Bizweb miễn phí thiết kế website cho tổ chức thiện nguyện, hiệp hội ngành nghề

Các tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ và các hiệp hội ngành nghề được Bizweb thiết kế website chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Công nghệ DKT (đơn vị cung cấp nền tảng bán hàng online Bizweb), sau nửa năm triển khai dự án thiết kế website miễn phí cho các tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ và các hiệp hội ngành nghề, đến nay doanh nghiệp này đã bàn giao 10 website cho 10 tổ chức đủ điều kiện được hỗ trợ miễn phí.

Có thể kể đến quydisan.org.vn (Quỹ Hỗ trợ bảo tồn di sản văn hóa Việt Nam), vietnamautism.com (Mạng lưới người tự kỷ Việt Nam), toihienmau.com (Dân văn phòng hiến máu), vicc.org.vn (Trung tâm hợp tác Trí tuệ Việt Nam), vecom.vn (Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam)…

Trong thời gian tới, hoạt động này sẽ tiếp tục được DKT đẩy mạnh tới các tổ chức khác.

 

Điều kiện để được tài trợ website miễn phí là tổ chức hoạt động vì lợi ích của cộng đồng; tổ chức đã duy trì hoạt động thường xuyên từ 1 năm trở lên; được dẫn dắt, bảo trợ bởi những cá nhân, đơn vị có uy tín trong xã hội.

Ông Trần Trọng Tuyến, CEO của DKT nhấn mạnh: việc sở hữu website chuyên nghiệp sẽ giúp các tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ và các hiệp hội ngành nghề có thể truyền thông tập trung, mức lan tỏa cao hơn, góp phần nâng cao hiệu quả thu hút vốn, tài trợ.

Bizweb được biết đến là nền tảng cho phép các chủ doanh nghiệp, shop online có thể làm thương mại điện tử với chi phí thấp nhưng chuyên nghiệp, từ xây dựng website, thiết lập kênh bán trên Facebook, thanh toán trực tuyến hay xử lý đơn hàng, giao hàng nhanh chóng.

Qua 6 năm hoạt động, Bizweb hiện là nền tảng bán hàng online được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, có hơn 23.000 khách hàng hoạt động trong hơn 30 lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam và 14 quốc gia...

Chủ đề :
 
List comment
 

Kể từ ngày hôm nay (1/8), Zalo sẽ bắt đầu hạn chế một số tính năng của người dùng phổ thông. Theo đó, có tổng cộng 5 thay đổi quan trọng sẽ xuất hiện trên Zalo.

 

CEO Google Sundar Pichai kêu gọi sự giúp đỡ của nhân viên để tăng cường sự tập trung, hiệu quả, tăng năng suất lao động.

 

Nếu có một hoặc hai thùng đựng những món đồ điện tử cũ kỹ, không dùng đến, bạn không cô đơn.  

 

Hai yếu tố này thường được cân nhắc khi các công ty tuyển dụng. Tuy nhiên, Google lại có cách làm khá khác biệt.

 

Tyler Cohen có lẽ sẽ đi vào lịch sử của Google khi trở thành ứng viên kiên trì nhất từng thấy.

 
 

Trước thời điểm triển khai thu phí tự động không dừng (ETC) 8 tuyến cao tốc từ 1/8/2022, ông Bùi Trình, Tổng Giám đốc VDTC cho biết “ePass không ngừng nỗ lực phát triển và nâng cấp dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng”.

TikTok có đầy đủ mặt trái và những điều tốt đẹp như nhiều nền tảng khác, song các bậc phụ huynh cần quan tâm đến con em khi để các bé sử dụng ứng dụng.

Zuckerberg tự tin rằng các sản phẩm của mình, dưới mác Meta, sẽ trở thành những giải pháp thay thế hữu hiệu với giá thành phải chăng hơn nhiều so với Apple

Khi công nghệ ngày càng chiếm tỉ trọng giá trị lớn trong ngành công nghiệp xe hơi, cơ hội rộng mở cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị.

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với thuật ngữ trí tuệ nhân tạo (AI), nó xuất hiện thường xuyên và có mặt trong nhiều lĩnh vực của xã hội ngày nay, nhưng nó được sinh ra từ bao giờ, phát triển ra sao.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123