Bộ TT&TT mời đối tác hợp tác tổ chức Hội nghị và Triển lãm Thế giới số DW20

Bộ TT&TT sẽ phối hợp với Liên minh viễn thông quốc tế ITU tổ chức Hội nghị và Triển lãm Thế giới Số 2020 (DW20) tại Hà Nội vào tháng 9 tới. Để làm tốt công tác tổ chức, Bộ TT&TT có thư mời các đơn vị có đủ năng lực, kinh nghiệm, quan tâm hợp tác triển khai sự kiện.

Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020 - DW20) do Việt Nam đăng cai tổ chức sẽ được tổ chức  từ ngày 6 - 9/9 tới tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội.

Bộ TT&TT sẽ chủ trì và phối hợp với Liên minh viễn thông quốc tế ITU tổ chức sự kiện mang tầm cỡ toàn cầu, có quy mô lớn nhất về viễn thông và CNTT năm nay.

Với chủ đề “Cùng nhau xây dựng thế giới số - Building the digital world. Together”, ITU Digital World 2020 cũng sẽ đánh dấu cho việc chuyển đổi số toàn diện trong khu vực và trên toàn cầu từ chính phủ đến xã hội, doanh nghiệp để phát triển kinh tế số, xây dựng xã hội số.

Để chuẩn bị tốt công tác tổ chức sự kiện, Ban Tổ chức DW20 - Bộ TT&TT vừa có thư mời đến các đơn vị có đủ năng lực, kinh nghiệm, quan tâm hợp tác triển khai sự kiện. 

Theo đó, cùng với Bộ TT&TT, các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp sẽ tham gia vào các công tác tổ chức hội nghị, sự kiện bên lề, công tác truyền thông; trưng bày triển lãm, gian hàng Việt Nam và làm việc song phương. Ngoài ra còn các công tác về đại biểu, lễ tân, an ninh, y tế và các công tác tài trợ, hậu cần khác.

Cụ thể, các đơn vị sẽ tham gia triển khai cơ sở vật chất cho các diễn đàn, hội nghị/hội thảo; tổ chức sự kiện Ngày hội số (Digital Festival); phối hợp tổ chức Lễ trao Giải thưởng ITU, MIC; lên kế hoạch và triển khai công tác truyền thông trong nước... và các công việc khác theo đặt hàng của Ban tổ chức.

 

Bộ TT&TT cũng tìm kiếm các đơn vị cũng tham gia công tác tổ chức triển lãm, đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị, các loại phòng họp, phòng chức năng...phục vụ các cuộc họp song phương.

Thời hạn nhận tài liệu chi tiết phục vụ chuẩn bị Hồ sơ năng lực, kinh nghiệm từ 13h30 ngày 20/3/2020 đến 16h30 ngày 26/3/2020. Hạn chót nộp thư bày tỏ quan tâm và hồ sơ trước 17h00 ngày 31/03/2020 (Đối tác có thể xem nội dung tại đây).

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: (024) 38229377                Email: ntkthuan@mic.gov.vn

Hoặc liên hệ qua chị: Nguyễn Thị Khánh Thuận, điện thoại: 0904255353

 
List comment
 
Chính sách hỗ trợ chuyên biệt của Huawei AppGallery: Hướng đi mới cho các Nhà phát triển game
icon

Tại hội thảo Huawei Developer Day “Huawei AppGallery - Kết nối Toàn cầu”, lần đầu tiên chính sách hỗ trợ cho các Nhà phát triển một cách chuyên biệt trên từng thị trường đã được chia sẻ tại Việt Nam. 

 
ATTT là nội dung xuyên suốt Kiến trúc chính quyền điện tử tỉnh Vĩnh Phúc
icon

Tại quyết định phê duyệt Kiến trúc chính quyền điện tử tỉnh Vĩnh Phúc phiên bản 2.0, UBND tỉnh này đã xác định rõ bảo đảm an toàn thông tin (ATTT) là thành phần xuyên suốt và thống nhất trong kiến trúc.

 
VNPT tạo cơ hội phát triển cho các sinh viên mới/sắp ra trường
icon

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, Tập đoàn VNPT sẽ là nơi làm việc lý tưởng mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên mới/sắp ra trường.

 
Công ty mẹ của Shopee giảm tốc độ phát triển
icon

Kết quả kinh doanh quý III của Sea, công ty giá trị nhất Đông Nam Á, cho thấy tăng trưởng trong lĩnh vực thương mại điện tử đã chậm lại.  

 
Thanh toán trực tuyến phổ biến nhờ tính đa năng - đa ưu đãi!
icon

Người dùng Việt dần ưu tiên lựa chọn thanh toán trực tuyến bởi sự tiện dụng khi phương thức này đáp ứng đa dạng nhu cầu chi tiêu, mua sắm; đặc biệt là mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày!

 
 
Bữa cơm tối – Nét văn hoá của gia đình Việt hiện đại
icon

Nếu từ xưa, bữa cơm gia đình là truyền thống in sâu trong văn hoá Việt Nam thì trong thời đại số ngày nay, bữa cơm tối dần được ghi nhận như một văn hoá mới, văn hoá gia đình Việt hiện đại, văn hoá của thời đại số.

Trao 53 giải thưởng thành phố thông minh Việt Nam 2020 vào ngày 24/11
icon

Trong năm đầu tiên giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2020 được tổ chức, từ 131 đề cử, Ban tổ chức đã chọn trao 53 giải thưởng cho 27 đơn vị. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 24/11 tới.

Facebook và Twitter xử lý tài khoản Tổng thống Trump thế nào nếu rời Nhà Trắng?
icon

Hai mạng xã hội lớn nhất thế giới có cách xử lý khác nhau đối với tài khoản của Tổng thống Mỹ Donald Trump, nếu ông phải rời Nhà Trắng.  

iPhone màn hình gập sẽ thay thế iPad mini?
icon

Kể từ khi các nhà sản xuất Android liên tiếp giới thiệu điện thoại màn hình gập, Apple đương nhiên sẽ không bị tụt lại phía sau.

Facebook bị cấm hoạt động tại quần đảo Solomon do lan truyền tin xấu
icon

Quyết định được đưa ra sau khi xuất hiện nhiều thông tin không phù hợp, gây nhiễu loạn dư luận trên mạng xã hội Facebook bình luận về cách chính phủ phân bổ quỹ kích thích kinh tế.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123