Sắp công bố 5 dự án blockchain tiêu biểu tại sự kiện Blockchain Global Day 2022

Khoảng 50 dự án blockchain đang tham gia cuộc thi để chọn ra 5 dự án tiêu biểu, sẽ công bố tại sự kiện Blockchain Global Day 2022.

Ban tổ chức sự kiện Blockchain Global Day 2022 tổ chức cuộc thi “Blockchain Global Pitching Challenge” nhằm tạo cơ hội cho những dự án uy tín và tiềm năng được tiếp cận nhiều hơn tới công chúng và các quỹ đầu tư hàng đầu.

Ban tổ chức cho biết đã thu hút khoảng 50 dự án tham gia cuộc thi. Ban cố vấn và giám khảo gồm những chuyên gia trong ngành như: Saigon Innovation Hub (thuộc Sở Khoa học & Công nghệ TP.HCM), AWS, YGG SEA (tổ chức game thủ NFT phổ biến), Infinity Ventures Crypto, Krust Universe, Kyber Ventures,… 

Sắp công bố 5 dự án blockchain tiêu biểu tại sự kiện Blockchain Global Day 2022
Công bố 5 dự án blockchain tiêu biểu nằm trong khuôn khổ sự kiện Blockchain Global Day 2022

Cuộc thi là động thái quan trọng trong bối cảnh Việt Nam đang tham gia vào cuộc đua chuyển đổi số toàn cầu và thị trường blockchain ảm đạm sau nhiều dự án không chất lượng, làm ảnh hưởng tới niềm tin của cộng đồng vào các dự án blockchain. 

 

Sau 2 tuần cạnh tranh, ban tổ chức đang tiến hành chấm điểm để công bố 15 dự án uy tín và tiềm năng, đồng thời chuẩn bị cho vòng chung kết để tìm ra Top 5 dự án được vinh danh ngay tại sự kiện Blockchain Global Day 2022, dự kiến tổ chức vào ngày 29/7.

Ban tổ chức cho hay tổng giá trị giải thưởng của hoạt động này lên đến hơn 300 nghìn USD, kèm theo đó là gói bảo trợ truyền thông, tư vấn công nghệ và hỗ trợ pháp lý đường dài từ những chuyên gia đầu ngành.

Hải Đăng

Blockchain đã ứng dụng thế nào tại Việt Nam?

Blockchain đã ứng dụng thế nào tại Việt Nam?

Nhiều doanh nghiệp tiên phong đã bắt đầu ứng dụng blockchain, tháo bỏ cái mác "tiền số" và "gamefi" cho công nghệ này.

Chủ đề : blockchaintiền số
 
List comment
 

Nhà đầu tư mạo hiểm nào nhảy vào những coin này đúng thời điểm, chắc chắn sẽ thu hồi được một phần vốn bị mất khi thị trường đi xuống.  

 

Những nhà đầu tư dài hạn thường mất ít hơn khi thị trường tiền số giảm sốc, đồng thời họ vẫn giữ chiến lược mua vào Bitcoin khi giá giảm.

 

Rất nhiều người chơi tiền số hiện không thực hiện giao dịch gì trong bối cảnh thị trường đi xuống, thậm chí có người nghĩ cảnh mất trắng.

 

Dù thiết lập mức giá kỳ vọng không hề cao hơn thực tế, song các lệnh bán của một số người chơi tiền số vẫn nằm im ỉm từ hai tháng nay, chưa thể giao dịch.

 

Bitcoin và thị trường tiền điện tử đang vào kỳ ngủ đông, nhiều nhà đầu tư phân vân không biết nên tiếp tục giữ (hold) hay bán để cắt lỗ.

 
 

Bitcoin và thị trường tiền số trồi sụt khiến nhiều nhà đầu tư bối rối, có người mua vào, người bán ra, người lại “tắt app”.  

Đồng tiền mã hoá phổ biến nhất toàn cầu mất mốc quan trọng 20.000 USD trong bối cảnh toàn thị trường lao dốc.

Thị trường tiền số lao dốc không kiểm soát khiến cả những nhà đầu tư an toàn cũng bị chia đôi tài khoản.

Nhà sáng lập sàn Binance kêu gọi mọi người thoải mái chia sẻ ảnh chụp selfie với ông sau khi một bài viết khác của ông trở thành đề tài bàn tán tại Việt Nam.

Cả thị trường tiền mã hoá đều xanh trở lại, song đồng AXS của tựa game do người Việt phát triển tăng mạnh nhất.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123