tinh thần đội nhóm và kịch tính xuyên suốt giải. Người tham gia ghi lại hoạt động của mình thiết bị di động (điện thoại, đồng hồ thông minh), sau đó đồng bộ kết quả lên ứng dụng Strava và hệ thống tính điểm trực tuyến do KMS Technology xây dựng.

200 kỹ sư CNTT chạy bộ 10.000 km gây quỹ khen thưởng cho sinh viên CNTT tài năng

Giải chạy gồm 6 chặng thử thách do Ban tổ chức thiết kế riêng, kéo dài trong 12 ngày xuyên Tết (từ 29 đến mùng 9 Tết Nguyên đán 2022). Kết thúc sự kiện, Ban tổ chức ghi nhận tổng gần 10.000 km chạy hoàn thành, cùng KMS Technology góp vào quỹ tổng số tiền 30 triệu VND quy đổi thành những phần quà khen thưởng tặng sinh viên CNTT có thành tích học tập tốt trên cả nước. Các phần quà này được trao dưới hình thức bốc thăm may mắn trực tuyến trên Facebook của KMS Technology.

200 kỹ sư CNTT chạy bộ 10.000 km gây quỹ khen thưởng cho sinh viên CNTT tài năng

Không chỉ là hoạt động hướng đến kết nối phát triển cộng đồng CNTT, giải chạy được tổ chức càng thêm ý nghĩa thiết thực khi dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, các sự kiện mang tính cộng đồng phải tạm hoãn thì giải chạy trực tuyến mang lại sân chơi lành mạnh, an toàn cho những người yêu chạy bộ.

“Cuộc thi hết sức thú vị, giúp cho kỳ nghỉ Tết của mọi người được thêm phần ý nghĩa hơn, bổ ích hơn, và rất đúng với cái tên Tết Exceptional”, Lưu Ca, kỹ sư CNTT, người tham gia.

 
200 kỹ sư CNTT chạy bộ 10.000 km gây quỹ khen thưởng cho sinh viên CNTT tài năng

“Dốc hết tâm sức chạy và chạy, chia nhau chạy, động viên nhau chạy, gọi điện, gom tracklog tính điểm, thiếu thì lại chạy, chạy,… Mình không nghĩ chạy thôi mà vui tới như vậy”, Lan Ngô - một người tham gia giải chạy chia sẻ.

“Một thử thách đầy ý nghĩa, nhân văn, mặc dù khi tham gia mình cũng thầm trách đề bài khó quá, rồi tự giận mình sao không ăn ngủ cho sướng tự nhiên tham gia cho đau chân mỏi gối. Nhưng sau đó là một cái Tết không tăng cân, niềm vui và tự hào khi cùng team hoàn thành thử thách. Hy vọng năm sau tiếp tục có hoạt động chuyên nghiệp và ý nghĩa như vậy cho cộng đồng CNTT", Đạt Nguyễn, kỹ sư CNTT nói

200 kỹ sư CNTT chạy bộ 10.000 km gây quỹ khen thưởng cho sinh viên CNTT tài năng

“Một cái Tết thật hào hứng và khác biệt chứ không chỉ ăn nhậu như mọi năm, và cũng là cơ hội biết thêm nhiều người bạn mới, khi không thể đi thăm những người quen cũ”, ông Đại Trần -Tổng Giám đốc công ty KMS Technology chia sẻ

Về KMS Technology

Thành lập năm 2009, KMS Technology chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển sản phẩm phần mềm cho thị trường Mỹ và quốc tế. KMS cung cấp giải pháp chuyển đổi số thông qua công ty thành viên KMS Solutions, hỗ trợ các công ty tại Việt Nam và khu vực châu Á với các dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm. Ngoài ra, KMS phát hành thành công sản phẩm ghi dấu trên thị trường với hàng triệu người dùng quốc tế như QASymphony, Kobiton, Katalon, Grove... và các sản phẩm mới trong tương lai thông qua vườn ươm KMS Labs. Thông tin mới nhất về công ty tại website: www.kms-technology.com

Minh An

 
List comment
 

Savvycom, công ty tư vấn chuyển đổi số và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm tại Việt Nam, và Insider, kỳ lân Martech với nền tảng cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng, đã ký kết hợp tác chiến lược.

 

Chuyến bay liên quan đến các nhân vật nổi tiếng, sự kiện quốc tế quan trọng được hàng trăm nghìn người theo dõi trực tiếp trên các ứng dụng như Flightradar24.

 

Sản phẩm đáp ứng các quy định của chính phủ và đạt tiêu chuẩn châu Âu, đủ điều kiện để chuẩn bị cung cấp chính thức ra thị trường.  

 

Hiện có khoảng 35.000 phương tiện dán cả 2 loại thẻ thu phí không dừng gây lãng phí và bất cập khi xe không qua được trạm.

 

Diễn ra trong tuần thứ 3 của tháng 8 với chủ đề “Chuyển đổi số tạo đà đẩy nhanh phát triển kinh tế xã hội”, Tuần lễ chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế 2022 là một hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10.

 
 

Vào 9h30 ngày 10/08/2022, chuyên gia CMC Telecom cùng AWS và Apzon IRS sẽ chia sẻ cách các doanh nghiệp sản xuất hiện đại hàng đầu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành với SAP trên nền tảng AWS tại webinar “Cloud solution trends in Manufacturing'.

Trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà tại onetouch.mic.gov.vn, Bộ TT&TT đã tổng hợp các tài liệu và đưa vào 1 khóa bồi dưỡng “Phổ cập kỹ năng số cộng đồng” dành cho các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và người dân.

Zalo đang hứng bão dư luận từ việc thu phí người dùng, tuy nhiên một số ý kiến ủng hộ cho rằng nền tảng này cần cung cấp dịch vụ xứng đáng khí thu phí.

Theo nguồn tin của Reuters, Mỹ đang cân nhắc hạn chế bán thiết bị sản xuất chip của Mỹ cho các nhà sản xuất chip nhớ tại Trung Quốc.  

Nguyên mẫu máy tính Apple 1 – Apple Computer A từng thuộc sở hữu của cố CEO Steve Jobs đang được bán đấu giá. Và số tiền tối thiểu để có thể mua...

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123