Bộ thu phát sóng Wi-Fi Make in Vietnam lên sàn thương mại điện tử

Khách hàng có thể mua bộ giải pháp Wi-Fi đoạt giải vàng Make in Vietnam của VNPT Technology trên các sàn Tiki, Shopee, Lazada.

Bộ thiết bị thu phát sóng Wi-Fi mới của VNPT Technology vừa chính thức có mặt trên ba sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki và Lazada.

Đây là bộ giải pháp vừa được VNPT Technology ra mắt giữa tháng 5/2022 và được phát triển từ chính bộ Mesh Wi-Fi 5/6 Access Point - phiên bản nhận giải Vàng Make in Vietnam 2021 (hạng mục Sản phẩm công nghệ số xuất sắc).

Bộ thu phát sóng Wi-Fi Make in Vietnam lên sàn thương mại điện tử
Trọn bộ giải pháp kết nối Wi-Fi của VNPT Technology.

Trong dịp này, khi mua cùng lúc 3 thiết bị trên sàn thương mại điện tử, khách hàng được giảm giá 120.000 đồng. Ngoài ra, bộ thiết bị sẽ được miễn phí khi khách hàng đăng ký gói cước Home Safe và Home Super của VNPT-Vinaphone (từ 220.000 đồng/tháng). Chương trình ưu đãi dự kiến sẽ kết thúc vào 30/6/2022. 

Bộ sản phẩm của VNPT Technology gồm 3 thiết bị, tương thích với tất cả các nhà cung cấp mạng tại Việt Nam. 

iGate EW12ST sử dụng Wi-Fi 802.11ac wave 2, hoạt động đồng thời trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, tốc độ truyền tải không dây có thể đạt tới 1.200Mbps. Chính vì thế, iGate EW12ST có khả năng kết nối nhiều thiết bị với nhau để thiết lập một mạng wifi mesh đồng nhất với chỉ một SSID.

 

iGate EW12ST là bộ thu phát Wi-Fi hiệu suất cao, cho phép nhiều thiết bị truy cập mạng cùng lúc với tốc độ bằng nhau và đầy đủ, đảm bảo đồng thời và ổn định kết nối nhiều thiết bị cùng lúc.

Mặt khác, iGate EW12ST còn có khả năng hoạt động như một Wi-Fi router cung cấp kết nối wifi, dịch vụ WAN thông qua kết nối ethernet hoặc Wi-Fi repeater (thu lại sóng Wi-Fi từ các access point khác và chia sẻ kết nối cho người dùng). Với chức năng mesh, thiết bị dễ thiết lập mở rộng vùng phủ Wi-Fi với chất lượng kết nối cao.

Bộ thiết bị có thể đặt bàn, treo trần, treo tường… thiết lập mạng mesh sau 2 phút với một nút bấm. Các thiết bị mới này phù hợp từ các hộ gia đình, văn phòng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một cải tiến của iGate EW12ST so với các dòng trước đó chính là tính năng tích hợp với ONT dualband của VNPT tạo thành mạng mesh. Điều này giúp tiết kiệm chi phí lên đến 50%.

Hải Đăng

Những đồ vật làm chậm sóng Wi-Fi trong nhà

Những đồ vật làm chậm sóng Wi-Fi trong nhà

Có nhiều vật dụng làm ảnh hưởng đến kết nối Wi-Fi mà người dùng không hề hay biết. Sắp xếp các đồ dùng này ở vị trí thích hợp sẽ giúp cải thiện đường truyền Internet.

 
List comment
 

Bất động sản “view sông” luôn được nhà đầu tư săn lùng và chấp nhận trả mức giá đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Sức nóng của những căn hộ ven sông chưa bao giờ giảm nhiệt.

 

Viettel IDC trở thành đối tác công nghệ của Cloudian tại thị trường Việt Nam. Sự kết hợp với đối tác quốc tế Cloudian lần này mang đến giải pháp Cloudian HyperStore là sản phẩm lưu trữ Object Storage tương thích hoàn toàn với chuẩn S3 (S3-Native).

 

Chuyển đổi số đã và đang ảnh hưởng đến những lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, logistics, bảo hiểm, sản xuất… trong đó không thể thiếu du lịch. Các động thái chuyển đổi số biến du lịch trở thành một trong những ngành số hóa tích cực nhất.

 

Một số cơ sở dữ liệu chính phủ Ukraine đang đặt trên máy chủ đám mây tại Ba Lan. Các quan chức nước này cũng đang đàm phán thỏa thuận tương tự với Pháp, Estonia và vài nước khác.

 

Các khách hàng có thể yêu cầu tài xế Grab giữ im lặng trong suốt chuyến đi, kể cả việc tài xế nói chuyện điện thoại khi bật tính năng “chuyến xe yên lặng”.

 
 

Mở rộng trung tâm dịch vụ thể hiện cam kết lâu dài của Zebra với Việt Nam cũng như đối với thành công dài hạn của các khách hàng và đối tác kênh trong nước.

Bitcoin bật tăng trở lại khi chạm ngưỡng 20.000 USD, thấp nhất trong vòng 18 tháng.  

Biên bản nội bộ bị rò rỉ của Facebook cho thấy công ty đang ấp ủ kế hoạch lớn để cạnh tranh với TikTok, đối thủ đến từ Trung Quốc.  

Để cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone mà không cần dùng đến máy tính, người dùng có thể tải về bản nhạc bằng Documents, và làm thao tác chuyển đổi định dạng bằng GarageBand.

Từ bỏ công việc livestream bán hàng với doanh thu cả trăm triệu USD, cựu CEO hãng công nghệ Smartisan nhiều tai tiếng đã quyết định quay lại lĩnh vực công nghệ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123