Base.vn ra mắt phần mềm tính lương Base Payroll giúp đơn giản và tự động hóa toàn bộ quá trình trả lương của doanh nghiệp

Để giải phóng áp lực cho bộ phận C&B đồng thời giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và đầu tư nguồn lực cho những nhiệm vụ quan trọng, Base.vn đã cho ra mắt sản phẩm Base Payroll - phần mềm tính lương tự động.

Xây dựng bảng lương và tính lương là một trong những nghiệp vụ nhân sự quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến từng nhân viên. Nếu trải nghiệm đó không đáng tin cậy, thường xuyên sai sót hoặc mất quá nhiều thời gian thì chắc chắn sẽ làm nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối.

Ở góc độ doanh nghiệp, việc tính toán và nhập liệu thủ công với một lượng dữ liệu đầu vào lớn đang tạo ra áp lực cho bộ phận C&B và khiến công ty mất nhiều thời gian để xử lý. Thay vì phải giải quyết những sai sót hoặc nhầm lẫn không đáng có thì đúng ra doanh nghiệp có thể tập trung vào những mục tiêu quan trọng hơn như phát triển con người, tăng trưởng kinh doanh, hoặc dành thời gian cho các hoạt động sáng tạo.

Để giải phóng áp lực cho bộ phận C&B đồng thời giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và đầu tư nguồn lực cho những nhiệm vụ quan trọng, Base.vn - một đơn vị đang cung cấp nền tảng quản trị cho hơn 5000 doanh nghiệp đã cho ra mắt sản phẩm Base Payroll - phần mềm tính lương tự động. 

Base.vn ra mắt phần mềm tính lương Base Payroll giúp đơn giản và tự động hóa toàn bộ quá trình trả lương của doanh nghiệp
Base Payroll cung cấp báo cáo hoàn chỉnh, giúp nhà lãnh đạo nhìn được bức tranh tổng quan từ đó có thể tối ưu hoạt động quản trị nguồn nhân lực.

Trao đổi với phóng viên nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, đại diện phía Base.vn cho biết phần mềm này được thiết kế giúp đơn giản hóa quá trình trả lương và giảm thiểu phần lớn gánh nặng cho bộ phận nhân sự. Điều này đồng nghĩa với việc nhân viên có thể truy cập vào bảng lương cá nhân và theo dõi được lịch sử trả lương theo từng tháng, cấp quản lý và CEO có thể phê duyệt bảng lương nhanh chóng dễ dàng, bộ phận C&B sẽ thoát khỏi những công việc tính toán thủ công mang tính chất lặp đi lặp lại. Bằng cách này, bộ phận nhân sự có thể chuyển sự chú ý của họ sang các hoạt động chiến lược và có ý nghĩa hơn chẳng hạn như làm sao để gia tăng hiệu quả tuyển dụng và giữ chân nhân tài...

Được biết, Base Payroll có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của hầu hết các doanh nghiệp và tùy chỉnh linh hoạt theo đặc thù riêng. Họ có thể thiết lập các chu kỳ trả lương khác nhau, xây dựng và tự định nghĩa công thức tính lương dựa trên những biến mặc định của hệ thống, biến trung gian hoặc các biến tự tạo một cách không giới hạn. Điều thú vị là mọi thứ tương tự như excel nên không khó để doanh nghiệp làm quen và sử dụng. Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn những trường thông tin phù hợp để hiển thị trong bảng lương gửi đến nhân viên.

Phần mềm tính lương tự động Base Payroll còn được tích hợp trực quan với ứng dụng Base HRM giúp kết hợp liền mạch bảng lương với hệ thống thông tin nguồn nhân lực, bất cứ thay đổi nào liên quan đến việc bổ nhiệm, tăng lương hoặc những điều chỉnh về chính sách phúc lợi đều được cập nhật “real time” nhằm đảm bảo dữ liệu luôn được đồng bộ và nhất quán. 

 
Base.vn ra mắt phần mềm tính lương Base Payroll giúp đơn giản và tự động hóa toàn bộ quá trình trả lương của doanh nghiệp
Base Payroll giúp doanh nghiệp tự định nghĩa công thức tính công và tự động liên kết với các dữ liệu nhân sự để cho ra bảng lương hoàn chỉnh.

"Có nghĩa là sau khi một quyết định tăng lương được phê duyệt hoặc các thay đổi về phúc lợi được nhập vào hồ sơ nhân sự trên Base HRM, thì hệ thống sẽ tự động cập nhật, và mức lương mới sẽ được áp dụng ngay lập tức tại thời điểm đó. Sự kết nối logic và tự động này không chỉ giúp hạn chế sai sót mà còn giảm bớt khối lượng công việc cho bộ phận nhân sự khi phải thay đổi dữ liệu đầu vào nhiều lần ở nhiều hệ thống khác nhau, nhân viên cũng cảm thấy được trân trọng và hài lòng hơn trong công việc.” Đại diện Base.vn chia sẻ

Bên cạnh đó, dữ liệu chấm công của nhân viên trên Base Checkin, số ngày nghỉ phép đã được phê duyệt trên phần mềm Base Timeoff cũng sẽ được tự động tổng hợp ở Base Timesheet và kết nối với Base Payroll để phục vụ cho quá trình tính lương cuối cùng. 

Với hệ thống tính lương tích hợp này, doanh nghiệp không còn phải in bảng chấm công ra giấy hoặc nhập dữ liệu vào hệ thống. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp cắt giảm đáng kể thủ tục giấy tờ, các nghiệp vụ của bộ phận C&B được tối ưu và tinh giản, mà chính nhân viên cũng có được các trải nghiệm tích cực hơn.

“Thay vì phải tạo bảng lương cho từng nhân viên và gửi email đến từng người, thì giờ đây họ chỉ cần một thao tác duy nhất là bấm nút gửi sau khi bảng lương hoàn tất và được phê duyệt. Sức mạnh của sản phẩm nằm ở tính tùy biến linh hoạt và khả năng tích hợp sâu với các ứng dụng khác, nhằm tự động tối đa quá trình tính lương. Với Base Payroll, chúng tôi hy vọng doanh nghiệp có thể tập trung vào việc điều hành, phát triển con người và tăng trưởng kinh doanh, thay vì phải gặp khó khăn trong quá trình trả lương mỗi tháng.” Đại diện Base.vn cho biết thêm.

Mới đây, Base.vn cũng vừa cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm nằm trong bộ quản trị nhân sự toàn diện với hơn 20 ứng dụng khác nhau như Base HRM, Base Timeoff, Base Checkin, Base Vision, Base Timesheet… Đại diện Base cho biết, các sản phẩm khác sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Đây hứa hẹn sẽ là bộ giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết trọn vẹn các bài toán liên quan đến con người trong suốt chặng đường phát triển của tổ chức. 

Phương Dung

 
List comment
 
Quy hoạch thị trường dịch vụ chữ ký số: Vì sao cần?
icon

Trong bối cảnh cung – cầu mất cân đối, nảy sinh nhiều bất cập, thì quy hoạch là việc làm rất cần thiết và cấp bách để đảm bảo sự phát triển bền vững của thị trường dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng tại Việt Nam.

 
Con trai bà Tân Vlog bị xử phạt 7,5 triệu đồng
icon

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang ra quyết định xử phạt Nguyễn Văn Hưng 7,5 triệu đồng về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp thuần phong mỹ tục.

 
Đưa tin sai về Covid-19, một người dùng Facebook bị phạt 7,5 triệu đồng
icon

Với hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về dịch Covid-19, bà Nguyễn Thị Thoa, chủ tài khoản Facebook “Nguyen Kim Thoa” vừa bị Thanh tra Sở TT&TT Hà Nội xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt 7,5 triệu đồng.

 
Dell EMC PowerStore – Tăng tốc chuyển đổi số cho doanh nghiệp hiện đại
icon

Chuyển đổi số đang là nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp. Thế nhưng những nút thắt trong lộ trình này không dễ tháo gỡ, nhất là việc đối phó với dữ liệu sinh ra từ đa dạng các ứng dụng.

 
Hacker Việt ngồi tù 7 năm tại Mỹ kể lại quá trình trở thành tội phạm quốc tế
icon

Theo cơ quan mật vụ Mỹ, hacker Ngô Minh Hiếu là người gây ra thiệt hại tài chính cho nhiều người Mỹ nhất so với tất cả các tội phạm mạng từng bị kết án.

 
 
Cấp khoảng 50 triệu căn cước công dân gắn chip trước 1/7/2021
icon

Đại diện lãnh đạo Bộ Công an yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương xác định việc cấp khoảng 50 triệu thẻ căn cước công dân (thẻ căn cước có gắn chip - PV) là một “chiến dịch” trên toàn quốc và phải hoàn thành trước ngày 1/7/2021.

Cuộc chiến không hồi kết giữa báo chí và Facebook, Google
icon

Từ lâu, sự tồn tại của Google, Facebook đã trở thành 'cái gai trong mắt' các kênh xuất bản tin tức truyền thống.

Ai hưởng lợi nếu Huawei sụp đổ?
icon

Bất ngờ vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới trong quý II, tuy nhiên tập đoàn Trung Quốc có thể sớm “ngã ngựa”.

Tiết lộ cỗ máy cấy chip vào não người của Elon Musk
icon

Neuralink vừa có buổi giới thiệu trực tiếp cỗ máy phẫu thuật trong dự án cấy chip lên não người do công ty Neuralink của Elon Musk.

VNPT triển khai hạ tầng viễn thông – CNTT phục vụ kỳ họp Đại hội đồng AIPA - 41
icon

Từ ngày 8 – 10/9/2020, lần thứ ba Quốc hội Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch AIPA và tổ chức kỳ họp Đại hội đồng AIPA lần thứ 41 với chủ đề “Ngoại giao nghị viện vì Cộng đồng ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng”.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123