AMIS.VN Mobile: Ứng dụng quản trị doanh nghiệp thời 4.0

Mới đây, Công ty Cổ phần MISA - đơn vị dẫn đầu ngành phần mềm Việt Nam đã ra mắt phiên bản Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN Mobile với bước phát triển đột phá khi ứng dụng AI (Trí tuệ nhân tạo) để phát triển tính năng điều khiển bằng giọng nói. Đây là bước tiến mạnh mẽ khẳng định AMIS.VN nói riêng và các sản phẩm của MISA nói chung đang tiên phong dẫn đầu nền công nghệ 4.0 bùng nổ.

Ứng dụng quản trị doanh nghiệp AMIS.VN Mobile nay đã được tích hợp thêm AI “Điều khiển bằng giọng nói”, tính năng này cho phép người dùng có thể:

 
  • * Ra lệnh bằng giọng nói để chuyển giữa các giao diện phần mềm
  • * Ra lệnh bằng giọng nói để tìm kiếm thông tin nhân viên trong đơn vị
  • * Ra lệnh bằng giọng nói để gọi điện, nhắn tin hoặc chat với nhân viên trong đơn vị
  • Mời các bạn cùng xem video cho thấy tính năng điều khiển bằng giọng nói trên AMIS.VN Mobile nhanh chóng, tiện lợi và thông minh:
  • Các bạn có thể tải về ứng dụng AMIS.VN Mobile:
    - Hệ điều hành Android (https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.misa.amisworld)
  • - Hệ điều hành iOS (https://itunes.apple.com/vn/app/amis-vn/id1188929751?mt=8)
  • Tính năng điều khiển bằng giọng nói trên AMIS.VN Mobile được xem như là một dấu hiệu lớn cho thấy việc MISA đã sẵn sàng để hòa nhập với thế giới trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Với sứ mệnh phụng sự xã hội, MISA luôn áp dụng các công nghệ mới nhất cho các sản phẩm của mình giúp nâng cao hiệu quả cho người sử dụng. Dùng thử miễn phí phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN TẠI ĐÂY
Chủ đề :
 
List comment
 

Điểm mới nổi bật của mùa giải Vô địch Tin học Văn phòng thế giới 2022 là ngoài 3 nội dung thi Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft Powerpoint phiên bản 2016, các thí sinh sẽ thi đấu thêm nội dung Microsoft Office 365.

 

Các cơ quan, đơn vị, địa phương tại Đồng Nai sẽ đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn cho tổ chức, doanh nghiệp và người dân tham gia khai thác và sử dụng hiệu quả các dịch vụ công trực tuyến đã được tỉnh cung cấp.

 

Các nhóm tin tặc đang gia tăng sử dụng mã QR độc hại để lừa người tiêu dùng.

 

Kênh truyền hình FBNC của Đài HTV và kênh BTV10-NCM của Đài PTTH Bình Dương dừng phát sóng từ tháng 1/2022.  

 

VNG trao 1.000 laptop và gần 3.000 máy tính bảng cho học sinh miền Tây Nam Bộ trong chương trình 'Sóng và máy tính cho em'.

 
 

 Nhiều năm qua, các khiếu nại của nhân viên về các vụ việc quấy rối tại công sở đã không được Microsoft xem xét một cách thoả đáng.

Năm 2022 đã sang và bạn vẫn chưa thể thoát ra khỏi giai điệu hút tai của bài hát thiếu nhi “Baby Shark”.

Apple không còn cho phép người dùng cập nhật bản vá bảo mật trên phiên bản iOS 14 nữa.

Với thu nhập bình quân 13,4 triệu USD, vài CEO doanh nghiệp top 500 của Mỹ đang kiếm tiền “kém” hơn những ngôi sao xuất thân từ TikTok.  

Apple, Samsung đang hợp tác với các nhà bán lẻ tại Việt Nam để tăng cường mở các cửa hàng chuyên biệt chỉ bán sản phẩm của hãng. Xiaomi cũng không đứng ngoài.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123