Những quy định dùng lại âm thanh clip khác trên Facebook Reels

Bạn có thể thay đổi đối tượng xem clip Facebook Reels của mình vào bất kỳ lúc nào và điều này sẽ ảnh hưởng đến cách sử dụng âm thanh gốc trong đó.

Trên nền tảng clip ngắn Facebook Reels, bạn có thể dùng lại âm thanh gốc của những clip người khác đã tải lên. Âm thanh gốc là âm thanh hoặc bài nhạc không có sẵn trong thư viện, mà do người dùng tự làm, tự tải lên. Hướng dẫn dùng lại âm thanh gốc có ở đây.

Theo chiều ngược lại, khi bạn tạo clip với âm thanh gốc và để chế độ công khai, người khác có thể sử dụng lại âm thanh gốc của bạn trong clip của họ. Bên dưới là một số quy định cụ thể hơn.

Những quy định dùng lại âm thanh clip khác trên Facebook Reels
Trên nền tảng clip ngắn Facebook Reels, bạn có thể dùng lại âm thanh gốc của những clip người khác đã tải lên (ảnh minh họa).

Âm thanh gốc Facebook Reels được chia sẻ như thế nào?

Bạn có thể thay đổi đối tượng xem của clip vào bất kỳ lúc nào và điều này sẽ ảnh hưởng đến cách sử dụng âm thanh gốc trong đó. Trừ khi bạn đặt đối tượng xem là công khai, nếu không mọi clip khác sử dụng âm thanh gốc của bạn sẽ bị tắt tiếng.

Nếu có người sử dụng âm thanh gốc của bạn để tạo clip thì khi tải clip của họ xuống, nội dung sẽ không có âm thanh.

 

Nếu bạn xóa clip có âm thanh gốc của mình, mọi clip khác sử dụng âm thanh gốc trong đó sẽ bị tắt tiếng.

Nếu bạn khóa trang cá nhân, tất cả clip công khai sẽ có đối tượng là "Chỉ bạn bè". Khi đó, các clip khác sử dụng âm thanh gốc của bạn sẽ bị tắt tiếng, và phần ghi nhận âm thanh gốc là của bạn sẽ bị gỡ.

Nếu bạn mở khóa trang cá nhân trở lại, các clip công khai tại thời điểm khóa sẽ trở về chế độ công khai, các clip sử dụng âm thanh gốc của bạn sẽ được bật tiếng và thêm phần ghi nhận cho bạn.

Những quy định trên áp dụng theo cả 2 chiều.

Anh Hào

Hướng dẫn tải video ngắn Facebook Reels

Hướng dẫn tải video ngắn Facebook Reels

Trong lúc lướt video ngắn Facebook Reels, người dùng không được hỗ trợ tải về máy nhưng đã có các công cụ bên ngoài như snapsave.net, fdown.net.

 
List comment
 

Sáng ngày 03/08/2022, CMC Telecom phối hợp cùng Uniphore đã tổ chức webinar miễn phí “Moving to Cloud, Transform with Conversational AI & Automation” trên nền tảng Zoom.

 

Tổng công ty Viễn thông MobiFone vào Top 10 công ty công nghệ uy tín năm 2022 theo công bố của Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report -VNR) chiều 3/8 tại TP. Hồ Chí Minh.

 

vTag là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ IoT tại Việt Nam do Viettel làm chủ và cung cấp ra thị trường nhằm giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên thông minh và tiện ích hơn.

 

Hiện nay, nhiều ứng dụng nhắn tin qua Internet (OTT) đã trở nên phổ biến trong cộng đồng người dùng trong và ngoài nước như Viber, WhatsApp, Telegram,... Vậy đâu là nền tảng được nhiều người sử dụng nhất và nó có gì đặc biệt?

 

Dù chỉ mới trải qua ba ngày đầu tháng 8, thị trường tiền điện tử đã đón nhận hàng loạt tin xấu. Theo CNBC, đây sẽ là tháng vô cùng 'sóng gió' đối với thị trường này.

 
 

Khi Jony Ive chính thức dừng hợp tác, Apple được chờ đợi bước vào một kỷ nguyên sản phẩm mới, hoặc cũng có thể lụi tàn với những thiết kế nhàm chán.

Kiếm hơn 25 triệu USD bằng việc đánh cắp tài khoản, mở điện thoại khóa mạng, một người đàn ông Mỹ đối mặt với án tù 165 năm.

Thẻ tín dụng của khách hàng Standard Chartered phát sinh giao dịch nghi bị trộm, song ngân hàng vẫn yêu cầu khách phải thanh toán các khoản này sau gần hai tháng điều tra chưa có kết quả.

Số liệu của Navigos Search cho thấy, từ nửa sau của năm 2021 đến giữa năm 2022, các yêu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp liên quan đến ngân hàng số, chuyển đổi số chiếm tới 50% yêu cầu tuyển dụng từ các ngân hàng

Xử lý ngôn ngữ tự nhiên, công nghệ thị giác máy tính, học tăng cường và AI sáng tạo được chuyên gia Đại học RMIT nhận định là những xu hướng không thể bỏ qua trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123