Cài biểu tượng ứng dụng Android 13 tự động theo hình nền như thế nào?

Biểu tượng ứng dụng trên Android 13 có thể tự điều chỉnh màu nền theo hình nền, trong trường hợp đáp ứng đủ các điều kiện.

Android 13 hiện nay đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng Beta 4 trước khi ra phiên bản chính thức hoàn thiện. Một trong những tính năng mới được quan tâm nhất trên Android 13, đó là việc biểu tượng ứng dụng có thể tự điều chỉnh màu nền theo hình nền.

Cài app icon Android 13 tự động theo hình nền như thế nào?

Theo giới thiệu từ Google, người dùng Android 13 có thể bấm giữ khoảng trống màn hình chính và vào mục "Wallpaper & style". Ở đó khi bật "Themed icons", các biểu tượng ứng dụng sẽ thay đổi thích ứng theo hình nền.

Nếu bật "Dark theme", các biểu tượng ứng dụng sẽ dùng nền tối hơn. Các bước này được tổng hợp qua ảnh động bên dưới.

 
Cài biểu tượng ứng dụng Android 13 tự động theo hình nền như thế nào?

Biểu tượng thích ứng hoạt động khi launcher giao diện hỗ trợ, và khi nhà phát triển ứng dụng cung cấp phiên bản biểu tượng đơn sắc từ đầu.

Anh Hào

Android 13 Beta 4 có tính năng gì mới?

Android 13 Beta 4 có tính năng gì mới?

Ngay từ lúc này mọi người đã có thể hình dung về Android 13 với những tính năng mới như công cụ "Photo picker", tùy chọn ngôn ngữ từng ứng dụng, hay bảng xác thực nội dung copy.

Chủ đề : Android 13
 
List comment
 

Để các thiết bị liên tục phá vỡ các giới hạn về hiệu năng, các kỹ sư bán dẫn tìm ra một phương pháp đơn giản: làm các con chip ngày càng to ra.

 

Các hệ thống lưu trữ trên đám mây thương mại của của Cơ quan quản lý nước quốc gia tại Singapore kiểm soát lượng nước sử dụng và rò rỉ, đưa ra tư vấn cho các hộ gia đình.

 

Vương quốc Anh đã sớm nhìn nhận công nghệ điện toán đám mây là yếu tố nền tảng để thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.

 

Lục quân Mỹ đang phát triển một loại áo lót chiến thuật dành cho nữ quân nhân; nếu được phê duyệt trong mùa thu tới đây sẽ là áo ngực đồng phục đầu tiên trong lịch sử mà quân đội Mỹ cung cấp cho nữ binh sĩ.

 

Công cụ chatbot hiện đại nhất của Meta đưa ra nhiều quan điểm trái chiều khi được hỏi về CEO Mark Zuckerberg.

 
 

Từ đầu năm nay, rất nhiều các tập đoàn công nghệ đã tuyên bố cắt giảm một số phúc lợi do ảnh hưởng của đại dịch.

Theo chuyên gia RMIT, các vị trí được trả lương cao trong lĩnh vực CNTT đòi hỏi các kỹ năng đặc biệt như phân tích dữ liệu, DevOps (vận hành phần mềm), học máy hoặc AI.

Chia sẻ trong một podcast, CEO SpaceX cho biết ông và cả công ty từng bị cảnh sát kiểm tra liên tiếp vì nghi sử dụng chất cấm.

Tương tự như 'văn hóa giường nệm' Huawei, 'văn hóa lều' của Alibaba nổi lên chính vì nhiệt huyết theo đuổi công việc và cống hiến hết mình.

Theo đại diện Samsung Điện tử, tập đoàn đang chuẩn bị làm thử các sản phẩm lưới bóng chíp bán dẫn và sẽ sản xuất đại trà từ tháng 7/2023 tại nhà máy Samsung Electro-Mechanics Việt Nam ở Thái Nguyên.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123