Đồng tiền của dự án move to earn bật tăng mạnh

Thị trường tiền mã hoá chứng kiến sắc xanh trở lại sau bao ngày đỏ lửa, trong đó đồng tiền của dự án move to earn bật tăng mạnh nhất.

Trong bối cảnh thị trường biến động nhẹ, nhiều đồng kỹ thuật số tìm được sắc xanh sau nhiều ngày ảm đạm, thì token quản trị của tựa game StepN nổi nhất hiện nay có mức tăng rất mạnh.

Đầu giờ sáng ngày 19/4, đồng GMT của dự án StepN đang giao dịch ở mức 3,22 USD, một trong những đỉnh lịch sử của token này kể từ khi dự án được ra mắt. Trong vòng 24 giờ qua, có thời điểm GMT đạt mốc 3,29 USD.

Đồng tiền của dự án move to earn bật tăng mạnh
GMT bật tăng mạnh mẽ kể từ tối qua đến sáng nay 19/4.

Theo số liệu của Coinmarketcap, GMT tăng giá trị khoảng 30,26% kể từ hôm qua, mức tăng cao hơn bất kỳ đồng tiền mã hoá nào đang được niêm yết trên các sàn uy tín.

Tổng giá trị thị trường của GMT đạt hơn 1,9 tỷ USD, tăng hơn 31%. Trong khi đó, tổng giao dịch đồng này đạt hơn 3,9 tỷ USD, vượt qua tổng lượng mua bán của Bitcoin (939,66 triệu USD).

Trong hơn một tuần vừa qua, dù thị trường đỏ lửa song GMT biến động rất nhỏ, giao dịch quanh mức 2-2,5USD và chưa từng mất mốc 2 USD.

Đồng token của dự án StepN tăng vọt từ mốc 0,7USD hồi cuối tháng trước lên khoảng 2,8 USD đầu tháng này, sau đó giảm nhẹ và đạt mốc cao nhất ở thời điểm sáng nay 19/4.

 

StepN là dự án được biết đến nhiều nhất hiện nay của trào lưu move to earn. Game này phát hành song song hai đồng token, gồm token quản trị (GMT) giới hạn số lượng 6 tỷ token và token trong game (GST) được phát không giới hạn.

Sau trào lưu gamefi đình đám năm 2021, move to earn đang được dự báo trở thành xu hướng mới được quan tâm nhiều nhất trong năm nay.

StepN là tựa game phát hành trên nền tảng blockchain, người chơi phải mua giày NFT để tham gia đi bộ/chạy bộ kiếm GST. Dự án khởi nghiệp này được rót vốn ban đầu 5 triệu USD và được Binance - sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất hiện nay - hậu thuẫn. 

Mặc dù có những biến động nhẹ hôm qua, song sáng nay toàn thị trường tiền mã hoá chứng kiến sắc xanh trở lại. BTC tăng 2,86% lên 40.873 USD, ETH tăng 1,86% lên 3.058 USD, BNB tăng 2,29% lên 416,7 USD, SOL tăng 1,65% lên 102 USD. 

Hải Đăng

Move to earn: Phát triển bền vững hay trào lưu sớm tắt?

Move to earn: Phát triển bền vững hay trào lưu sớm tắt?

Move to earn - vận động để kiếm tiền - đang được nhắc đến nhiều thời gian gần đây, nó là sự kế thừa thành công sau gamefi hay một trào lưu cũng sẽ đến hồi kết?

Chủ đề : gmtbitcoin
 
List comment
 

Bitcoin làm thất vọng những nhà nghiên cứu lạc quan nhất hoặc bi quan quá mức, và khiến nhiều người xem xét cẩn trọng hơn về đồng tiền mã hoá này trong thời gian tới.

 

Fintech đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, song các công ty lớn vẫn mong chờ hành lang pháp lý rõ ràng để phát triển mạnh hơn.

 

Rơi xuống dưới mốc 40.000 USD, đồng Bitcoin mất hơn 2.400 USD chỉ trong vòng 24 giờ vừa qua.

 

Move to earn - vận động để kiếm tiền - đang được nhắc đến nhiều thời gian gần đây, nó là sự kế thừa thành công sau gamefi hay một trào lưu cũng sẽ đến hồi kết?

 

Bitcoin và nhiều đồng tiền mã hoá quan trọng khác liên tục mất giá trong hơn 24 giờ qua do các tin tức bất ổn của tình hình thế giới.

 
 

Báo cáo cho thấy số lượt tải ứng dụng tiền điện tử tăng trưởng mạnh mẽ, vượt qua các ứng dụng chứng khoán ở nhiều mặt.

14 năm sau khi đồng Bitcoin ra đời, danh tính người/nhóm sáng lập Bitcoin vẫn chỉ được gọi bằng mật danh Satoshi Nakamoto. 

Các nhà mạng sẽ thu phí dịch vụ SMS Banking trọn gói 11.000 đồng/tháng. Như vậy, các ngân hàng sẽ bỏ thu phí bậc thang của khách hàng lên đến 77.000 đồng hiện nay.

Dự kiến ngay trong năm 2022, các chương trình đào tạo liên kết ngành Công nghệ Tài chính (Fintech) giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) và Đại học Huddersfield, Vương quốc Anh sẽ bắt đầu tuyển sinh, đào tạo.

Quỹ của Shark Nguyễn Hoà Bình sẽ đầu tư 500 ngàn USD vào công ty ở châu Âu chuyên mua bán chứng chỉ khí thải.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123