Bà Tân vlog đã bật kiếm tiền trên Youtube, nhưng số tiền gửi tiết kiệm lại gây bất ngờ!

Vượt qua mốc 1 triệu người theo dõi, Bà Tân vlog nhận nút vàng Youtube và lần đầu tiên người ta đã thấy bà xuất hiện cây LiveBank ở Hà Nội để gửi tiết kiệm.

Trong một vài hình ảnh được đưa lên Facebook, người ta nhanh chóng nhận ra bà Tân xuất hiện tại một cây ngân hàng tự động của TPBank với áo chấm bi, dép tổ ong quen thuộc, đằng sau là 5 "cô cháu" selfie cùng bà sau màn hình.

Bà Tân vlog đã bật kiếm tiền trên Youtube, nhưng số tiền gửi tiết kiệm lại gây bất ngờ! - Ảnh 1.

Bà Tân selfie cùng các GDV trực tuyến của LiveBank, đây là ngân hàng hoạt động 24/7

Hỏi ra mới được bà Tân cho biết, được cháu gái tư vấn tận tình, gửi tiết kiệm tiền nhàn rỗi sẽ sinh lời hàng tháng, an toàn, muốn rút ra lúc nào cũng được, nghe hấp dẫn, bà Tân vlog quyết định cân nhắc lần đầu mở tài khoản ngân hàng, gửi tiết kiệm nhân chuyến lên Thủ đô cùng con trai. Trước đó bà chưa bao giờ có tài khoản ngân hàng. Theo bà Tân, khoản tiền gửi tiết kiệm đầu tiên có giá trị 1 triệu đồng được trích từ số tiền bán rau nhà bà trồng.

Hiện kênh Bà Tân vlog đã hiển thị quảng cáo, điều này là chỉ dấu cho thấy kênh đã được bật kiếm tiền của Youtube. Theo chính sách của Youtube, các khoản tiền sẽ được Google Adsense chi trả hàng tháng nếu chủ nhân của kênh đạt được doanh thu từ 100 USD/trở lên và có thể bà Tân vlog sẽ được nhận khoản tiền này trong tháng 7 tới.

Đậm chất hồn hậu của người thôn quê, bà Tân tỏa ra nhiều năng lượng tích cực của một người nông dân chăm chỉ bỗng trở nên nổi tiếng nhờ các nền tảng toàn cầu như Youtube, Facebook.

Kênh của bà Tân hiện có gần 2  triệu người theo dõi và vẫn tiếp tục tăng lên nhanh chóng và cho tất cả các kênh Youtube tại Việt Nam về nhì về tốc độ tăng trưởng trong lịch sử của Youtube Việt.

 
 
List comment
 
Microsoft chặn tính năng 'reply-all' để tránh bão email
icon

Microsoft đang triển khai tính năng mới, chặn “reply-all” trong Office 365 và Exchange Online. Tính năng này được thiết kế nhằm ngăn chặn các cơn bão email đổ bộ không cần thiết vào hộp thư đến của người dùng.

 
Doanh thu tháng 4 MediaTek sụt giảm 4,67% so với cùng kỳ năm ngoái
icon

Nhà sản xuất bộ vi xử lý đến từ Đài Loan, MediaTek đã công bố báo cáo tài chính tháng 4 năm 2020 cho thấy, doanh thu đạt được khoảng 688 triệu USD, giảm 4,67% so với cùng kỳ năm trước.

 
12 bộ, tỉnh đã cán mốc cung cấp 30% dịch vụ công trực tuyến mức 4
icon

Chính phủ tại Nghị quyết 17 ngày 7/3/2019 đã yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải đạt mục tiêu cung cấp 30% dịch vụ công trực tuyến mức 4 trong năm 2020. Đến nay, đã có 5 bộ và 7 tỉnh, thành phố hoàn thành mục tiêu này.

 
Thị trường máy tính xách tay toàn cầu ít bị ảnh hưởng bởi Covid-19
icon

Báo cáo nghiên cứu mới phát hành bởi Công ty nghiên cứu chiến lược toàn cầu Strategy Analytics cho thấy, trong quý đầu tiên của năm 2020, các lô hàng máy tính xách tay toàn cầu đạt 37,9 triệu chiếc, chỉ giảm 2% so với cùng kỳ năm trước.

 
Chế độ dark mode trên Facebook đến với mọi người dùng toàn cầu
icon

Facebook vừa công bố giao diện thiết kế mới của mạng xã hội trên máy tính, theo đó chế độ dark mode đã đến với mọi người dùng toàn cầu.

 
[Chùm ảnh vui] Chết cười với các “thánh cosplay giá rẻ” tận dụng mọi đồ vật trong nhà để mô phỏng lại những cảnh phim bom tấn
icon

Không tốn quá nhiều tiền đạo cụ, và cũng chẳng cần kĩ năng chụp ảnh bá đạo, những 'thánh cosplay' này vẫn có thể tạo ra những cảnh phim Hollywood một cách đầy hài hước và không kém phần ấn tượng.

Phiên bản iOS mới có thể cứu mạng người dùng
icon

Phiên bản iOS 13.5 được bổ sung tính năng tự động gửi thông tin ID Y tế của người dùng trong trường hợp khẩn cấp.

Robot chó nhắc người dân Singapore giãn cách xã hội
icon

Thay vì sủa ầm ĩ, những chú chó robot tại Singapore lịch sự đề nghị người đi bộ, đạp xe tại công viên giãn cách theo quy định.

Cung cấp dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid-19
icon

Văn phòng Chính phủ vừa đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo triển khai ngay một số việc để đảm bảo cung cấp dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ các đối tượng khó khăn do đại dịch Covid-19 đúng đối tượng, nhanh chóng, thuận tiện.

Cách gõ nhanh các biểu tượng cảm xúc Facebook bằng ký tự đặc biệt
icon

Người dùng mạng xã hội thường muốn có thêm sự khác biệt bằng những biểu tượng cảm xúc tạo bởi các dấu câu và ký tự đặc biệt.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123