Bằng chứng cho thấy Apple sẽ ra mắt Apple Card ở Úc và các quốc gia khác

Trong một cuộc điều tra do MacRumors thực hiện, bằng chứng về sự mở rộng toàn cầu của Apple Card đã được tìm thấy.  

Theo AppleInsider, có bằng chứng cho thấy Apple chuẩn bị ra mắt Apple Card tại Úc. Ngoài ra, khi Apple tìm kiếm các ngân hàng hợp tác, công ty sẽ tung ra Apple Card ở các quốc gia khác dịp cuối năm 2020.

Bằng chứng cho thấy Apple sẽ ra mắt Apple Card ở Úc và các quốc gia khác

Apple Card đã thông qua ngân hàng phát hành thẻ Goldman Sachs vào năm 2019, ra mắt tại Mỹ. Thẻ tín dụng này được xây dựng dựa trên tiền đề của việc sử dụng kỹ thuật số và tồn tại trong ứng dụng Apple Wallet, nhưng khách hàng có thể chọn thẻ vật lý làm bằng hợp kim titan.

Trong một cuộc điều tra do MacRumors thực hiện, bằng chứng về sự mở rộng toàn cầu của Apple Card đã được tìm thấy. Sự ra đời của thẻ tín dụng quốc tế, hầu như không thể che giấu một mình các thủ tục giám sát, nên chắc chắn một số chi tiết sẽ bị lộ.

Một nhân viên ngân hàng Úc cung cấp một số thông tin về kế hoạch của Apple, cho thấy rằng công ty đã liên hệ với các ngân hàng ở nhiều khu vực và có kế hoạch ra mắt trước cuối năm 2020. Nhân viên ngân hàng suy đoán rằng sự ra mắt ở Úc sẽ được tổ chức cùng lúc với bản phát hành iOS 14, chẳng hạn như iOS 14.1 hoặc iOS 14.2.

 

Apple có một số vị trí trống dành cho giám đốc sản phẩm Apple Card, bao gồm cả việc đi lại và làm việc với "đối tác bên ngoài". Các bằng chứng khác bao gồm đề cập đến GDPR của Apple Card trong mã iOS 14 beta 8, mã này chỉ được yêu cầu khi thẻ ra mắt ở Châu Âu.

Apple Card là thẻ tín dụng có thể được sử dụng với Apple Pay để nhận phần thưởng hoàn tiền 2% cho hầu hết các giao dịch mua hoặc phần thưởng 3% trên Apple Shopping và một số nhà bán lẻ nhất định. Thẻ vật lý cho phép người dùng hoàn tiền 1% cho tất cả các giao dịch mua.

Apple Card có thể không được tung ra toàn cầu cùng một lúc, vì các cơ quan quản lý của mỗi quốc gia cần phê duyệt thẻ theo mốc thời gian riêng. Sự kiện Time Flies vào ngày 15/9 tới đây sẽ là thời điểm mà bản mở rộng này có khả năng được công bố. Apple dự kiến ra mắt Apple Watch Series 6 và iPad Air 4 tại sự kiện này.

Điệp Lưu

Hàng ngàn công nhân Luxshare-ICT Việt Nam đình công phản đối chính sách lương thưởng

Hàng ngàn công nhân Luxshare-ICT Việt Nam đình công phản đối chính sách lương thưởng

Khoảng 5.000 công nhân Công ty TNHH Luxshare – ICT Việt Nam đã ngừng việc tập thể để kiến nghị một số nội dung với chủ sử dụng lao động.  

 
List comment
 

Bất động sản “view sông” luôn được nhà đầu tư săn lùng và chấp nhận trả mức giá đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Sức nóng của những căn hộ ven sông chưa bao giờ giảm nhiệt.

 

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa chỉ đạo Bộ Công an đẩy nhanh tiến độ kiểm tra an ninh, an toàn thông tin với các Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) của các bộ, ngành, địa phương.

 

Có nhiều người dùng truy cập vào website, ứng dụng luôn là kỳ vọng của bất cứ doanh nghiệp nào. Việc này đồng nghĩa với website, ứng dụng đang ngày càng được biết đến nhiều hơn, mang đến những cơ hội tăng trưởng kinh doanh đầy tiềm năng.

 

Hợp đồng điện tử đang dần trở thành một phương pháp tối ưu hóa, giúp đẩy nhanh quá trình giao dịch điện tử.

 

Đến TopZone vì ưu đãi cực sốc 100 suất bán iPhone đời mới nhất giảm nửa giá, song iFan còn bất ngờ bật ngửa khi TopZone tặng thêm 10 suất iPhone 13 Pro Max hoàn toàn miễn phí.

 
 

Theo kế hoạch, đến ngày 31/7, sẽ hoàn thành lắp đặt và đưa vào vận hành hệ thống thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử tự động không dừng (ETC) cho 4 tuyến cao tốc do VEC quản lý, khai thác.

Với việc trao tặng 1.000 máy tính cho các trường học trên địa bàn tỉnh Hà Giang, FPT kỳ vọng các thiết bị này sẽ hỗ trợ đắc lực giáo viên và học sinh trên địa bàn tiếp cận nguồn tri thức số.

Chương trình đào tạo đại học ngành Khoa học máy tính theo định hướng khoa học dữ liệu của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) vừa được Hội đồng thẩm định thông qua. Nhà trường dự kiến tuyển sinh và đào tạo ngành này từ năm nay.

Tân Tổng Giám đốc Epson Việt Nam được kỳ vọng giữ vững và phát triển thị trường máy in phun cho hãng tại Việt Nam.

Thương hiệu nhôm quốc dân Đại Tân giới thiệu sứ mệnh mới - khởi tạo những ứng dụng bền vững và sự an cư cho cộng đồng, tầm nhìn trở thành thương hiệu nhôm được các gia đình Việt ưu tiên lựa chọn làm 'khung bền xây tổ ấm'.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123