Ẩn lịch sử xem TikTok người khác như thế nào?

Người dùng TikTok có thể tắt chế độ lưu lại lịch sử truy cập hồ sơ tài khoản khác, mặc dù cũng không thể kiểm tra xem ai đã vào tài khoản mình.

Trên TikTok, người dùng có thể bật chế độ "Lịch sử xem hồ sơ" để biết những tài khoản nào đã vào xem hồ sơ của mình trong 30 ngày gần nhất. Khi đó nếu người dùng truy cập trang hồ sơ của tài khoản khác, họ cũng có thể biết.

Ngược lại người dùng có thể tắt chế độ này để không lưu lại lịch sử truy cập hồ sơ tài khoản khác, trong khi cũng không thể kiểm tra xem ai đã vào tài khoản mình. Hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Cách tắt lịch sử xem hồ sơ trên TikTok

Trên ứng dụng TikTok, người dùng vào mục "Hồ sơ", sau đó bấm biểu tượng mở rộng danh mục trên góc phải và chọn "Cài đặt và quyền riêng tư".

Ẩn lịch sử xem TikTok người khác như thế nào?
Trên ứng dụng TikTok, người dùng vào mục "Hồ sơ".
Ẩn lịch sử xem TikTok người khác như thế nào?
Hãy bấm biểu tượng mở rộng danh mục trên góc phải và chọn "Cài đặt và quyền riêng tư".
 

Người dùng vào tiếp mục "Quyền riêng tư" => "Số lượt xem hồ sơ", và tắt công tắc phần "Lịch sử xem hồ sơ".

Ẩn lịch sử xem TikTok người khác như thế nào?
Người dùng vào tiếp mục "Quyền riêng tư".
Ẩn lịch sử xem TikTok người khác như thế nào?
Chọn tiếp "Số lượt xem hồ sơ".
Ẩn lịch sử xem TikTok người khác như thế nào?
Hãy đảm bảo đã tắt công tắc phần "Lịch sử xem hồ sơ".

Anh Hào

Hướng dẫn đổi tên TikTok ID

Hướng dẫn đổi tên TikTok ID

Thay đổi TikTok ID sẽ không dễ dàng như thay tên hiển thị TikTok, nhưng trong một số trường hợp người dùng vẫn muốn thực hiện.

Chủ đề : tiktok
 
List comment
 

Nhiều cá nhân có nguồn thu nhập 'khủng' từ các nền tảng xuyên biên giới như Facebook, Google, Youtube... bị cơ quan thuế truy thu số tiền lên tới 356 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.

 

Việc chuyển dịch lên điện toán đám mây là một thách thức không nhỏ với các chính phủ, xét tới hệ thống công nghệ thông tin đồ sộ và hạn chế về bảo mật, ngân sách, tổ chức.

 

Nói tới đám mây, khu vực tư nhân đã nhanh hơn khu vực công một bước và phần nào giúp xóa bỏ định kiến về công nghệ này. Nó mở ra cánh cửa để chính phủ và cơ quan công quyền tiếp cận nhiều lợi ích của đám mây.

 

Trong tháng 7 này, Viettel gửi tới hàng ngàn Voucher vui chơi giải trí ngày hè cho các bạn sĩ tử trẻ 2007 vừa bước qua kỳ thi đại học đầy cam go, chuẩn bị cho một hành trình dài phía trước.

 

Đại lý bán lẻ ủy quyền Apple chính hãng - CellphoneS mở bán gần 700 đơn đặt trước. Đi kèm ưu đãi giảm đến 5 triệu, đầy đủ 4 phiên bản màu sắc.

 
 

Trong gần hai thập kỷ, Apple và Trung Quốc có mối quan hệ mật thiết. Quốc gia đông dân nhất thế giới không chỉ sản xuất phần lớn thiết bị của Apple mà còn là thị trường tiêu thụ quan trọng.

Từ đầu năm 2022 đến nay, chạy theo “dòng chảy” chuyển đổi số quốc gia, hóa đơn điện tử an toàn MIFI đã thực hiện hàng loạt cái bắt tay với những “ông lớn” để hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số.

Kể từ 3/2022, đã có 26 nhà cung cấp nước ngoài lớn như Microsoft, Facebook, Netflix, TikTok,eBay... đăng ký, kê khai và nộp khoảng 20 triệu USD tiền thuế qua cổng thông tin điện tử dành cho các đơn vị này.

Được định giá ở phân khúc tầm trung, tuy nhiên, không vì thế mà Alpha 15 tỏ ra kém cạnh những “đàn anh” trong gia đình MSI.

Sau khi đối tác quốc tế cấu hình lại nguồn, dung lượng kết nối hướng HongKong (Trung Quốc) và Singapore của tuyến cáp quang biển quốc tế APG hiện đã được khôi phục.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123