Bitcoin, ethereum, dogecoin, các loại tiền điện tử khác tăng giá trong ngày hôm nay

Một tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư khi giá trị một số loại tiền điện tử đang có xu hướng gia tăng.

Cho tới thời điểm hiện tại, mức giao dịch của Bitcoin đã đạt ngưỡng 48.226,15 USD, tăng 2,6% trong 24 giờ qua. Đồng thời, Ethereum cũng tăng nhẹ lên 1,3% với mức giao dịch là lên tới 3.863,63 USD. Shiba Inu cũng tăng nhẹ ở mức 0,9%, nâng mức giá trị giao dịch lên 0,00003384 USD.

Bitcoin, ethereum, dogecoin, các loại tiền điện tử khác tăng giá trong ngày hôm nay

Dogecoin đã tăng hơn 15,5%, đạt 0,181994 USD, sau khi Elon Musk, CEO Tesla cho biết vào thứ Ba (14/12) rằng sẽ thử nghiệm chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin. Điều đó khiến cho giá trị tiền điện tử dựa trên meme này tăng hơn 20%.

Vốn hóa thị trường điện tử toàn cầu hôm nay là 2,3 nghìn tỷ USD, tăng 2,5% và nâng tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong ngày qua là 118 tỷ USD, theo nhà cung cấp dữ liệu CoinGecko. Trong đó, Bitcoin chiếm tới 39,6% tổng khối lượng giao dịch, Ethereum ở mức 19,8%.

Trong khi đó, chỉ một ngày trước, giá tiền điện tử được niêm yết trên Coinbase Global và CoinMarketCap.com có biến động rõ rệt với nhiều mã tăng phi mã. CoinMarketCap đã tuyên bố vấn đề được giải quyết. Coinbase, sàn giao dịch điện tử lớn nhất của Mỹ thông báo kiểm soát được tình hình. Chỉ ít phút sau, Coinbase cho biết họ vẫn đang điều tra giá tài sản và các khó khăn giao dịch trong ví Coinbase. Tuy nhiên, không công ty nào đưa ra lời giải thích về hiện tượng trên.

 

Các trục trặc kỹ thuật dường như là một cơn ác mộng đối với thế giới tiền điện tử, nhiều sàn giao dịch thường gặp khó khăn khi xử lý giao dịch trong thời điểm khối lượng giao dịch lớn. Tính năng ẩn danh đã trở thành rào cản, gây khó khăn cho cơ quan chức năng trong việc điều tra các cuộc tấn công từ tin tặc. 

“Chúng tôi chưa tìm ra bất kỳ bằng chứng nào cho thấy sự cố hôm nay là do tác động từ bên ngoài”, CoinMarketCap tuyên bố trên Twitter để giải tỏa hoài nghi cho nhiều người.

Thái Hoàng(Theo The Kashmir Monitor)

Bitcoin có thể vô giá trị trong tương lai

Bitcoin có thể vô giá trị trong tương lai

Một quan chức Ngân hàng Trung ương Anh đã đưa ra các cảnh báo, trong tương lai, Bitcoin và các loại tiền ảo khác có thể mất hết giá trị.

Chủ đề : Bitoin
 
List comment
 

Từ chỗ là 'công việc trong mơ' cho giới trẻ, giờ đây những người khổng lồ công nghệ Trung Quốc đang tiến hành sa thải hàng chục nghìn nhân sự cũng như dừng tuyển dụng mới.

 

Tại cuộc họp cổ đông Tesla, CEO Elon Musk bàn luận về nhiều chủ đề, bao gồm kinh tế vĩ mô và khả năng mua lại cổ phần.  

 

Airbnb, nền tảng kết nối người cần thuê nhà với những chủ nhà trên khắp thế giới, đang tìm lại niềm vui khi mọi người rũ bỏ nỗi lo về đại dịch và tham gia vào một mùa du lịch sôi động.

 

Chia sẻ quan điểm về đầu tư các tuyến cáp biển mới để mở rộng dung lượng kết nối quốc tế, đại diện Hiệp hội Internet Việt Nam cho rằng, vẫn nên duy trì thông lệ đầu tư, vận hành đa phương bởi liên minh nhiều nhà mạng quốc tế.

 

Hỗn loạn sâu sắc bên trong cùng sự ra đi của các lãnh đạo khiến Mark Zuckerberg, nhà sáng lập Facebook, ngày càng cô đơn.  

 
 

Trong nhiều năm qua, người ta tin vẫn rằng thông số nanomet càng nhỏ thì chip càng cao cấp, khó chế tạo và tốn kém hơn. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn mới đang được các nhà sản xuất đặt ra cho riêng mình.

Theo chỉ đạo của Chính phủ, dự thảo Luật Giao dịch điện tử sửa đổi sẽ được mở rộng phạm vi điều chỉnh đến tất cả các loại giao dịch điện tử của những chủ thể là nhà nước, cơ quan, tổ chức và cá nhân.

Theo Ngân hàng Nhà nước, trong 1,77 triệu tài khoản Mobile Money đã được mở, hơn 67% là tài khoản mở tại khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa...

Sáng ngày 03/08/2022, CMC Telecom phối hợp cùng Uniphore đã tổ chức webinar miễn phí “Moving to Cloud, Transform with Conversational AI & Automation” trên nền tảng Zoom.

Tổng công ty Viễn thông MobiFone vào Top 10 công ty công nghệ uy tín năm 2022 theo công bố của Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report -VNR) chiều 3/8 tại TP. Hồ Chí Minh.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123