3 đặc điểm khiến giới IT không thể bỏ qua 6U Wall Mount - sản phẩm thay đổi khái niệm cồng kềnh trong trung tâm dữ liệu

Vừa ra mắt thị trường Việt Nam, tiểu trung tâm dữ liệu EcoStruxure 6U Wall Mount của thương hiệu APC by Schneider Electric đã thay đổi hoàn toàn những nhận định về một mô hình TTDL luôn đầy ắp các thiết bị máy cồng kềnh.

Vậy tiểu TTDL EcoStruxure 6U Wall Mount có gì đột phá để giải quyết bài toán điện toán biên và giúp ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay? Cùng tìm hiểu 3 đặc điểm chắc chắn giới IT không thể bỏ qua khi nghiên cứu một TTDL dành cho doanh nghiệp của mình.

Tối ưu hóa đến 60% không gian

Hiện nay, để giảm tối đa độ trễ và thời gian chết trong vận hành, các doanh nghiệp có xu hướng đặt cơ sở hạ tầng CNTT gần hơn với nơi tạo ra và xử lý dữ liệu. Khi đó, các doanh nghiệp, đặc biệt với quy mô vừa và nhỏ cần tối ưu hóa không gian để sản xuất, kinh doanh và vận hành thuận lợi, từ đó tăng năng suất, bên cạnh việc đảm bảo vị trí cho những thiết bị CNTT phục vụ cho việc duy trì hệ thống năng lượng, lưu trữ và xử lý dữ liệu. Giải quyết bài toán đó, 6U Wall Mount ra đời, như một giải pháp tiểu TTDL được thiết kế hoàn hảo cho hệ thống biên mạng với không gian nhỏ.

Giải pháp còn tích hợp các dịch vụ đóng gói chống sốc, các đối tác và nhà tích hợp có thể lắp đặt sẵn các thiết bị trước để triển khai nhanh chóng theo tiêu chuẩn. Đặc điểm này giúp đơn giản hóa quy trình lắp đặt và mở rộng hạ tầng CNTT của doanh nghiệp song vẫn đảm bảo tính tiêu chuẩn đã được các doanh nghiệp hàng đầu công nhận như HPE, Cisco, IBM.

Hỗ trợ quản lý và giám sát từ xa bằng phần mềm EcoStruxure IT Expert™

Triển khai mô hình điện toán biên – như đã đề cập ở trên, khi hạ tầng CNTT đặt gần với nơi tạo ra và xử lý dữ liệu, các TTDL và tiểu TTDL đã tạo nên những lợi thế nhất định về việc giảm thiểu độ trễ và thời gian chết. Tuy nhiên, doanh nghiệp khi đó cũng gặp khó khăn hơn đối với bài toán giám sát và quản lý tổng thể tại trung tâm, nơi đầu não xử lý và đưa ra quyết định khi bản thân doanh nghiệp có 2 thách thức chính thường thấy, một là thiếu nhân viên túc trực hoặc thiếu nhân viên có chuyên môn cao tại chỗ và hai là, số lượng nhiều các địa điểm và phân tán.

EcoStruxure 6U Wall Mount được tích hợp phần mềm EcoStruxure IT Expert™. Đây là phần mềm quản lý và giám sát trên đám mây của Schneider Electric dành cho hệ thống điện toán biên cục bộ, các hạ tầng CNTT phân tán và TTDL, có thể tích hợp với đa dạng các loại thiết bị cơ sở hạ tầng vật lý được hỗ trợ kết nối Internet vạn vật (IoT).

 

Ngoài ra, theo một ước tính, có đến 61% các doanh nghiệp vừa và nhỏ bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công mạng hằng năm. Để hạn chế tình trạng này, gần đây, Schneider Electric cũng công bố thêm tính năng đánh giá lỗ hổng bảo mật mới trên phần mềm để hạn chế tối đa những vấn đề về an ninh có thể xảy ra. Với một quy trình chặt chẽ và thông minh hơn, doanh nghiệp có thể sớm phát hiện lỗ hổng, ngăn ngừa rủi ro, cho hiệu quả vận hành thông suốt.

Đảm bảo tính chắc chắn, bền bỉ và đơn giản trong một thế giới kết nối

Thế giới đang kết nối nhiều hơn bao giờ hết và việc đảm bảo kết nối 24/24 trở thành một yêu cầuquan trọngcủa hệ thống hạ tầng CNTT, nhằm đảm bảo tính thông suốt và vận hành ổn định. Muốn như vậy, hạ tầng CNTT phải được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết và hạn chế tối đa thời gian chết.

Tương tự với các tiểu TTDL khác của APC by Schneider Electric, EcoStruxure 6U Wall Mount bao gồm hệ thống giám sát và quản lý từ xa, các dịch vụ, hệ thống an ninh vật lý, UPS, PDU và các thiết bị làm mát, được thiết kế và cấu hình theo tiêu chuẩn. Sản phẩm cung cấp khả năng phục hồi, tính bền bỉ cho toàn bộ hệ thống.

Với thiết kế sáng tạo và tính năng đột phá của tiểu TTDL EcoStruxure 6U Wall Mount, các doanh nghiệp được tiếp cận một phương thức mới dễ dàng hơn, hiệu quả và tin cậy để triển khai hạ tầng CNTT linh hoạt và chắc chắn tại biên mạng, đặc biệt dành cho môi trường phi CNTT.

Tiểu TTDL Ecostruxure 6U Wall Mount xứng đáng là khoản đầu tư hiệu quả dành cho các doanh nghiệp và là lựa chọn mà các chuyên gia CNTT không thể bỏ qua. Tìm hiểu thêm thông tin lại link: https://www.se.com/vn/vi/work/campaign/edge-computing.jsp

 
List comment
 
Ấn Độ cấm cửa 59 ứng dụng Trung Quốc
icon

TikTok, Weibo, UC Browser nằm trong số 59 ứng dụng Trung Quốc bị Ấn Độ cấm hoạt động để bảo vệ chủ quyền không gian mạng.  

 
Thành lập Câu lạc bộ xử lý ngôn ngữ và Tiếng nói tiếng Việt
icon

Câu lạc bộ Xử lý ngôn ngữ và tiếng nói tiếng Việt, một Chi hội thuộc Hội Tin học Việt Nam, vừa được thành lập. Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Huyền, ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội được bầu làm Chủ tịch Câu lạc bộ.

 
Keysight Technologies mua lại công ty chuyên về tự động kỹ thuật số thông minh Eggplant
icon

Hãng công nghệ đo lường điện tử Keysight Technologies vừa công bố hoàn tất việc mua lại Eggplant - công ty chuyên về tự động kỹ thuật số thông minh, từ tập đoàn Carlyle.

 
Phần mềm hồ sơ sức khỏe đã được triển khai tại 8 tỉnh
icon

Tính đến nay, Bộ Y tế đã triển khai phần mềm hồ sơ sức khỏe tại 8 tỉnh gồm Bà Rịa - Vũng Tàu, Nghệ An, Phú Yên, Bình Dương, Nam Định, Thái Bình, Lâm Đồng và Phú Thọ.

 
Hơn 11.000 học sinh cả nước dự vòng quốc gia thi giải Toán, Vật lí qua mạng
icon

Hơn 11.000 học sinh từ 50 tỉnh thành trên cả nước đã tham dự vòng quốc gia cuộc thi giải Toán, Vật lí qua mạng Internet - Violympic năm học 2019 - 2020 được tổ chức ngày 28/6.

 
 
Mô hình “nhà bếp trên mây”: Cơ hội kinh doanh từ khủng hoảng
icon

Mô hình bếp tập trung hay “nhà bếp trên mây” (cloud kitchen) đem lại cơ hội doanh thu mới cho các dịch vụ gọi xe, đồng thời đe dọa nhà hàng truyền thống.  

Sửa xong cáp biển APG, Internet Việt Nam đi quốc tế bình thường trở lại
icon

Việc sửa chữa, khắc phục các sự cố xảy ra ngày 30/4 và 23/5/2020 trên tuyến cáp quang biển APG đã được đối tác quốc tế hoàn thành, khôi phục hoàn toàn dung lượng kết nối Internet Việt Nam đi quốc tế.

“Trái tim cho em” khám sàng lọc miễn phí cho gần 1.500 em nhỏ tại Hà Giang
icon

Ngày 27 và 28/6/2020 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang, Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam đã phối hợp tổ chức khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi trên địa bàn tỉnh.

Điều gì sẽ xảy ra sau chiến dịch tẩy chay quảng cáo Facebook?
icon

Tuần trước, hàng loạt công ty ra mặt ủng hộ chiến dịch tẩy chay quảng cáo trên Facebook #StopHateForProfit. Chuyện sẽ diễn biến theo chiều hướng nào?

Cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất hội tụ tại Schneider Electric Innovation Day 2020
icon

Thế giới đang chuyển mình nhanh chóng, và các doanh nghiệp, trong guồng quay kinh tế số, cũng đã không ngừng chuyển đổi để tạo ra lợi thế cạnh tranh riêng. Vậy đâu là hướng đi để các doanh nghiệp có thể chuyển đổi số linh hoạt nhất? 

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123