Ảnh vui về Bà Tân Vlog, hiện tượng YouTube với video đồ ăn khổng lồ

ictnews Kênh YouTube của Bà Tân Vlog được khá nhiều người thích, có gia đình đã chia sẻ ảnh mở video cốc chè khổng lồ của bà để cả nhà ăn chè cho vui.

Thời gian gần đây hiện tượng mới trên mạng đang là "Bà Tân Vlog" với kênh YouTube của mình. Bà Tân Vlog chỉ cần làm các món ăn với số lượng khủng như "cốc trà sữa khổng lồ 60 lít", "nồi lẩu siêu cay khổng lồ", hay "đĩa cá viên chiên khổng lồ", rồi đưa lên YouTube là đã có hàng triệu lượt xem mỗi video.

Được biết Bà Tân Vlog năm nay 58 tuổi, nhà ở Bắc Giang. Trên YouTube Bà Tân Vlog tự giới thiệu là cao 1m1, nặng 32 kg, và trông bà đúng là một người phụ nữ nông thôn chân chất, có phần lam lũ. Trong các video gần đây của Bà Tân Vlog còn có hình ảnh các cháu đến giải quyết hộ đồ ăn. Nhiều bạn trẻ từ nơi khác cũng đã đến thăm Bà Tân Vlog.

Kênh YouTube Bà Tân Vlog được lập từ ngày 7/2/2018, nhưng đến 4/5/2019 Bà Tân Vlog mới chính thức đăng tải video đầu tiên. Nhiều khả năng hỗ trợ khâu kỹ thuật quay dựng cho Bà Tân Vlog là con trai của bà, cũng là một thành viên chuyên làm video YouTube với kênh Hưng Vlog.

Nhìn chung ý tưởng làm YouTube như Bà Tân Vlog khá thú vị, có gia đình đã chia sẻ ảnh mở video cốc chè khổng lồ của Bà Tân Vlog để cả nhà ăn cho vui. Trong khi đó trên YouTube cũng xuất hiện nhiều kênh của các bà khác như Bà Sáu, Bà Tám, Bà Đường...

Dù thế nào hiện tượng mạng như Bà Tân Vlog cũng được chia sẻ qua những góc nhìn vui, hãy cùng xem một vài kiểu ảnh bên dưới:

 

Bà Tân Vlog trở thành hiện tượng lạ trên mạng đến nỗi được ghép ảnh thành... Khá Bảnh.

Nhìn chung ý tưởng làm YouTube như Bà Tân Vlog cũng khá thú vị, có gia đình đã chia sẻ ảnh mở video cốc chè khổng lồ của Bà Tân Vlog để cả nhà ăn chè cho vui.

Nhiều bạn mở điện thoại ăn cơm cùng Bà Tân Vlog.

Kênh Bà Tân Vlog nhận được rổ tim khổng lồ.

Hình ảnh trên cho thấy bây giờ nếu các bạn trẻ lên thành phố chạy Ads quảng cáo hay chạy Grab không thành công thì còn có thể về nhà làm Vlog với mẹ.

 
List comment
 
Doanh nghiệp, tổ chức “bắt tay” cùng chuyển đổi số
icon

VNPT tin tưởng hệ sinh thái giải pháp Chuyển đổi số cho doanh nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của khối DN thành viên Hội tin học TP.Hồ Chí Minh theo các giai đoạn số hoá, ứng dụng công nghệ số và chuyển đổi số theo chuyên ngành.

 
Apple tiếp tục nhượng bộ phí App Store
icon

Apple thông báo các công ty cung cấp lớp học/sự kiện trực tuyến qua ứng dụng iPhone được hoãn sử dụng mua sắm trong ứng dụng App Store đến tháng 6/2021.  

 
Tăng kết nối hơn giữa nhà trường với gia đình, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui
icon

Trong năm 2020, bên cạnh đại dịch COVID-19 gây ảnh hưởng không nhỏ đến guồng quay giáo dục đang vận hành trơn tru hàng năm, nhiều vấn đề học đường cũng đang gây ra những băn khoăn, “nhức nhối” không yên trong lòng các phụ huynh. 

 
Elon Musk đã giàu hơn Bill Gates
icon

CEO Tesla đã vượt mặt đồng sáng lập Microsoft, trở thành người giàu thứ 2 thế giới.

 
Nga có thể kiện Google vì không xóa nội dung bị cấm
icon

Nga tiến hành thủ tục tố tụng hành chính chống lại gã khổng lồ công nghệ Google vì không xóa nội dung bị cấm khỏi công cụ tìm kiếm của mình.  

 
 
Anh sẽ xem xét điều tra chống độc quyền đối với Google
icon

Cơ quan quản lý chống độc quyền của Anh cho biết, sẽ khởi động một cuộc điều tra đối với Goolge, sau khi nhận được nhiều khiếu nại từ các đối thủ cạnh tranh.  

Elon Musk: Game là khởi đầu sự nghiệp của tôi
icon

Nhà sáng lập Tesla và SpaceX cho rằng chính ham mê chơi game đã kích thích ông tạo nên những công ty đầu tiên.

Quán ăn “lên app', chất lượng lên tầm
icon

Nếu muốn tồn tại trong thời điểm hậu Covid-19 đối với các nhà hàng, quán ăn nhỏ lẻ, việc bắt tay với nền tảng giao nhận thức ăn còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ.  

Ứng dụng giúp doanh nhân khởi nghiệp nâng cao kỹ năng đàm phán
icon

Nhóm nghiên cứu đến từ Đại học RMIT kết hợp với Sở KH&CN TP.HCM và Học viện doanh nhân MVV Academy vừa cho ra mắt ứng dụng học trực tuyến miễn phí DOST Training, nhằm nâng cao kỹ năng đàm phán cho doanh nhân khởi nghiệp.

Viettel đứng đầu về chất lượng dịch vụ di động tại Việt Nam
icon

Theo kết quả đo kiểm chất lượng dịch vụ di động quý 3/2020 do Bộ Thông tin & Truyền thông vừa công bố, Viettel vượt quy chuẩn và đứng đầu ở cả 6 chỉ tiêu kỹ thuật.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123