Bộ TT&TT mời đối tác hợp tác tổ chức Hội nghị và Triển lãm Thế giới số DW20

Bộ TT&TT sẽ phối hợp với Liên minh viễn thông quốc tế ITU tổ chức Hội nghị và Triển lãm Thế giới Số 2020 (DW20) tại Hà Nội vào tháng 9 tới. Để làm tốt công tác tổ chức, Bộ TT&TT có thư mời các đơn vị có đủ năng lực, kinh nghiệm, quan tâm hợp tác triển khai sự kiện.

Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020 - DW20) do Việt Nam đăng cai tổ chức sẽ được tổ chức  từ ngày 6 - 9/9 tới tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội.

Bộ TT&TT sẽ chủ trì và phối hợp với Liên minh viễn thông quốc tế ITU tổ chức sự kiện mang tầm cỡ toàn cầu, có quy mô lớn nhất về viễn thông và CNTT năm nay.

Với chủ đề “Cùng nhau xây dựng thế giới số - Building the digital world. Together”, ITU Digital World 2020 cũng sẽ đánh dấu cho việc chuyển đổi số toàn diện trong khu vực và trên toàn cầu từ chính phủ đến xã hội, doanh nghiệp để phát triển kinh tế số, xây dựng xã hội số.

Để chuẩn bị tốt công tác tổ chức sự kiện, Ban Tổ chức DW20 - Bộ TT&TT vừa có thư mời đến các đơn vị có đủ năng lực, kinh nghiệm, quan tâm hợp tác triển khai sự kiện. 

Theo đó, cùng với Bộ TT&TT, các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp sẽ tham gia vào các công tác tổ chức hội nghị, sự kiện bên lề, công tác truyền thông; trưng bày triển lãm, gian hàng Việt Nam và làm việc song phương. Ngoài ra còn các công tác về đại biểu, lễ tân, an ninh, y tế và các công tác tài trợ, hậu cần khác.

Cụ thể, các đơn vị sẽ tham gia triển khai cơ sở vật chất cho các diễn đàn, hội nghị/hội thảo; tổ chức sự kiện Ngày hội số (Digital Festival); phối hợp tổ chức Lễ trao Giải thưởng ITU, MIC; lên kế hoạch và triển khai công tác truyền thông trong nước... và các công việc khác theo đặt hàng của Ban tổ chức.

 

Bộ TT&TT cũng tìm kiếm các đơn vị cũng tham gia công tác tổ chức triển lãm, đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị, các loại phòng họp, phòng chức năng...phục vụ các cuộc họp song phương.

Thời hạn nhận tài liệu chi tiết phục vụ chuẩn bị Hồ sơ năng lực, kinh nghiệm từ 13h30 ngày 20/3/2020 đến 16h30 ngày 26/3/2020. Hạn chót nộp thư bày tỏ quan tâm và hồ sơ trước 17h00 ngày 31/03/2020 (Đối tác có thể xem nội dung tại đây).

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: (024) 38229377                Email: ntkthuan@mic.gov.vn

Hoặc liên hệ qua chị: Nguyễn Thị Khánh Thuận, điện thoại: 0904255353

 
List comment
 
YouTube ra mắt quỹ người sáng tạo cho tính năng video ngắn
icon

YouTube đã chính thức công bố quỹ trị giá 100 triệu USD để thưởng cho những người sáng tạo nội dung bằng các video ngắn.

 
Từ Elon Musk đến Ngọc Trinh: Cơn sốt tiền ảo đầy cạm bẫy
icon

Bắt đầu lộ diện những cá mập của thị trường tiền ảo mà nhà đầu tư nhỏ lẻ nếu không cẩn thận sẽ rất dễ trở thành miếng mồi béo bở cho họ.

 
Nhanh chóng chuyển đổi số: Việc đúng nên làm để sống chung với dịch
icon

Để chuẩn bị cho việc sẵn sàng sống chung lâu dài với dịch Covid-19, CEO công ty VINADES cho rằng, doanh nghiệp cần nhanh chóng chuyển đổi số, tận dụng tối đa công nghệ hỗ trợ làm việc từ xa, phù hợp với tình hình dịch bệnh.

 
Jack Ma xuất hiện kín đáo tại ngày hội gia đình Alibaba
icon

Tỷ phú Jack Ma có lần xuất hiện hiếm hoi trước công chúng hôm 10/5 tại AliDay, ngày hội gia đình thường niên của Alibaba.  

 
Sản lượng iPhone tại Ấn Độ giảm hơn nửa vì Covid-19
icon

Sản xuất iPhone 12 tại nhà máy Foxconn Ấn Độ giảm hơn 50% vì công nhân mắc Covid-19.  

 
 
Ưu đãi chào hè dành cho các thuê bao MobiFone gọi thoại quốc tế
icon

Các thuê bao MobiFone phát sinh doanh thu thoại quốc tế sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn ưu đãi có giá trị tương ứng lên tới 50% giá cước.

Nhanh chóng hoàn thành kết nối camera giám sát tại các cơ sở cách ly tập trung
icon

Trước việc Sở TT&TT cùng các đơn vị gặp khó khăn trong khảo sát, kết nối camera giám sát tại cơ sở cách ly tập trung do cơ sở không phối hợp, Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống Covid-19 đã chỉ đạo để việc này nhanh hoàn thành.

3 chương trình học về AI với chuyên gia châu Âu dành cho học viên Việt Nam
icon

Trong tháng 5/2021, Trung tâm nghiên cứu quốc tế về trí tuệ nhân tạo (AI) tại Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức 3 chương trình học về AI dành cho các học viên CNTT Việt Nam, với giảng viên là các chuyên gia tại Naver Labs châu Âu.

Facebook thử nghiệm công cụ chống tin giả
icon

Trước khi chia sẻ một liên kết nào đó, người dùng Facebook sẽ nhìn thấy cửa sổ pop-up cảnh báo.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123