Bằng chứng cho thấy Apple sẽ ra mắt Apple Card ở Úc và các quốc gia khác

Trong một cuộc điều tra do MacRumors thực hiện, bằng chứng về sự mở rộng toàn cầu của Apple Card đã được tìm thấy.  

Theo AppleInsider, có bằng chứng cho thấy Apple chuẩn bị ra mắt Apple Card tại Úc. Ngoài ra, khi Apple tìm kiếm các ngân hàng hợp tác, công ty sẽ tung ra Apple Card ở các quốc gia khác dịp cuối năm 2020.

Bằng chứng cho thấy Apple sẽ ra mắt Apple Card ở Úc và các quốc gia khác

Apple Card đã thông qua ngân hàng phát hành thẻ Goldman Sachs vào năm 2019, ra mắt tại Mỹ. Thẻ tín dụng này được xây dựng dựa trên tiền đề của việc sử dụng kỹ thuật số và tồn tại trong ứng dụng Apple Wallet, nhưng khách hàng có thể chọn thẻ vật lý làm bằng hợp kim titan.

Trong một cuộc điều tra do MacRumors thực hiện, bằng chứng về sự mở rộng toàn cầu của Apple Card đã được tìm thấy. Sự ra đời của thẻ tín dụng quốc tế, hầu như không thể che giấu một mình các thủ tục giám sát, nên chắc chắn một số chi tiết sẽ bị lộ.

Một nhân viên ngân hàng Úc cung cấp một số thông tin về kế hoạch của Apple, cho thấy rằng công ty đã liên hệ với các ngân hàng ở nhiều khu vực và có kế hoạch ra mắt trước cuối năm 2020. Nhân viên ngân hàng suy đoán rằng sự ra mắt ở Úc sẽ được tổ chức cùng lúc với bản phát hành iOS 14, chẳng hạn như iOS 14.1 hoặc iOS 14.2.

 

Apple có một số vị trí trống dành cho giám đốc sản phẩm Apple Card, bao gồm cả việc đi lại và làm việc với "đối tác bên ngoài". Các bằng chứng khác bao gồm đề cập đến GDPR của Apple Card trong mã iOS 14 beta 8, mã này chỉ được yêu cầu khi thẻ ra mắt ở Châu Âu.

Apple Card là thẻ tín dụng có thể được sử dụng với Apple Pay để nhận phần thưởng hoàn tiền 2% cho hầu hết các giao dịch mua hoặc phần thưởng 3% trên Apple Shopping và một số nhà bán lẻ nhất định. Thẻ vật lý cho phép người dùng hoàn tiền 1% cho tất cả các giao dịch mua.

Apple Card có thể không được tung ra toàn cầu cùng một lúc, vì các cơ quan quản lý của mỗi quốc gia cần phê duyệt thẻ theo mốc thời gian riêng. Sự kiện Time Flies vào ngày 15/9 tới đây sẽ là thời điểm mà bản mở rộng này có khả năng được công bố. Apple dự kiến ra mắt Apple Watch Series 6 và iPad Air 4 tại sự kiện này.

Điệp Lưu

Hàng ngàn công nhân Luxshare-ICT Việt Nam đình công phản đối chính sách lương thưởng

Hàng ngàn công nhân Luxshare-ICT Việt Nam đình công phản đối chính sách lương thưởng

Khoảng 5.000 công nhân Công ty TNHH Luxshare – ICT Việt Nam đã ngừng việc tập thể để kiến nghị một số nội dung với chủ sử dụng lao động.  

 
List comment
 
Amazon bị tố lợi dụng dịch bệnh để bán sản phẩm thiết yếu giá “cắt cổ”
icon

Bất chấp những khó khăn về kinh tế do dịch bệnh gây ra, Amazon vẫn tăng giá bán nhiều sản phẩm trên trang thương mại điện tử của mình. Có sản phẩm thậm chí còn bị Amazon tăng giá lên gấp 10 lần.

 
Việt Nam chuẩn bị ra mắt ecoDC mang xu hướng mới: Data xanh
icon

Ngày 11/09/2020, ecoDC tổ chức buổi “Giới thiệu và trải nghiệm ecoDC” chuẩn bị cho tháng 11/2020 đưa vào khai thác và cung cấp dịch vụ Hosting, Cloud tại Data Center nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

 
Con trai bà Tân Vlog bị xử phạt: Vì sao YouTube vẫn dung túng clip xấu độc?
icon

Clip có nội dung xấu độc hại, video ‘rác’ tràn lan nhưng không bị kiểm soát chặt chẽ bởi YouTube 'được nhiều hơn mất' khi giữ lại những thứ vô bổ này.

 
Công an Hà Nội hỗ trợ tra cứu online xe ô tô vi phạm giao thông
icon

Trên Cổng thông tin điện tử của Công an Hà Nội tại địa chỉ https://congan.hanoi.gov.vn, người dân Hà Nội có thể kiểm tra xe ô tô của mình có vi phạm, bị phạt nguội hay không.

 
Bình Phước đưa vào hoạt động “bộ não điều hành kỹ thuật số” của tỉnh
icon

Theo lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước, với 10 chức năng trọng tâm, Trung tâm điều hành thông minh của tỉnh sẽ là bộ não điều hành kỹ thuật số tổng hợp, là nền tảng cốt lõi cho lộ trình xây dựng chính quyền điện tử.

 
 
Facebook Horizon: Thiên đường hay nhà tù số?
icon

Tham vọng đưa hàng tỷ người dùng vào thế giới thực tế ảo của Facebook đang hình thành từng ngày với viễn cảnh về một thế giới số hiển hiện trước mắt chúng ta.

ByteDance sắp đầu tư hàng tỷ USD vào Singapore, nhắm thị trường Đông Nam Á
icon

Kế hoạch đầu tư mạnh mẽ vào Singapore đến trong thời điểm “giông bão”, khi ByteDance phải cố gắng bán hoạt động của TikTok ở Mỹ. Dù sao, công ty cũng đã để mắt tới thị trường Đông Nam Á từ lâu.

Vì sao dòng iPhone 12 đi ngược xu hướng với thiết kế cổ điển giống iPhone 4?
icon

Dòng iPhone 12 đã quay trở lại thiết kế cũ và cảm giác cầm nắm không được quan tâm. Vậy người dùng có thực sự e ngại về sự tiện dụng?  

Game Boy có thể chơi không cần pin, tuổi thơ của nhiều thế hệ đã sang trang mới
icon

Do pin không thân thiện với môi trường và tuổi thọ của nó là yếu tố hạn chế lớn nhất. Do đó, tốt hơn hết là bạn nên tháo pin ra vì Game Boy này có thể chạy mà không cần pin.

Sở TT&TT Lâm Đồng phạt 85 triệu đồng với chủ sở hữu các trang click49.net, bao.click49.net
icon

Công ty TNHH Truyền thông và Quảng cáo địa điểm Việt, chủ sở hữu các trang thông tin điện tử click49.net và bao.click49.net, vừa bị Sở TT&TT Lâm Đồng xử phạt vi phạm hành chính tổng số tiền là 85 triệu đồng.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123