Ba bước để người dân Hải Dương đưa nông sản lên sàn TMĐT Vỏ Sò

Sau khi đăng ký gian hàng nông sản trên sàn thương mại điện tử (TMĐT) tại địa chỉ website Voso.vn hoặc trên ứng dụng di động Vỏ Sò, bà con nông dân ở Hải Dương đã có thể thực hiện đăng bán sản phẩm nông sản chỉ với 3 bước.

Trong bối cảnh nông sản tại Hải Dương bị tồn đọng, không tiêu thụ được do dịch bệnh Covid-19, ngày 2/3, Tổng Công ty Viettel Post đã chính thức khởi động chiến dịch ứng dụng công nghệ số giúp nông sản Việt thoát cảnh “giải cứu” không chỉ trong mùa dịch.

Với việc triển khai chiến dịch tại Hải Dương trong giai đoạn trước mắt, Ban lãnh đạo Viettel Post đã chỉ đạo chi nhánh Hải Dương ngay trong ngày 3/3 làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn để thống nhất các vùng và sản phẩm cần hỗ trợ hoặc có thể hỗ trợ. 

Hướng dẫn tạo tài khoản cho người bán trên VOSO:

Hướng dẫn Upload sản phẩm lên sàn TMĐT VOSO:

Hướng dẫn tạo kho và quản lý tài khoản cho người bán trên VOSO:

Để đăng ký gian hàng nông sản trên sàn thương mại điện tử này, người dùng có thể chọn đăng ký trên website Voso.vn hoặc trên ứng dụng di động Voso Merchant.

Ba bước để người dân Hải Dương đưa nông sản lên sàn TMĐT Vỏ Sò

Theo đó, sau khi truy cập link https://mc.voso.vn/site/login, bà con nông dân cần chọn mục “Đăng ký bán hàng trên Voso.vn” điền đầy đủ các trường thông tin và chú trọng các mục có dấu tích đỏ rồi bấm “Gửi thông tin đăng ký”.

Ba bước để người dân Hải Dương đưa nông sản lên sàn TMĐT Vỏ Sò

Nhà cung cấp nên cập nhật đầy đủ và chính xác các thông tin trong mục Thông tin người bán (Thông tin liên hệ).

Với ứng dụng Voso Merchant, trước tiên bà con nông dân cần truy cập link: http://voso.vn/site/app-merchant, hoặc truy cập vào App Store/ CHPlay để tải ứng dụng này.

Ba bước để người dân Hải Dương đưa nông sản lên sàn TMĐT Vỏ Sò

Tiếp đó, cần bấm vào mục “Đăng ký”, sau đó điền đầy đủ trường thông tin và chú trọng các mục có dấu tích đỏ. Nhà cung cấp cũng được khuyến nghị nên cập nhật đầy đủ và chính xác các thông tin trong mục: Tài khoản (Thông tin cá nhân).

Ba bước để người dân Hải Dương đưa nông sản lên sàn TMĐT Vỏ Sò

Ngay trong thời gian chờ gian hàng được duyệt, nhà cung cấp vẫn có thể đăng nông sản của mình lên gian hàng. Khi gian hàng được duyệt, sản phẩm cũng đồng thời hiển thị.

Hướng dẫn 3 bước đăng sản phẩm nông sản trên website Voso.vn và ứng dụng Voso Merchant

 

Cũng theo hướng dẫn của đơn vị vận hành sàn thương mại điện tử Vỏ Sò, để đăng sản phẩm nông sản trên sàn thương mại điện tử này, cả trên website Voso.vn hay trên ứng dụng Voso Merchant, bà con đều phải thực hiện 3 bước.

Bước 1 là vào mục "Quản lý hàng hóa", vào "Danh sách hàng hóa" và chọn "Thêm hàng hóa".

Ba bước để người dân Hải Dương đưa nông sản lên sàn TMĐT Vỏ Sò

Bước 2: Thêm đầy đủ thông tin nông sản, bao gồm: Thông tin cơ bản (phần kích thước sản phẩm để đúng với kích thước đóng gói thực tế); Giá bán, chiết khấu (với sản phẩm dưới 30.000 đồng, nhà cung cấp nên tạo combo. Mục chiết khấu dành cho sàn chính là phần chiết khấu dành cho cộng tác viên bán hàng cho mình);      Hình ảnh (tối thiểu 4 ảnh, trong đó ảnh đại diện sản phẩm cố gắng là ảnh nền trắng, rõ ràng); Chi tiết hướng dẫn; Khác (phần giới hạn khu vực có thể giao hàng).

Ba bước để người dân Hải Dương đưa nông sản lên sàn TMĐT Vỏ Sò

Bước 3: Bấm “Lưu” để kết thúc việc đăng sản phẩm đó.

Hướng dẫn 3 bước đăng sản phẩm lên sàn qua ứng dụng Voso Merchant

Bước 1: Vào mục “Sản phẩm”, bấm vào dấu cộng (➕) bên góc phải mà hình để thêm sản phẩm.

Ba bước để người dân Hải Dương đưa nông sản lên sàn TMĐT Vỏ Sò

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của nông sản.

Bước 3: Bấm “Thêm sản phẩm mới”.

Ba bước để người dân Hải Dương đưa nông sản lên sàn TMĐT Vỏ Sò

Ngoài ra, đội vận hành sàn thương mại điện tử Vỏ Sò cũng lưu ý, nhà cung cấp cần nhớ thêm tồn kho (tức số lượng đơn hàng có thể giao) và để trạng thái sản phẩm là "hiển thị".

Ba bước để người dân Hải Dương đưa nông sản lên sàn TMĐT Vỏ Sò

Vân Anh 

Giúp nông sản thoát cảnh “giải cứu” ở vỉa hè

Giúp nông sản thoát cảnh “giải cứu” ở vỉa hè

Hàng ngàn tấn nông sản ở Hải Dương và nhiều vùng nông thôn khác sẽ không còn rơi vào cảnh phải “giải cứu” vì dịch bệnh nhờ sàn thương mại điện tử.

Chủ đề :
 
List comment
 
Ba lô hỗ trợ người khiếm thị
icon

Các phương tiện và rô-bốt tự điều khiển sử dụng bộ cảm biến cũng như camera phức tạp để nhận biết môi trường xung quanh.

 
Vì sao ngành công nghệ cần Intel trở lại thật mạnh mẽ?
icon

Trong tình trạng bị các đối thủ bỏ xa về mặt công nghệ, các đối tác đến rồi đi, giải pháp của Intel sẽ là gì để giành lại hào quang trong lĩnh vực bán dẫn?

 
Chi 'tiền tấn' để thiết kế logo mới, Xiaomi bị giới công nghệ cười nhạo
icon

Xiaomi đã chi ra một số tiền lớn để thuê nhà thiết kế nổi tiếng người Nhật Bản Hara Kenya thay đổi lại thiết kế logo của hãng. Kết quả cuối cùng khiến nhiều người bất ngờ.

 
Kiểm tra chất lượng, ATTP sẽ thực hiện tự động qua Cổng thông tin Một cửa quốc gia
icon

Ứng dụng CNTT, minh bạch, kết nối chia sẻ thông tin; chuyển đổi phương thức để giảm tỉ lệ kiểm tra là những điểm mới tại dự thảo Nghị định kiểm tra nhà nước về chất lượng, kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm với hàng nhập khẩu.

 
Trung tâm nghiên cứu quốc tế về AI sẽ góp phần đẩy nhanh chuyển đổi số
icon

Trung tâm nghiên cứu quốc tế về trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ triển khai các nghiên cứu cơ bản tạo ra những công nghệ lõi “Make in Vietnam” và chú trọng phát triển ứng dụng AI trong nhiều lĩnh vực để đẩy nhanh chuyển đổi số tại Việt Nam.

 
 
5 đồng Bitcoin chưa chắc mua được tấm thẻ bài Pokemon
icon

Tương tự Bitcoin và vật phẩm điện tử NFT, các tấm thẻ bài Pokemon đang được bán với giá lên tới hàng trăm nghìn USD.

VNPT và Hội Tin học TP.HCM tổ chức hội nghị kết nối đối tác hợp tác trong chuyển đổi số
icon

Để chia sẻ tầm nhìn và mục tiêu hợp lực giữa các doanh nghiệp viễn thông, công nghệ số, và cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho tổ chức, doanh nghiệp hướng tới cung cấp trọn gói bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện.

Hà Nội sẽ tổ chức chuỗi cung ứng TMĐT để nông sản không còn cảnh 'giải cứu'
icon

Hà Nội sẽ làm ứng dụng bán hàng, tổ chức chuỗi cung ứng TMĐT cho nông sản, xây dựng mối liên kết giữa các doanh nghiệp sản xuất, logistics và cung cấp dịch vụ TMĐT để tối ưu hóa chi phí và thời gian đưa hàng hóa ra thị trường.

HomePod Mini suýt lỡ hẹn vì trễ tàu ở Việt Nam
icon

Đại dịch Covid-19 đã khiến chuỗi cung ứng của Apple, vốn được đánh giá rất cao, cũng gặp nhiều khó khăn.

Ấn Độ đóng băng 2 tài khoản ngân hàng của chủ sở hữu ứng dụng TikTok
icon

Nhà chức trách Ấn Độ vừa có động thái phong tỏa 2 tài khoản ngân hàng tại nước này của công ty Trung Quốc ByteDance, chủ sở hữu của ứng dụng chia sẻ video ngắn TikTok.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123