Cách song ca với video có sẵn trên TikTok

Khi 'song ca cùng thần tượng' trên TikTok, người dùng có thể tắt thu âm để hát nhép, hoặc bật thu âm để hát karaoke.

Trên TikTok, tính năng song ca (Duet) rất được người dùng yêu thích. Tính năng này hỗ trợ người dùng làm video của mình đặt cạnh video đã có sẵn của một người dùng khác trên TikTok.

Có nhiều bố cục Duet cho người dùng lựa chọn, từ chia đôi màn hình trái phải, chia đôi màn hình trên dưới, cho đến tạo màn hình phụ kính kèm. Người dùng cũng có thể tắt thu âm để hát nhép, hoặc bật thu âm để hát karaoke.

Tất nhiên người sở hữu video gốc có quyền quyết định những ai được làm Duet từ video đó. Sản phẩm Duet sẽ chỉ xuất hiện trên hồ sơ của người quay Duet.

Cách Duet trên TikTok bằng video có sẵn

Trước hết, người dùng TikTok vào xem video gốc, sau đó bấm biểu tượng chia sẻ và chọn mục "Duet".

Cách song ca với video có sẵn trên TikTok
Người dùng TikTok vào xem video gốc, sau đó bấm biểu tượng chia sẻ.
 
Cách song ca với video có sẵn trên TikTok
Chọn mục "Duet".

Như đã nêu ở trên, trước khi quay Duet người dùng có thể chọn bố cục xếp 2 khung hình, hoặc chọn bật tắt mic thu âm,... với dãy công cụ bên tay phải.

Cách song ca với video có sẵn trên TikTok
Trước khi quay người dùng có thể chọn bố cục xếp 2 khung hình, hoặc chọn bật tắt mic thu âm,... với dãy công cụ bên tay phải.
Cách song ca với video có sẵn trên TikTok
Đây là giao diện chọn bố cục Duet.

Anh Hào

Hướng dẫn đổi hình đại diện TikTok thành video

Hướng dẫn đổi hình đại diện TikTok thành video

Khi muốn hình đại diện TikTok trở nên sinh động hơn, người dùng có thể hãy tham khảo hướng dẫn đổi sang dùng video avatar.

Chủ đề : tiktok
 
List comment
 

Tại mùa trao giải Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin lần thứ 9, Elcom tiếp tục ghi danh tại hai hạng mục lớn.

 

Nói về tương lai việc làm với các sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT), Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến cho rằng, chỉ vài năm nữa hàng trăm triệu người sẽ bị người máy thay thế.

 

Các gian hàng từ nước ngoài ngày càng phổ biến hơn trên các sàn TMĐT tại Việt Nam. Tỷ lệ người dùng mua sắm nguồn hàng từ nước ngoài liên tục tăng trong thời gian trở lại đây.  

 

Thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) và Công ty cổ phần Lumi Việt Nam vừa được ký kết.

 

Bắt nhịp xu hướng Multi Cloud với thế giới, doanh nghiệp Việt cần những chiến lược chuyển đổi tối ưu nhất từ các nhà cung cấp dịch vụ. Trong bối cảnh đó, CMC Telecom đã có nhiều động thái nâng cao “nội lực” đồng hành với doanh nghiệp “lên mây”.

 
 

Chainalysis chấm Việt Nam 1 điểm, mức điểm tuyệt đối, trên bảng xếp hạng chỉ số chấp nhận tiền điện tử 2022 vừa được công bố.  

Cùng gia nhập Viettel khi tuổi đời còn rất trẻ, Chu Quang Khánh và Phạm Dương Nam đều không nghĩ mình sẽ góp mặt trong những dự án gìn giữ an ninh quốc gia, bảo vệ tổ quốc.

Phòng thí nghiệm trọng điểm Smart Grids (lưới điện thông minh) tại Đại học Công nghiệp TP.HCM sẽ giúp cho 350 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm của trường nắm vững nguyên lý vận hành và sự phức tạp của mạng lưới điện hiện đại.

Theo thông tin từ cơ quan thường trực Đề án 06, từ việc kết nối với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, hiện đã xác thực đúng được thông tin của 555.602 thuê bao VinaPhone, 509.535 thuê bao Viettel và 1.492 thuê bao MobiFone.

iOS 16.1 Beta 1 đã có ngay rất nhiều cập nhật đáng chú ý, gồm lựa chọn chỉnh sửa màn hình chính, khả năng xóa Wallet, hay mở rộng hỗ trợ hiển thị phần trăm pin.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123