Bcnex ký kết với CoinAds, đặt mục tiêu đạt 1 triệu tài khoản trên sàn giao dịch Blockchain vào cuối năm 2019

ictnews Sàn giao dịch công nghệ Blockchain Bcnex cùng với gã khổng lồ trong ngành tiếp thị số CoinAds sẽ phát triển ở tất cả các thị trường, đặc biệt như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Brazil. Bcnex sẽ mở cửa giao dịch vào tháng 8 và đặt mục tiêu đạt 1 triệu tài khoản trên sàn giao dịch Blockchain vào cuối năm 2019.

Ông Ngô Hoàng Quyền, CEO của Bcnex (bên trái) ký kết cùng đối tác CoinAds.

Ngày 27/7/2019 tại Hà Nội, sàn giao dịch công nghệ Blockchain Bcnex ký kết đối tác kinh doanh chiến lược với CoinAds Ltd, một công ty quốc tế có nền tảng digital marketing mảng công nghệ blockchain hàng đầu.

Theo đó, các bên sẽ bàn bạc và đi đến hợp tác cùng nhau để tiếp thị, sử dụng sức mạnh của nền tảng công nghệ 8-BIT để xử lý các nghiên cứu và niêm yết. Các thương hiệu tiếp thị mạng xã hội, nhóm quản lý cộng đồng của CoinAds, cùng với mạng quảng cáo tìm kiếm, hiển thị độc quyền, sẽ thúc đẩy Bcnex trong suốt thời hạn thỏa thuận.

Sàn giao dịch công nghệ Blockchain Bcnex đặt mục tiêu trở thành sàn giao dịch quốc tế đầu tiên do đội ngũ nhân sự Việt Nam vận hành. Bcnex là một trong những sàn giao dịch công nghệ blockchain đầu tiên 100% được xây dựng bởi đội ngũ người Việt Nam, một sản phẩm “Make in Vietnam”. Bcnex cùng với CoinAds sẽ phát triển ở tất cả các thị trường, đặc biệt như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Brazil...

Trả lời câu hỏi vì sao sàn giao dịch công nghệ Blockchain Bcnex lại lựa chọn CoinAds Ltd là đối tác nghiên cứu, niêm yết và tiếp thị chiến lược? Ông Ngô Hoàng Quyền, CEO sàn giao dịch công nghệ Blockchain BCNEX cho biết: “Trước tiên phải nói đến định hướng kinh doanh của startup sàn giao dịch công nghệ blockchain Bcnex là hướng tới cộng đồng khách hàng toàn cầu. CoinAds Ltd là công ty có chuyên môn và giàu kinh nghiệm về mảng digital marketing có đội ngũ nhân sự rộng khắp tại các quốc gia trên thế giới. Có nền tảng phần mềm ứng dụng phục vụ cho nghiên cứu và triển khai các chiến lược truyền thông quảng bá sản phẩm trực tuyến phạm vi toàn cầu.

CoinAds cũng là bệ phóng và chiến lược tiếp cận khách hàng rất riêng biệt, họ đã triển khai các chiến lược marketing rất thành công cho các dự án startup sàn giao dịch tương tự như Bcnex. Vì vậy, Bcnex tin tưởng CoinAds là đối tác phù hợp nhất cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại thời điểm này.”

 

Giám đốc điều hành của CoinAds, Ông Bruce Kurtz chia sẻ: “CoinAds có kinh nghiệm trong việc xây dựng thành công các chiến dịch cho các sàn giao dịch tiền điện tử. Chúng tôi yêu thích những gì Bcnex đang làm trong không gian các ứng dụng công nghệ blockchain. Chúng tôi mong muốn mang kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi đến Bcnex và giúp họ xây dựng cơ sở người dùng của họ.”

Sàn giao dịch Bcnex dự kiến sẽ cho phép giao dịch chính thức vào giữa tháng 8, tại thời điểm nhu cầu ngày càng tăng ở thị trường châu Á và trên toàn thế giới cho các sàn giao dịch có uy tín. Với sự giúp đỡ của CoinAds, Bcnex đặt mục tiêu đáp ứng nhu cầu này và nắm bắt thị trường đang phát triển của các nhà giao dịch. Sau chương trình Super Airdrop 2 triệu USD thành công vừa qua, cùng với những công cụ, nền tảng của CoinAds, Bcnex sẽ tiếp tục tung ra rất nhiều các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như: Lucky Pool, Trading Pool, Bcnx Hodler Pool...

Bcnex đặt mục tiêu đạt 1 triệu người đăng ký tài khoản và sử dụng sàn Bcnex cho tới cuối năm 2019. Bcnex có rất nhiều lợi thế như tính thanh khoản cao và khả năng xử lý giao dịch lên tới hơn 2.000.000 giao dịch/giây, phí giao dịch cực thấp (chỉ còn 0,035% khi sử dụng Token Bcnex).

Hiện tại, Bcnex được phép phát hành ICO chính thức tại Belize. Trong năm nay 2019, doanh nghiệp khởi nghiệp này sẽ tiếp tục có giấy phép hoạt động sàn chính thức tại Estonia (và tiến tới là Singapore) là những quốc gia cho phép sàn hoạt động. Tại đây Bcnex tuân thủ theo pháp luật của các quốc gia, nơi mà sàn Bcnex đang hoạt động nhằm mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững.

 
List comment
 
Bình Phước nâng tỷ lệ dịch vụ công trực tuyến mức 4 lên trên 31%
icon

Tính đến hết quý II/2020, số dịch vụ công trực tuyến mức 4 được tỉnh Bình Phước cung cấp cho người dân, doanh nghiệp là 592 dịch vụ, đạt 31,26%, gấp hơn hai lần so với cuối năm ngoái.

 
TikTok biến mất khỏi App Store và Play Store tại Ấn Độ
icon

Một ngày sau khi chính phủ ban hành lệnh cấm, người dân Ấn Độ không thể sử dụng TikTok, trong khi ứng dụng này cũng biến mất trên các 'chợ' của Apple, Google.  

 
Yên Bái sẽ có Nghị quyết chuyên đề về Thông tin & Truyền thông
icon

Theo Bí thư tỉnh Yên Bái, muốn thay đổi thì phải làm cái mới, phải dám thí điểm. Yên Bái sẵn sàng trở thành tỉnh thí điểm để triển khai các quyết sách mới trong lĩnh vực thông tin truyền thông mà Bộ khởi xướng.

 
Mỹ chính thức gọi Huawei, ZTE là nguy cơ an ninh quốc gia
icon

Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) chính thức gọi Huawei, ZTE là nguy cơ an ninh quốc gia, đồng nghĩa nhà mạng không thể dùng ngân sách để mua thiết bị, dịch vụ từ hai hãng này.  

 
Người dùng Spotify Việt Nam được xem lời bài hát theo thời gian thực
icon

Spotify chính thức tung tính năng hiển thị lời bài hát theo thời gian thực tại 26 thị trường, trong đó có Việt Nam, sau một thời gian thử nghiệm.

 
 
Mở hệ thống đăng ký xét tuyển vào PTIT theo hình thức hỗn hợp từ 1/7
icon

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) cho biết, từ 1/7/2020 đến hết ngày 5/8/2020, Học viện mở hệ thống đăng ký xét tuyển theo hình thức kết hợp. Đây là hình thức xét tuyển đại học mới được PTIT áp dụng từ năm nay.

Amazon qua mặt Apple về giá trị thương hiệu
icon

Theo báo cáo của hãng tư vấn Kantar, Amazon giữ vững ngôi vị thương hiệu giá trị nhất thế giới, vượt qua Apple, Microsoft.  

Từ đêm nay 30/6, 21 tỉnh sẽ ngừng phát sóng truyền hình analog
icon

Sóng truyền hình tương tự mặt đất, hay còn gọi là truyền hình analog sẽ dừng hoạt động tại nhiều tỉnh để đáp ứng tiến độ của Đề án số hóa truyền hình.   

Bộ Y tế và Bộ TT&TT hoàn thành 100% dịch vụ công trực tuyến mức 4
icon

Bộ Y tế và Bộ TT&TT là hai bộ đầu tiên hoàn thành việc đưa tất cả dịch vụ công thuộc thẩm quyền giải quyết của mình lên cung cấp trực tuyến mức độ 4, mức độ cao nhất được thực hiện hoàn toàn qua mạng.

Ba mạng xã hội lớn tổng tấn công ông Trump
icon

Hôm 29/6, các nền tảng mạng xã hội lớn đồng loạt có hành động chống lại Tổng thống Mỹ Donald Trump, các tổ chức thân Trump và tài khoản cực hữu.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123