Biển Bạc & LifeTek: Hợp tác phát triển công nghệ an ninh Việt

Ngày 01/10/2021, tại Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ Biển Bạc diễn ra lễ ký kết chiến lược giữa Công ty Cổ phần Biển Bạc và Công ty Cổ phần Công Nghệ LifeTek.

Theo đó, Biển Bạc và LifeTek khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược toàn diện của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển công nghệ an ninh Việt.

Biển Bạc & LifeTek: Hợp tác phát triển công nghệ an ninh Việt
Đại diện Công ty Biển Bạc và Công ty LifeTek tại Lễ ký kết hợp tác

Hợp tác giữa Biển Bạc và LifeTek được thiết lập dựa trên cơ sở khai thác tốt tiềm năng hiện có, phát huy lợi thế của mỗi bên và tăng cường sức mạnh cộng hưởng cho sự hợp tác chung trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Sự kiện là cầu nối giúp Biển Bạc và LifeTek đẩy mạnh phát triển công nghệ an ninh, an toàn vì mục tiêu chung “Hợp tác phát triển công nghệ Việt”.

Biển Bạc là đơn vị hơn 20 năm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, thiết bị an ninh của các hãng hàng đầu thế giới vào thị trường Việt Nam, đồng thời nghiên cứu ứng dụng công nghệ 4.0, trí tuệ nhân tạo AI để thiết kế các phần mềm ứng dụng trí tuệ Việt, thương hiệu Việt, làm chủ công nghệ an ninh, vươn tầm quốc tế.

 

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, ông Trần Trọng Vinh - Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Biển Bạc cho biết: “Biển Bạc hiện là đối tác tin cậy, hợp tác, và cung cấp các giải pháp an ninh giám sát hiện đại cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc, tiêu biểu như giải pháp quản lý camera tập trung tích hợp cảnh báo thông minh, giải pháp giao thông thông minh, giải pháp thành phố thông minh… sử dụng phần mềm tích hợp được nghiên cứu và sáng tạo bởi chính đội ngũ R&D của Biển Bạc. Chúng tôi hoàn toàn chủ động về công nghệ, đủ năng lực để giải quyết các bài toán khó nhất từ khách hàng, nhà đầu tư trên tinh thần: Công nghệ hiện đại, giải pháp tối ưu, thiết bị chất lượng, dịch vụ hoàn hảo. Hợp tác với LifeTek, chúng tôi tin rằng sẽ cùng nhau thúc đẩy phát triển công nghệ an ninh Việt, góp phần tăng cường năng lực bảo vệ an ninh chính trị, trật tự và an toàn xã hội”.

Ông Nguyễn Mạnh Trường - Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công Nghệ LifeTek, cho biết: “Từ hơn 3 năm trước chúng tôi xác định công nghệ trí tuệ nhân tạo và tích hợp thiết bị là một xu hướng tất yếu trong tương lai, Công ty LifeTek đã đầu tư nghiên cứu phát triển hệ thống trí tuệ nhân tạo LifeAI với các giải pháp về định danh điện tử sinh trắc học, về An ninh An toàn được training tự động đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng và hệ thống LifeOne trợ lý giọng nói ảo, với 64 giọng nói vùng miền, chuyển đổi giọng nói sang văn bản, tìm kiếm đa dữ liệu trên các định dạng pdf một lớp, pdf hai lớp, docx, powerpoint, video, audio, …Chúng tôi mong muốn tích hợp các công nghệ này với các giải pháp an ninh giám sát do Biển Bạc cung cấp nhằm tăng cường tối đa năng lực, tiện ích của hệ thống, đem lại hiệu quả thiết thực nhất cho người sử dụng, tạo thành một sản phẩm của người Việt đáp ứng được nhu cầu về an ninh, an toàn cho xã hội, cho quốc gia”.

Về Biển Bạc: Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh giám sát, Công ty Cổ phần Biển Bạc đã khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trong nghiên cứu và chuyển giao công nghệ an ninh hiện đại của thế giới vào thị trường Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ nghiên cứu chuyên nghiệp và hợp tác sâu rộng cùng các đơn vị trong và ngoài nước, Biển Bạc đã sáng tạo ra các sản phẩm phần mềm chuyên dụng đạt nhiều giải thưởng có giá trị như Sao Khuê, VIFOTEC, Thành phố thông minh được ứng dụng rộng rãi trên toàn quốc, phần mềm cho phép kết nối tất cả các chủng loại camera, ứng dụng AI để chủ động phân tích phù hợp với yêu cầu thực tế.

Về LifeTek: Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phần mềm LifeCRM, LifeOffice, LifeHRM, LifeMRP nền tảng của người Việt có khả năng tự sửa đổi theo nhu cầu người sử dụng duy nhất trên thị trường, triển khai ứng dụng cho các tổng công ty tập đoàn, và giờ đây là nền tảng LifeAI và LifeOne chúng tôi sẵn sàng trên mọi ứng dụng cung cấp cho doanh nghiệp và chính phủ, với công nghệ và giải pháp tốt nhất.

Phương Dung

 
List comment
 
Chính phủ cần đóng vai trò định hướng, dẫn dắt phát triển hạ tầng của thế giới số
icon

Đại diện Bộ TT&TT, Thứ trưởng Phan Tâm cho biết, cũng như giai đoạn đầu phát triển thế giới kết nối viễn thông, Việt Nam cho rằng rất nên có vai trò định hướng và dẫn dắt của Chính phủ trong phát triển hạ tầng của thế giới số.

 
Zalo đã khắc phục lỗi trên PC
icon

Ứng dụng Zalo trên máy tính đã hoạt động trở lại, phía Zalo vẫn chưa thông tin lý do ứng dụng này gặp sự cố sáng nay.  

 
Người dân Hà Nội dần quen với quét mã QR ghi nhận vào, ra các địa điểm
icon

Với sự quyết liệt của chính quyền các cấp, đến nay nhiều người dân Hà Nội, cơ sở kinh doanh, địa điểm tập trung đông người... đã hình thành thói quen quét QR Code ghi nhận thông tin vào ra, coi đây là một phần thời kỳ bình thường mới.

 
Hội nghị Bộ trưởng ITU: Cắt giảm chi phí là chìa khóa cho chuyển đổi số
icon

Trong khi 4G, 5G dần trở nên phổ biến hơn thì trên toàn cầu vẫn có gần 50% dân số chưa được sử dụng Internet. Không phải quốc gia nào cũng dễ dàng chuyển đổi số bởi sự khác biệt trong tiếp cận với Internet và công nghệ.

 
Bà Rịa - Vũng Tàu sớm cán đích 100% học sinh có thiết bị để học trực tuyến
icon

Sớm chuẩn bị điều kiện cho việc dạy học trực tuyến và kêu gọi được sự chung tay của cộng đồng, Bà Rịa - Vũng Tàu đã đưa con số 44.378 học sinh chưa có thiết bị học online ở thời điểm tháng 8 về 0 trước ngày 20/10.

 
 
FPT Smart Cloud và VMware thảo luận cách thức chuyển đổi hạ tầng cùng 300 lãnh đạo doanh nghiệp Việt
icon

Trước những thách thức của hành trình dịch chuyển lên Cloud, gần 300 lãnh đạo doanh nghiệp đã cùng các chuyên gia FPT Smart Cloud và VMware thảo luận, tìm ra phương thức vận hành hiệu quả với nền tảng FPT Cloud thế hệ mới đã được VMware chứng nhận.

Zalo trên máy tính đang gặp sự cố về tin nhắn
icon

Một số người dùng phản ánh ứng dụng Zalo trên máy tính không nhận được tin nhắn dù vẫn gửi được thành công.  

Apple cuối cùng cũng phải 'đau đầu' vì thiếu chip: Cắt giảm 10 triệu iPhone 13
icon

Các báo cáo mới cho thấy Apple đã đặt mục tiêu cắt giảm sản lượng sản xuất iPhone do thiếu linh kiện.

Facebook cấm cửa người tạo ra công cụ 'hủy theo dõi mọi thứ'
icon

Facebook đã đình chỉ vô thời hạn đối với một nhà phát triển vì tạo ra công cụ cho phép người dùng ngừng theo dõi bạn bè và các trang tin tức trên mạng xã hội này.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123